Trong 24 giờ sắp tới, các nhà giao dịch SHIB lâu dài cần phải lo lắng về điều gì?

spot_imgspot_img

Có lẽ vẫn chưa ai quên được cú nổ mà SHIB đã tạo nên vào cuối tháng 10 này khiến cho cả  cộng đồng kinh ngạc khi tăng vọt lên 1200%. Tuy nhiên, sau đó SHIB bắt đầu giảm và hiện tại đã giảm gần 50% giá trị của mình.                                                                                                                                              

Trong quá khứ cũng đã có những trường hợp như vậy, tăng nhanh chóng trong vòng 24 giờ rồi sau đó ngừng lại. Có thể nói đây là tận dụng lợi thế của các xu hướng thị trường rộng lớn. Và SHIB cũng không ngần ngại theo sau bước chân của họ.

Có vẻ như SHIB sẽ có khả năng trở lại mức cao nhất trước đây của mình khi đồng meme này được bơm hơn 20% vào thứ Sáu

SHIB gặp phải những trở ngại gì?

Sẽ là một thách thức lớn đối với SHIB để tiếp tục kéo nến xanh trên bảng giá ngắn hạn trong tương lai. Bởi vì tâm lý của các nhà giao dịch sẽ trở nên bi quan.

Tâm lý thường đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy mọi xu hướng nhất định đi xa hơn. Tại thời điểm phân tích này, đường cong lãi suất huy động vốn trên hầu hết các sàn giao dịch đang có xu hướng đi xuống. Một tỷ lệ tài trợ dương sẽ mang lại cảm giác lạc quan cho các nhà giao dịch, trong khi một tỷ lệ âm sẽ khiến tâm lý chung bị biến động.

Tuy nhiên, nhìn vào cách thức mọi thứ diễn ra được triển khai cho SHIB, có vẻ như đồng altcoin này sẽ không thể duy trì xu hướng tăng lâu dài.

Tại thời điểm viết bài, đường cong OI của SHIB dường như đang đi xuống phía nam và lãi suất mở cao thường tương ứng với lãi suất đầu cơ của các nhà giao dịch phái sinh. Điều này cũng chỉ ra rằng có thêm tiền đang chảy vào hệ sinh thái.

Với mức độ thiếu hụt hiện tại, có thể nói rằng đồng meme này không thể thu hút các nhà giao dịch phái sinh.

Hơn nữa, vào ngày 20 tháng 11, số tiền thanh toán dài hạn đã vượt quá số tiền thanh toán ngắn hạn là 389,8 triệu USD. Điều này thường có nghĩa là thị trường đã bắt đầu hỗ trợ các thương nhân ngắn thay vì dài hạn.

Trên thực tế, nhìn vào sự khác biệt dài – ngắn trong một thời gian dài đã làm sáng tỏ rằng đại đa số các nhà giao dịch đang quay đầu và khiến giá giảm.

Ngay cả trên biểu đồ giá, SHIB đã chứng kiến được giao dịch đang dưới mức trung bình khi đồng meme này được kẹp giữa mức hỗ trợ chính và mức kháng cự. Với tâm lý rộng rãi hơn của các nhà giao dịch, khả năng SHIB sẽ quay lại mốc 0.00004193 USD trong vòng 24 giờ tới và có nhiều khả năng cao hơn là nó sẽ vượt qua mức 0.00005686 USD.

Vì vậy, các nhà giao dịch  lâu dài cần phải thận trọng với tâm lý của cộng đồng trước khi đặt thêm bất kỳ khoản cá cược dài nào vào thời điểm này.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once