TRON thêm 1,75 triệu địa chỉ mới trong 7 ngày qua khi giá TRX phục hồi

spot_imgspot_img

TRON (TRX) đã bị ảnh hưởng nặng nề trong nửa đầu tháng 11 sau những sự kiện đáng tiếc như sự sụp đổ của FTX, một sàn giao dịch từng được coi là lớn thứ ba trên thế giới.

Theo dữ liệu của Coingecko, từ mức giá $0,064 vào ngày 6/11, TRX đã giảm liên tục cho đến khi giảm mạnh xuống còn $0,046 vào ngày 14/11.

Sau đó, TRX đã xoay sở để phục hồi và tiếp tục thực hiện nỗ lực tương đối tốt trong việc phục hồi các khoản lỗ của nó.

Tại thời điểm viết bài, TRON đã tăng 19% so với mức thấp nhất trong tháng 11 của nó và hiện đang giao dịch dao động ở mức $0,054.

Trong hai tuần qua, tài sản kỹ thuật số dường như đã tìm thấy ‘lối thoát’ cho mình khi nó tiếp tục vượt qua những tác động tiêu cực của cả mùa đông tiền điện tử và sự sụp đổ của FTX.

Tron tiết lộ dự án có khả năng thu hút nhiều người dùng hơn

Trong một bài đăng trên Twitter, TRON đã chia sẻ cho cộng đồng của mình một số dữ liệu quan trọng liên quan đến hiệu suất của họ.

Bài đăng cho biết dự án đã nỗ lực để thêm 1,75 triệu địa chỉ mới trong vòng 7 ngày qua, nâng tổng số tài khoản trên TRON lên 123,3 triệu tài khoản.

Ngoài ra, trong cùng thời gian, tổng số giao dịch được thực hiện trên mạng lưới blockchain đạt 4,28 tỷ.

Xét về tổng giá trị bị khóa (TVL), từ ngày 21 đến ngày 27/11, dự án đã có thể đạt mốc 9,4 tỷ đô la sau khi ghi nhận mức tăng khoảng 400 triệu đô la.

Theo TRON, các dữ liệu dường như chứng minh rằng với các điều kiện phù hợp, dự án có khả năng thu hút hàng triệu người dùng mới tham gia hệ sinh thái của họ. Họ cũng chỉ ra rằng vẫn còn nhiều cá nhân tin tưởng vào tiềm năng của blockchain.

3 vấn đề chính mà TRX đang đối mặt

Mặc dù hiện tại mức giá của TRON đang dao động quanh mức 0,054 đô la, nhưng TRON vẫn chưa thật sự an toàn vì còn những thách thức có thể khiến nó lao dốc một lần nữa.

Theo một số chuyên gia, nguyên nhân cho những thách thức là do nhiều người đã mất niềm tin vào tài sản kỹ thuật số sau sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX.

TRX cũng đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các dự án như BitGert (BRISE) và Centrex (CENX), vì chúng có số lượng người chấp nhận nhiều hơn khi so sánh với TRON.

Cuối cùng, trong vài tuần qua, đã có sự bất ổn rõ ràng trong mạng lưới TRON khi các nhà đầu tư hoảng sợ vì USDD (stablecoin thuật toán của dự án) mất giá so với đồng đô la Mỹ.

Những điều này có thể kích hoạt một đợt giảm giá khác cho tài sản tiền điện tử, do đó, các nhà đầu tư và người mua tiềm năng nên theo dõi những điều này để có quyết định đúng đắn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once