TRON sẽ dẫn đầu sự phát triển của dự án nhận dạng kỹ thuật số Dominica Metaverse

Theo ghi nhận của Thecoindesk, TRON trân trọng công bố sự hợp tác mới nhất với Dominica để cùng nhau mở ra một kỷ nguyên mới của Web 3. TRON sẽ phát triển kế hoạch nhận dạng kỹ thuật số đầu tiên ở Caribe, bao gồm xây dựng Dominica Metaverse, vận hành dự án Nhận dạng kỹ thuật số Dominica (DDID) và dự án Đồng tiền quốc gia Dominica (DMC).

Sự hợp tác này mở ra một chương mới trong đổi mới Metaverse, làm nổi bật tiềm năng của Dominica trong việc dẫn đầu sự phát triển của các công nghệ liên quan. Các công nghệ Metaverse tiên phong sẽ định hình lại cuộc sống hàng ngày và thương mại trong nhiều năm tới. TRON nhận thức rõ tầm quan trọng của nhận dạng kỹ thuật số như một thành phần cốt lõi của Web 3 và sẽ tích cực giám sát, triển khai và thúc đẩy các dự án DDID và DMC.

Thủ tướng Dominica Roosevelt Skerrit cho biết: “Dự án nhận dạng kỹ thuật số Dominica là dự án đầu tiên chúng tôi triển khai trong lĩnh vực Web 3 kể từ khi ban hành “Đạo luật tiền tệ mã hóa” vào năm ngoái. Đây là một cột mốc quan trọng. Đổi mới blockchain triển vọng là rất sáng sủa và chúng tôi mong muốn duy trì sự hợp tác với TRON để tiếp tục thúc đẩy việc xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số của Dominica.”

>> Đọc thêm: Huobi thông báo hợp tác với Tron để ra mắt Token Quốc Gia Đầu Tiên – DMC

Thecoindesk

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr