Tron Foundation đầu tư vào DeFine với tư cách đối tác chiến lược

spot_imgspot_img

Mới đây, nền tảng cho phép tạo và trao đổi NFT, DeFine đã công bố mối quan hệ đối tác với Tron Foundation. Đây là động thái mới nhất mà Tron Foundation tham gia đầu tư vào một thị trường NFT như DeFine.

Tron Foundation đầu tư vào DeFine 

Vào ngày 24/08, trên trang chủ của DeFine thông báo: nền tảng này vừa được Tron Foundation đầu tư. Mối quan hệ trên gây chú ý vì đây là lần mới nhất Blockchain Tron đầu tư vào thị trường NFT. Hơn thế, Tron Foundation sẽ đóng vai trò là đối tác chiến lược cho DeFine.

Trong thông báo, DeFine không công bố khoản tiền đầu tư từ Tron Foundation. Tuy nhiên, họ sẽ sử dụng nguồn vốn tái đầu tư vào phát triển sản phẩm. Qua đó, DeFine đặt mục tiêu mở rộng hệ sinh thái đa chuỗi NFT. Đồng thời, DeFine sẽ nghiên cứu sâu về NFT-Fi và Metaverse.

Bên cạnh đó, trong bài viết cũng có đoạn trích về kế hoạch hợp tác lâu dài của hai bên như sau:

“Vì Tron Foundation tham gia vào khoản đầu tư này với tư cách là đối tác chiến lược. Hai bên sẽ làm việc cùng nhau để phát triển thị trường NFT đầu tiên trong hệ sinh thái TRON. Đồng thời, cả hai sẽ sớm khởi động các phiên đấu giá.”

Trong tương lại, Define hứa hẹn sẽ tìm cách đưa hệ thống của mình vào hệ sinh thái Tron. Sự kết hợp này sẽ giúp hệ sinh thái của Tron thêm đa dạng và mở rộng hơn.

Tron Foundation đang trên đà phát triển

Tron được biết đến là một nền tảng Smart Contract được thành lập vào năm 2017. Ban đầu, Blockchain Tron lấy cảm hứng từ Blockchain Ethereum nhưng tốc độ phát triển của Tron đáng chú ý. Cho đến hiện tại, hệ sinh thái của Tron đã mở rộng và nằm trong nhóm Blockchain lớn mạnh hàng đầu.

Trên nền tảng của Tron có một vài điều đáng chú ý như:

  • Stablecoin: Tính đến ngày 16/07, vốn hóa stablecoin trên mạng lưới Tron đã gần 33 tỷ USD. Trong đó, USDT nắm giữ vốn hóa lớn nhất với 31.9 tỷ USD.
  • DEX Liquidity: Các nền tảng swap hay khai thác thanh khoản như JustSwap, Poloni, TronTrade, Uswap, FX,Unifi,…
  • Các dự án NFT: ApeNFT, Tpunks, Blockchain Cuties, Mixmarvel, DeFine.

Vì vậy, công bố trên là một cột mốc đánh dấu tham vọng lấn sâu vào thị trường ngách đang HOT hiện nay. Theo Coinmarketcap, vốn hóa thị trường của TRX là 6.2 tỷ USD. Mã thông báo này hiện đang giữ vị trí thứ 26 trên bảng xếp hạng về vốn hóa.

Kể từ năm 2020, nhà sáng lập Tron, Justin Sun tích cực hoạt động cộng đồng và có những định hướng đúng đắn. Justin cũng thể hiện khả năng giỏi nắm bắt xu hướng như DeFi và NFT. Vì thế, Beicrypto dự đoán Tron sẽ tập trung nhiều vào các thị trường NFT trong năm nay.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once