Trở thành chuyên gia đấu giá trên OpenSea với NFT Butler

spot_imgspot_img

NFT Butler – công cụ tự động đấu giá, đã trở thành một nhân tố quan trọng trong thị trường NFT, hứa hẹn cung cấp cho người dùng lợi thế trong đấu giá hàng loạt trên OpenSea. Công cụ này được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt được các token mong muốn bằng cách tạo các nhiệm vụ tự động cho các bộ sưu tập và đặc điểm, cũng như có thể được cấu hình để đặt giá và thời gian hiệu lực cho mỗi NFT.

Theo dữ liệu của công ty, NFT Butler là một con bot đấu giá hoàn toàn tự động với tốc độ ngày càng nhanh và dễ sử dụng. Công cụ này có tốc độ đấu giá lên đến 7.000 lượt mỗi giờ trên OpenSea, tự động đấu thầu vượt qua đối thủ. Với tính năng lặp vòng và bộ lọc động, NFT Butler dễ sử dụng, giảm thiểu nhu cầu tương tác thủ công của người dùng. Người dùng có thể tạo các nhiệm vụ và để chúng chạy mãi mãi, đảm bảo hoàn toàn kiểm soát đấu giá của mình trong khi tự động hóa toàn bộ quá trình.

Công cụ đấu giá có một công cụ tìm kiếm mới cung cấp cho người dùng một cái nhìn tốt hơn về chi tiết của một bộ sưu tập và các đặc điểm của nó. Công cụ này cho phép người dùng đấu giá các NFT hiếm dựa trên điểm hiếm có, các đặc điểm và nhiều thông số khác mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Đấu giá là không cần gas, điều đó có nghĩa là người dùng không phải lo lắng về các khoản phí giao dịch cao liên quan đến việc mua bán NFT.

Nếu được sử dụng hiệu quả, tính năng phân tích và tìm kiếm của NFT Butler cho phép lọc giá và khối lượng của bộ sưu tập, giúp cho quá trình nghiên cứu được dễ dàng hơn. Hơn nữa, các nhiệm vụ được tự động hoàn toàn, với các tùy chọn lặp và đấu giá khi thực hiện. Ngoài ra, công cụ này là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất cho một công cụ hoàn toàn tự động mà không cần auto clicker.

NFT Butler Tăng Tốc Độ Lên Đến 7.000 Lượt Đấu Giá Mỗi Giờ

Trong phiên AMA của mình vào ngày 8 tháng 3, NFT Butler thông báo đã nâng cấp đáng kể lên phiên bản Seaport 1.4 của OpenSea, dẫn đến tốc độ tăng lên. Ngoài ra, quyền truy cập PRO hiện đã có sẵn cho những người đặt cược nghiêm túc về NFT, cung cấp tốc độ đấu giá tối đa, khả năng chạy đồng thời tối đa 100 nhiệm vụ đấu giá bộ sưu tập / đặc điểm và tăng cường đấu giá ngay lập tức. Thành viên đăng ký cơ bản cũng có quyền truy cập vào tất cả các tính năng này, nhưng phải sử dụng NFTButler làm tiền tố trong tên người dùng OpenSea, qua đó quảng bá công cụ một cách rất lan truyền.

NFT Butler ra mắt với mức giá thấp hơn đáng kể so với đối thủ chính của nó trong lĩnh vực đấu giá tự động OS, với giá bán trọn đời khoảng 4 ETH, trong khi NFT Butler chỉ là 0,5 ETH. Khi NFT Butler bắt đầu tạo ra lợi nhuận cho người dùng, giá trị của công cụ đấu giá này đã tăng lên hơn 2 ETH chỉ trong vài tháng. Hiện nay, giá trọn đời của NFT Butler thường được giao dịch với mức giá 2 ETH và nhận được cập nhật hàng tuần, cũng như cung cấp tùy chọn đăng ký với giá cả hợp lý hơn cho những người mới tham gia.

NFT Butler bắt đầu hoạt động khoảng một năm trước và đã trở thành một trong những đối thủ chiếm ưu thế trên thị trường công cụ đấu giá. Đấu giá đã được chứng minh là khá chịu đựng trên thị trường, tạo ra lợi nhuận ổn định trong thời gian thị trường giảm, và với NFT Butler, người dùng có tất cả các công cụ cần thiết để đạt được thành công trong đấu giá. Với cộng đồng nhà giao dịch chuyên nghiệp ngày càng lớn, đã bán đảo hàng ngàn NFT kể từ tháng 12 năm 2021, người dùng có thể mong đợi được hưởng lợi từ các sự kiện giáo dục định kỳ để cập nhật những sản phẩm mới nhất và cách tận dụng tối đa NFT Butler. Ngoài ra, cũng có các phiên hướng dẫn trả phí cho những người muốn nhanh chóng tham gia vào trò chơi đấu giá. Bạn muốn thử sức? Bằng cách nhập mã “!redeem NFTPLAZAS23” vào kênh Discord ‘get-a-trial’ của NFT Butler, những người sưu tập quan tâm có thể mở khóa tất cả các tính năng chính của NFT Butler trong vòng 3 ngày.

Tidus
Tidus
Thích crypto, nghiện NFT

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once