Trò chơi NFT Duelist King huy động vốn đầu tư thêm 1 triệu USD cho mô hình game cũ

spot_imgspot_img

Duelist King là một dạng trò chơi “play-to-earn” trong chuỗi chéo, mới mới đây đã huy động được hơn 1 triệu USD từ các công ty cổ phần tư nhân danh tiếng.

 

Đây là trò chơi được xây dựng trên Binance Chain (BSC) và Cardano và được hỗ trợ trên Fantom, Polygon và Cronos với sự góp mặt của các nhà đầu tư ban đầu như: Momentum6, BoostXLabs, Shima Capital, BX Ventures, X21 Digital, AU21, Magnus Capital, NFT Technologies , Benmo, BlockBeat và mười nhà đầu tư khác.

Dzung Tran (Chiro) – CEO và Founder của Duelist King cho biết
“Nhận được đầu tư và hỗ trợ từ một số công ty VC nổi tiếng nhất trong ngành tiền điện tử đã khẳng định vị thế tiên phong của chúng tôi cho mô hình chơi game kiếm tiền mới lạ” 

Anh còn chia sẻ thêm: “Trong vòng chưa đầy 45 phút, chúng chúng tôi đã bán hết được 250,000 NFT- đây là sự chứng minh rõ ràng cho tiềm năng của chúng tôi.”

Công ty cũng tiết lộ số vốn đầu tư này sẽ được dùng để thiết lập Duelist King trở thành trung tâm trò chơi blockchain đang bùng nổ. Bởi vì các trò chơi hiện có đều dập khuôn theo mô hình “play-to-earn”, nhưng Duelist King lại khác biệt khi được xây dựng theo mô hình “win-to-earn”- trò chơi kinh tế tập trung vào phần thưởng thu nhập dựa trên mức độ tương tác của người chơi.

Trong trò chơi người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tham gia các trận chiến và giải đấu để nhận lấy phần thưởng. 

Dự án gần đây đã được khởi động thông qua Initial DEX Offering (IDO) trên OccamRazor và sẽ tiến hành Initial Farm Offering (IFO) trên PancakeSwap vào ngày 27 tháng 10. Doanh thu bán thẻ dự kiến sẽ ​​đạt 1 tỷ đô la trong ba năm tới.

Và dự kiến vào Q1 năm 2022, các nhà phát triển của trò chơi sẽ tung ra phiên bản Player vs Environment (PvE) sau đó từ từ tung ra thêm nhiều tính năng trong Q2 để trải đường cho giải đấu cộng đồng trong tương lai.
 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once