Travala.com tích hợp USDC trên chuỗi Polygon

spot_imgspot_img

Nền tảng đặt chỗ du lịch trực tuyến Travala.com đã tích hợp thêm stablecoin USDC của Circle trên mạng Polygon. Đây là cột mốc đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa hai nền tảng blockchain.

Travala.com thêm USDC thuộc chuỗi Polygon

Vào ngày 26/8, nền tảng đặt chỗ du lịch trực tuyến Travala.com tuyên bố hợp tác với blockchain layer 2 Polygon. Theo báo cáo, Travala.com đã tích hợp thêm stablecoin USDC của Circle trên mạng Polygon. Qua đó, khách hàng được phép thanh toán bằng USDC trên chuỗi Polygon cho hơn 3 triệu sản phẩm du lịch trên nền tảng.

Hiện tại, USDC đã xuất hiện trong danh sách 95 tiền điện tử được chấp nhận thanh toán trên Travala. Với ưu điểm tốc độ xử lý giao dịch nhanh và phí giao dịch khá hấp dẫn, USDC trên Polygon là tùy chọn tiết kiệm với người dùng. Tại thời điểm viết bài, giá mã thông báo Polygon (MATIC) giao dịch tại mức 0.83 USD, tăng nhẹ 2% trong 24 giờ.

Travala.com là gì?

Travala.com là nền tảng đặt chỗ du lịch trực tuyến ứng dụng công nghệ blockchain được thành lập năm 2017. Mã thông báo gốc của Travala là AVA được phát triển trên chuỗi Binance Chain. Hiện tại, nền tảng đã cung cấp hơn 3 triệu dịch vụ du lịch tại hơn 230 quốc gia và vùng lãnh thổ.

So với các đối thủ như Agoda, Booking, Traveloka thì Travala có điểm khác biệt vì cho phép thanh toán bằng tiền điện tử. Hiện tại, Travala đã chấp nhận khoảng 95 tiền điện tử làm phương thức thanh toán cũng như các kênh thanh toán truyền thống như Visa, MasterCard hay Wechat. Bên cạnh đó, Travala còn phát hành bộ sưu tập 1,000 NFT Travel Tigers trên chuỗi Ethereum. Khi sở hữu các NFT này, người dùng được hưởng nhiều tiện ích và tận hưởng ưu đãi từ thành viên kim cương.

Gần đây, Travala.com tích hợp MiniApp với Gate.io. Cuối năm ngoái, Bybit cũng đã thêm 1,000,000 TRVL cho Launchpool  để phân bổ cho người sở hữu AVA.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once