Tradingview ra mắt tính năng Timelines, cách thức mới nắm bắt thông tin doanh nghiệp

spot_imgspot_img

Nền tảng biểu đồ nổi tiếng TradingView vừa công bố một tính năng mới, được gọi là Timelines (Dòng thời gian). Tính năng này giúp người sử dụng hiểu biết rõ hơn về những doanh nghiệp mà họ quan tâm. 

Theo công bố của TradingView, Timelines bao quát toàn bộ lịch sử của một công ty đại chúng, và nhận diện những thời điểm quan trọng. Tất cả những dữ liệu này được kết hợp và bản đồ hóa theo diễn biến giá cổ phiếu của công ty. Nó giúp người xem nắm bắt được diễn biến của công ty trong từng bối cảnh cũng như những tác động của các sự kiện trong quá khứ đến giá cổ phiếu của doanh nghiệp.

Pierce Crosby, tổng giám đốc của TradingView tại Mỹ cho biết:

“Trừ khi bạn theo dõi sát các tin tức trong ngành hàng ngày, nếu không sẽ chẳng có cách nào nắm bắt nhanh chóng các hoạt động và lịch sử lâu dài của một công ty. Bạn phải lục lọi các bài viết trên bách khoa toàn thư, lục lọi và đối chiếu mọi thứ. Timelines thay đổi các làm này bằng cách cho bạn nhìn lướt qua lịch sử của một công ty chỉ trong 1 nháy mắt.”

Cũng theo Pierce Crosby, việc Tradingview ra mắt tính năng Timelines giúp người xem nhanh chóng biết được những thời điểm nào dẫn đến giá cổ phiếu của một doanh nghiệp sụt giảm hoặc tăng trưởng. Bạn có thể nghiên cứu các chuyển động của chứng khoán liên quan đến chiến lược đầu tư của mình. 

Đó là một cách thức nắm bắt thông tin độc đáo về một công ty và sự thực hiện của nó theo thời gian. 

Tradingview ra mắt tính năng Timelines, cách thức mới nắm bắt thông tin doanh nghiệp

Một dự án lớn của TradingView

Việc công bố tính năng này là một phần của sứ mệnh TradingView trong việc giúp đỡ các nhà đầu tư có được đầy đủ các cung bậc trải nghiệm. Với chỉ ngay cái nhìn đầu tiên cũng có thể giúp họ thấu hiểu về một doanh nghiệp mà họ quan tâm tìm hiểu theo một cách thức dễ dàng và thú vị. 

Tổng giám đốc của TradingView tại Mỹ, Pierce Crosby cho biết:

“Đây là một dự án lớn của TradingView. Nó bao gồm tạo ra lịch sử chi tiết của các doanh nghiệp lớn trên thế giới, lần theo những khoảnh khắc quan trọng tác động đến giá cổ phiếu của họ.”

Tradingview ra mắt tính năng Timelines, cách thức mới nắm bắt thông tin doanh nghiệp
Hình ảnh Timelines của Tesla trên TradingView. Theo TradingView

TradingView có kế hoạch triển khai Timelines cho những doanh nghiệp lớn trong năm tới. Hiện tại, công ty đầu tiên xuất hiện Timeline trên TradingView là Tesla. Khi cổ phiếu của công ty này được xem nhiều nhất trên nền tảng, được theo sau sát bởi Bitcoin

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once