Chúng ta có nên bắt đáy ETHW?

spot_imgspot_img

Hôm qua (15/9) đánh dấu cột mốc quan trọng trong thế giới blockchain, Ethereum chính thức chuyển từ PoW sang PoS. Nhiều thợ đào quan tâm đến những đồng coin khác thuộc nhóm PoW. Chúng ta cùng điểm qua về ETHW đang được các sàn giao dịch airdrop.

Các thợ đào sẽ chọn ETHW hay ETC sau The Merge?

Đồng coin Ethereum PoW Fork IOU (ETHW) được các thợ đào tạo ra để tiếp tục hoạt động kinh doanh của mình, cũng như giữ truyền thống đào ETH trong nhiều năm qua. Trước The Merge, giá ETHW tăng từ 29 đô la lên 68 đô la trước khi giảm mạnh xuống 18 đô la trên sàn Gate.io.

Giá ETHW trên khung 1D. Nguồn: Tradingview

Sự biến động giá không có gì quá ngạc nhiên, ETHW hiện chỉ được giao dịch trên một số sàn giao dịch, bao gồm FTX, FTX US, Bybit, Gate.io, MEXC Global và OKX. Các sàn thực hiện airdrop đối với số lượng ETH người dùng nắm giữ theo tỷ lệ 1:1.

Hard fork Ethereum có hiệu quả không?

Trên diễn đàn, những người ủng hộ ETHW cho biết PoS vẫn tiếp tục duy trì bất kể không còn ETH.

PoW đã trải qua 12 năm đạt được sự hưởng ứng của mọi người. Chúng ta cần tiếp tục ủng hộ ETHW để thể hiện quyền tự do trong hoạt động khai thác.

Giá ETH trên khung 1H. Nguồn: Tradingview

Tháng 8 vừa qua, Vitalik Buterin đã đề cập đến đợt hard fork Ethereum tại sự kiện ETHSeoul, Hàn Quốc. Anh cho rằng những nhà phát triển này đang cố gắng kiếm tiền mà thôi.

Hiện tại giá ETH đã giảm hơn 150 giá so với hôm qua, ETH đang giao dịch ở mức 1.476 đô la.

Bắt đáy ETHW thời điểm hiện tại?

Theo quan điểm cá nhân của mình, giá ETHW trên các sàn giao dịch vẫn đang chênh lệch lớn với nhau. Những đợt airdrop đang diễn ra đồng nghĩa với lực bán ETHW đang ở mức cao. Nếu các bạn thích “bắt dao” thì có thể tham khảo vùng giá thấp hơn mức 18 đô la trên sàn Gate.io.

Trong tương lai gần, mình tin rằng sẽ có một đợt pump ETHW bởi các cá voi thực hiện đợt đẩy giá mạnh trước khi thoát hàng. Mọi thông tin các bạn nên tự DYOR trước khi quyết định đầu tư. Chúc mọi người thành công!

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once