Top 8 Memecoin hàng đầu có nguồn cung lưu hành cao

spot_imgspot_img

Mặc dù xu hướng mới của tiền điện tử là các token thuộc Metaverse, nhưng những Memecoin vẫn chưa hề lỗi thời , thậm chí có một số đồng tiền đã đạt mức định giá đáng kinh ngạc. Bài viết này sẽ điểm qua 8 Memecoin hàng đầu có nguồn cung lưu hành cao nhất, được xếp theo thứ tự từ thấp nhất đến cao nhất.

1. Kangal (KANGAL) – 100 tỷ USD

Kangal là một DAO xây dựng một hệ sinh thái của dApps. Được biết, Kangal đang quản lý một token quản trị (KANGAL) và một token tiện ích (TEAK). Cụ thể token  quản trị có sẵn để mua trên các sàn giao dịch khác nhau, nhưng TEAK chỉ được tạo ra thông qua staking.

Theo whitepaper của họ:

“Khía cạnh DeFi, hệ sinh thái dApp được cung cấp bởi TEAK và quản trị Kangal DAO là câu trả lời của chúng tôi về cách tạo ra một cộng đồng không chỉ tự duy trì mà còn có thể tạo ra động lực cho mọi người tham gia hệ sinh thái ngày càng nhiều hơn nữa”.

Kangal có một ứng dụng hoạt động đầy đủ cho phép người dùng stake KANGAL và kiếm TEAK. Kangal là token thuộc ERC-20 và có thể được mua trên Uniswap. Tại thời điểm viết bài, Kangal đang giao dịch ở mức 0,000023 USD, với tổng vốn hóa thị trường là 2,3 triệu USD.

2. Dogecoin (DOGE) – 132 tỷ USD

Dogecoin là đồng tiền meme đầu tiên được định giá hàng tỷ USD, cho thấy tiềm năng của memecoin này cũng khả thi như các dự án nghiêm túc.

Dogecoin tự mô tả mình là “một loại tiền kỹ thuật số mã nguồn mở, ngang hàng, được Shiba Inus đang được hàng nghìn tỷ tín đồ theo đuổi”. Không giống như hầu hết các đồng tiền meme trong danh sách này, Dogecoin là một nhánh của Bitcoin và có chuỗi riêng của nó.

Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,2 USD, với tổng vốn hóa thị trường là 26,5 tỷ USD. Nguồn cung lưu hành của nó hiện là 132 tỷ, và do DOGE có nguồn cung không bị giới hạn, con số đó sẽ tiếp tục tăng. Vậy nên các nhà đầu tư có thể mua Dogecoin trên hầu hết các sàn giao dịch lớn.

3. Hoge Finance (HIGH) – 402 tỷ USD

Hoge Finance tuyên bố là dự án DeFi ban đầu do cộng đồng hướng tới, phần thưởng cho người dùng nắm giữ. Được biết trước đó, Hoge Finance cũng có một bộ sưu tập NFT trên OpenSea được gọi là The HOGE Moments.

Hoge Finance cũng đã thực hiện một số sáng kiến ​​khi nói đến các tổ chức từ thiện. Cụ thể, Hoge Finance đã huy động được hơn 20.000 USD khi khởi chạy chiến dịch Twitter #SaveTheAnimals của họ.

Tại thời điểm viết bài, HOGE đang giao dịch ở mức 0,000024 USD, với vốn hóa thị trường là 98 triệu USD. Nó có tổng nguồn cung lưu hành hiện là 402 tỷ USD, với tổng nguồn cung tối đa là 1 nghìn tỷ. HOGE là một token ERC-20 và có thể được mua trên Uniswap.

4. Yummy (YUMMY) – 773 tỷ USD

Ra mắt vào tháng 5 năm 2021, Yummy Crypto đang tìm cách cung cấp giá trị cho các nhà đầu tư thông qua Quỹ tăng trưởng đồng thời góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Yummy có một bộ sưu tập 10.000 NFT với những chú chó hoạt hình dễ thương. Người dùng có thể đúc NFT của riêng họ và nhận chiết khấu, tiền thưởng lợi nhuận thông qua staking, v.v.

Tại thời điểm viết bài, Yummy đang giao dịch ở mức 0,0000085 USD, với vốn hóa thị trường là 9,5 triệu USD. Nguồn cung lưu hành đang ở mức 773 tỷ USD, với tổng nguồn cung tối đa và tổng cộng là 1 nghìn tỷ. YUMMY là mã token thuộc Binance Smart Chain có thể được mua trên PancakeSwap.

5. SafeMoon Inu (SMI) – 1 nghìn tỷ USD

Đây là một meme do cộng đồng và mã thông báo trò chơi có Metaverse P2E sắp ra mắt.

Bản phát hành mới nhất của SafeMoon Inu là Moonshot Voyage, một trò chơi Play-to-Earn được hỗ trợ bởi nền tảng Enjin.

Tại thời điểm viết bài, SafeMoon Inu đang giao dịch ở mức 0,000018 USD với vốn hóa thị trường là 18,5 triệu USD. Có tổng cộng 1 nghìn tỷ SMI đang lưu hành, với tổng nguồn cung tối đa và tổng cộng là 1 nghìn tỷ SMI. Được biết, SMI là một token ERC-20 và có thể được mua trên Uniswap.

6. Dogey-Inu (DINU) – 419 nghìn tỷ USD

Dogey-Inu tự mô tả mình là một token Meme DeFi tập trung mạnh mẽ vào cộng đồng. Mục tiêu của DINU rất đơn giản là mang mọi người lại với nhau trên toàn thế giới và giúp họ đạt được tự do tài chính.

Dogey Inu công bố vào tháng 10 năm 2021, khi nhóm đã gửi 500 nghìn tỷ DINU cho Vitalik như một cách để đốt các token. Được biết, Vitalik cuối cùng đã bán 10% nguồn cung cấp và quyên góp cho tổ chức từ thiện, điều này khiến Dogey Inu thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Tại thời điểm viết bài, DINU đang giao dịch ở mức 0,00000002 USD, với vốn hóa thị trường là 8,7 triệu USD. Nguồn cung lưu hành của nó là 419 nghìn tỷ với tổng nguồn cung tối đa là 1 nghìn tỷ. DINU là một token thuộc hệ ERC-20 và có thể được giao dịch trên Uniswap.

7. Shiba Inu (SHIB) – 549 nghìn tỷ

Là đồng tiền meme được thổi phồng nhiều nhất trên thị trường hiện tại, Shiba Inu có một trong những nguồn cung cao nhất trong danh sách này. Được gọi là “kẻ giết người Dogecoin”, Shiba Inu có một trong những cộng đồng mạnh mẽ nhất ủng hộ nó.

Ngoài ra, với sự giúp đỡ của Shiba Inu, Vitalik đã quyên góp 1 tỷ USD cho tổ chức cứu trợ Covid-19 của Ấn Độ, đây là một trong những lý do SHIB có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường hiện nay.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Shiba Inu tiếp tục đổi mới và phát triển các tính năng và trường hợp sử dụng cho tiền điện tử, gần đây đã công bố kế hoạch cho một trò chơi Shiboshi Shiba Inu sắp tới .

Tại thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0,000037 USD, với vốn hóa thị trường là 20,7 tỷ USD. Nguồn cung lưu hành của hiện đang là 549 nghìn tỷ, với tổng nguồn cung là 589 nghìn tỷ. SHIB là một token ERC-20 và có thể được mua trên hầu hết các sàn giao dịch lớn và uy tín.

8. Dogelon Mars (ELON) – 555 nghìn tỷ

Với nguồn cung cao hơn một chút so với Shiba Inu, Dogelon Mars đứng đầu danh sách này. Dogelon Mars là một loại tiền điện tử meme, được lấy cảm hứng từ câu chuyện về một Dogelon Mars trẻ tuổi đến từ năm 2420.

Dogelon Mars đã thu hút sự chú ý của giới mộ điệu sau những khoản đóng góp đáng kể của họ cho NASA, giúp hỗ trợ nghiên cứu trạm không gian.

ELON có thể được xếp loại là một đối thủ mới nổi của Shiba Inu vì nó có các tokenomics tương tự. Ngoài ra, cả hai dự án đều đóng góp đáng kể cho các tổ chức từ thiện trên toàn thế giới, giúp biến nó thành một nơi tốt đẹp hơn.

ELON hiện đang giao dịch ở mức 0,0000012 USD, với vốn hóa thị trường là 721 triệu USd. Nguồn cung lưu hành của nó là 555 nghìn tỷ, với tổng nguồn cung là 1 nghìn tỷ. ELON là token ERC-20 và có thể được mua trên Uniswap.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once