Top 6 dự án gamefi sẽ được ra mắt và có ID0

spot_imgspot_img

Gần đây, thị trường tiền điện tử tiếp tục di chuyển một cách trì trệ, kéo theo thị trường GameFi . Trò chơi head-chain hấp dẫn một thời "F4": CryptoMines (Tàu vũ trụ), Cyber ​​Dragon (BNX), Metamon (Raca), Farmers World (Farmers World), hiện đã gần như bị cắt giảm một nửa và một số thậm chí còn trở về số không.

Để dự án GameFi chạy ổn định trong thời gian dài thì phải cân đối kinh tế trong game và thiết kế hệ thống điều chỉnh tốt để cân bằng cung cầu. Tuy nhiên, một số dự án oracle GameFi dựa trên U hiện tại cũng thiếu khả năng điều chỉnh nội bộ và chưa giải quyết được cơ bản vấn đề một Token duy nhất đi vào vòng xoáy tử thần. Mặc dù ràng buộc với các loại tiền tệ khác, nhưng loại dự án này dựa vào sự tham gia liên tục của người chơi và hỗ trợ stablecoins. Theo một nghĩa nào đó, nó cũng loại bỏ giá trị của Token trò chơi của chính nó.

Mặt khác, sau khi Babyswap ra mắt trò chơi chuỗi The Crypto You đã thu hút sự chú ý và tham gia rất lớn của thị trường, một số DEX cũng đã bắt đầu ra mắt trò chơi GameFi của riêng họ . Tiếp theo, Rhythm BlockBeats sẽ giới thiệu đến các bạn một số dự án GameFi mới dựa trên mức độ thảo luận của cộng đồng , cũng như các tin tức mới nhất về dự án ID0 để các bạn tham khảo. Đồng thời, trò chơi GameFi hiện vẫn là một dự án rủi ro cao, do vậy các anh em nên tham gia một cách thận trọng.

Squid NFT World

Squid NFT World, là cái tên nói lên mô hình trò chơi của chính nó, được biết dự án này đã nhận được khoản đầu tư chiến lược của Labs Binance Biswap, và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 12.

Nền tảng Squid NFT World được chia thành Main Game và Staff Game. Được biết, sẽ có một số dạng trò chơi được thiết lập sẵn trong Maingame. Mỗi trò chơi đều yêu cầu có điểm vào và hiển thị số lượng Squid Energy và token BSW cần thiết để bắt đầu , càng nhiều Squid Energy mà trò chơi yêu cầu, càng nhiều phần thưởng bạn có thể nhận được khi hoàn thành trò chơi thành công. Ngược lại với Maingame, chi phí đầu vào của Staff game tương đối thấp, điều này rất có lợi cho tất cả người dùng. Nó cũng sẽ tạo ra thu nhập tiền điện tử khổng lồ- mức lãi suất hàng năm sẽ cao tới 10.000%.

CyberCat

CyberCat (Cybercat) là một trò chơi phiêu lưu chiến đấu giao dưới khái niệm siêu vũ trụ thuộc DEX CherrySwap trên OKExChain. Người chơi có thể thu thập, nhân giống, chiến đấu và buôn bán sinh vật có tên "CyberCat" này và kiếm tiền bằng các kỹ năng trò chơi thành thạo và đóng góp cho hệ sinh thái.

Sau khi gần đây, CyberCat đã hoàn thành việc bán hộp mù NFT, họ lại tiếp tục ra mắt trên BSC vào cùng ngày. Trò chơi này được so sánh khi được lấy cảm hứng từ Axie Infinity khi chúng rất giống nhau về cài đặt, lối chơi,đồ họa, thị trường giao dịch, mô hình kinh tế, v.v. Nó cũng sử dụng mô hình tiền tệ kép: khi sử dụng CHE là token quản trị và HEP là phần thưởng cho sự nhiệt tình của thị trường nhất định.

Doom Hero

Doom Hero là một game chiến thuật 3D thuộc thể loại NFT + DeFi + RPG trên BSC , được phát triển bởi công ty game chuyên nghiệp Heroic Sword Studio. Người chơi có thể đào tạo các anh hùng của riêng mình và lập nhóm, chế tạo và nâng cấp các thiết bị độc đáo, tham gia các bang hội trò chơi liên minh và kiếm thẻ thông qua các trận chiến và nhiệm vụ.

Trò chơi sẽ được tung ra thị trường vào ngày 31 tháng 12. Các anh hùng NFT hiện đang được bán. Trang bị, anh hùng và vật phẩm quý hiếm mà người chơi có được trong trò chơi đều là vật phẩm NFT, có thể được giao dịch trên Thị trường chính thức và ba bên kênh truyền hình.

ManuFactory

ManuFactory là một trò chơi mô phỏng xây dựng và quản lý chạy trên chuỗi BSC và Aurora và tập trung vào các yếu tố sinh tồn như thu thập tài nguyên và tích hợp chiến lược. Trò chơi được lấy cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng "Factorio" (Nhà máy ngoài hành tinh), trong game, người chơi có thể xây dựng vùng đất của riêng mình và tìm tài nguyên để thiết lập các quy trình và phòng thủ tự động, từ đó bảo vệ tài sản của mình khỏi quái vật ký sinh và tận hưởng mô phỏng mô hình P2E.

ManuFactory sẽ thực hiện ID0 trên Gamestarter và mở đăng ký vào lúc 21 giờ ngày 11 tháng 12. Theo giờ Bắc Kinh. Với giá cố định là 0,03 USD mỗi mã, nó sẽ bán token MNFT trị giá 250.000 USD.

S ID US

S ID US là một trò chơi RPG Play-to-Earn cấp độ AAA . Nhóm có các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau như blockchain, DeFi, phát triển trò chơi và nghệ thuật NFT. Họ đã kết hợp nhiều năm kinh nghiệm và sự sáng tạo để thiết kế ra "dự án này". 

Trong game, S ID US là nơi sinh sống của một nhóm sinh vật có sức mạnh mạnh mẽ và theo đuổi hoàn hảo. Tính cách, đặc điểm và cách nhìn của họ về cuộc sống được xác định trước bởi chủng tộc công nghệ khi họ sinh ra. Hiện tại, S ID US đã rơi vào hỗn loạn và xung đột không dứt, người chơi cần thu nhận tài nguyên và đồ thủ công để xây dựng và phát triển vũ trụ của riêng mình.

S ID US sẽ mở ID0 trên NFTPad.Fi. Nó sẽ được mở bán vào lúc 6 giờ ngày 15 tháng 12 theo giờ Bắc Kinh. Và sẽ kết thúc vào lúc 18:00 giờ cùng ngày và tổng cộng giá trị là 25.000 USD. Trong số đó, mỗi token S ID US có giá 0,0018 USD và token SENATE có đơn giá là 0,18 USD.

Animalia

Animalia là một trò chơi giao dịch thẻ NFT trực tuyến miễn phí độc lập trên BSC . Người chơi có toàn quyền sở hữu các bộ sưu tập trong trò chơi. Ngoài ra, người chơi kiếm tiền bằng cách thu thập các thẻ hiếm, tạo NFT của riêng họ và chiến đấu với những người chơi khác hoặc bán thẻ cho các traders khác.

S ID US sẽ tiến hành ID0 trên NFTPad.Fi từ 8h00 ngày 18/12 đến 8h00 ngày 19/12 theo giờ Bắc Kinh ,trong dự án này sẽ chi ra tổng cộng 130.500 USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once