Rate this post

Các tin tức mới đã chạm đến thế giới Ethereum chỉ ra tại Hội nghị đồng thuận, gần đây diễn ra tại New York, gần như sẽ lớn gấp ba với sự tôn trọng những bên tham dự khi so sánh với năm 2017. Những tin tức đến cùng với cảm tưởng và hành động hiện tại về việc các số tiền lớn chạy vào crypto trong hình dạng những ngân hàng chính và các Công ty Wallstreet. Những cái tên đáng chú ý đã ôm trọn công nghệ blockchain hay cryptocurrency bao gồm J.P Morgan Chase, Soros Fund Management, VenRock, PWC, và còn những công ty khác. Ngoài ra còn thêm một danh sách là sàn chứng khoán Nasdaq tại Mỹ với sự ủng hộ và hỗ trợ của một sàn giao dịch phi phí được biết đến là Dx.Exchange

Trong một tin tức độc quyền từ FinanceMagnates.com, sàn giao dịch sẽ đưa ra tính năng giao dịch bao gồm top 6 coin hiện tại và các coin trong các thị trường crypto. Chúng là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH), EOS (EOS) và Litecoin (LTC).

Sàn giao dịch sẽ ra mắt vào tháng sau và đặc trưng một quy trình đăng ký đơn giản với việc đăng ký sớm được diễn ra. Dx.Exchange được đưa ra quy định bởi Cơ quan giám sát Tài chính Estonia (EFSA). Các khách hàng tại Mỹ sẽ được loại trừ khỏi việc sử dụng sàn cho đến khi có thông tin đưa ra bởi các nhà điều luật của Mỹ.

CEO của Dx.Exchange là Daniel Skowronski đã nhấn mạnh về tin tức và đã nói rằng:

“Lợi ích của Hợp tác [Nasdaq] này là 3 lần: tên thương hiệu, công nghệ và các quy định pháp lý. Chúng tôi đã tạo ra một one-stop-shop cho giao dịch tiền mặt và crypto, giữ coin và cũng như là dịch vụ ví.”

Mr. Skowronksi ngoài ra cũng nói thêm về làm thế nào họ bổ sung thêm các coin và các token với thời gian:

“Chúng tôi hỗ trợ công nghệ blockchain. Và cách mà chúng tôi có thể giúp cho hệ sinh thái này chạy được là bởi kiểm tra các token và đảm bảo những cái tốt được thúc đẩy. Chúng tôi sẽ không đưa ra danh sách coin, chỉ vì chúng được trả tiền. chỉ những coin nào đáng – sẽ được lên danh sách.”

Và chú ý là sẽ có phí tháng trên trang khoảng 10 Euros. Đây chỉ là 1 giọt nước xuống biển khi xem xét đến tất cả các phí được tính bởi các sàn giao dịch khác khi bạn tổng hợp sử dụng các giao dịch trong ngày mà nhiều nhà giao dịch crypto theo mùa thực hiện.

Ngoài ra cũng sẽ có một bảng chat nội bộ trong sàn giao dịch cho những người sử dụng để tương tác và chia sẽ ý tưởng cũng như đưa ra các tin tức mới trên tất cả các coin và các dự án.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here