Top 5 token IoT đang bị định giá thấp so với tiềm năng

spot_imgspot_img

Internet of Things (IoT) cũng giống như trí tuệ nhân tạo (AI), đang làm điên đảo thế giới khi xâm nhập vào mọi lĩnh vực, từ tài chính, giáo dục, y tế, quân sự đến giao thông vận tải. Dưới đây là top 5 đồng token đáng chú ý sắp xếp theo vốn hóa thị trường từ thấp đến cao.

NKN (NKN)

Vốn hóa thị trường: $ 66,984,573
Đơn giá: $ 0.0957
Các tính năng khác biệt: NKN sử dụng phương pháp định địa chỉ toàn cầu dựa trên các khóa công khai để cho phép giao tiếp ngang hàng trực tiếp mà không cần máy chủ tập trung.

Ra mắt vào năm 2018, một hệ thống mã nguồn mở NKN, hoặc New Kind of Network, cho phép các mạng ngang hàng được hỗ trợ bởi các chuỗi khối công cộng chia sẻ tài nguyên mạng và kết nối Internet.

NKN Mainnet hiện có tới 25.000 nút đồng thuận hoàn chỉnh (nhiều hơn cả Bitcoin hoặc Ethereum).

Theo trang web, NKN được xây dựng để hoạt động mà không sử dụng trực tiếp địa chỉ IP. Dữ liệu chỉ được lưu trữ cục bộ, cung cấp khả năng bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật cao nhất có thể.

Hệ sinh thái NKN đang phát triển mạnh mẽ, mang lại các giải pháp như dưới đây:

nMobile: Với nMobile, có một giải pháp tất cả trong một để trò chuyện phi tập trung, tích hợp ví và sử dụng giải pháp. Xóa tất cả các máy chủ tập trung sẽ loại bỏ nguy cơ vi phạm bảo mật và quyền riêng tư.

nConnect: Người dùng có thể truy cập tất cả thông tin và tệp cá nhân của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn, với sự riêng tư tối ưu.

DataRide: Người dùng có thể truy cập các giải pháp được xây dựng tùy chỉnh (như nConnect) và các tài nguyên chi tiết dành cho các nhà phát triển muốn tạo ứng dụng của họ.

DigiByte (DGB)

Vốn hóa thị trường: $ 156,151,347
Đơn giá: $ 0.01001
Các tính năng khác biệt: Một tinh chỉnh Bitcoin có tên là DigiByte tìm cách cung cấp các tùy chọn bảo mật, tốc độ và dung lượng.

Khối khởi đầu của mã thông báo DGB được khai thác vào tháng 1 năm 2014 dưới dạng một nhánh của Bitcoin sau khi quá trình phát triển bắt đầu vào tháng 10 năm 2013.

DigiByte là một blockchain và tiền điện tử công khai được thiết kế để nâng cao tính bảo mật, dung lượng và tốc độ giao dịch của chuỗi khối Bitcoin.

DigiByte tự coi mình không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số nhanh hơn mà là một blockchain sáng tạo có thể được sử dụng cho các tài sản kỹ thuật số, smart contract, ứng dụng phi tập trung và xác thực an toàn.

Ba lớp tạo nên DigiByte: giao thức cốt lõi, sử dụng các nodes để giao tiếp để chuyển tiếp các giao dịch, một sổ cái công khai và “cửa hàng ứng dụng hợp đồng thông minh”.

MXC (MXC)

Vốn hóa thị trường: $ 182,432,026
Đơn giá: $ 0.06905
Các tính năng khác biệt: Giao thức MXC được tạo ra để hỗ trợ Web 3.0 và nhiều loại cơ sở hạ tầng siêu thực tế hỗn hợp , làm cho các luồng dữ liệu và sự tham gia trở nên dễ tiếp cận hơn và phổ biến hơn.

Meta X Connect đang chuyển đổi lĩnh vực AI và Blockchain bằng cách hợp tác để tạo ra một mạng dữ liệu toàn cầu miễn phí và phi tập trung. Cộng đồng khai thác thịnh vượng của họ và sức mạnh tổng hợp của cơ sở hỗ trợ MXC rộng rãi là nền tảng của Mạng dữ liệu MXC. Theo trang web, họ đang xây dựng một mạng dữ liệu toàn cầu, cho phép các thiết bị kết nối trong tương lai, cam kết và giao tiếp hiệu quả hơn bình thường.

Phương pháp này cũng cho phép cung cấp bất kỳ thiết bị Internet of Things (IoT) thông minh hữu hình nào với chi phí hợp lý, tạo nền tảng cho các nhà cung cấp và người nhận dữ liệu để phát triển các NFT và AI blockchain của riêng họ tuân thủ GDPR.

IOST (IOST)

Vốn hóa thị trường: $ 242,188,113
Đơn giá: $ 0.01303
Các tính năng khác biệt: Với hy vọng một ngày nào đó nó sẽ hoạt động như nền tảng cho các dịch vụ trực tuyến, công nghệ blockchain của IOST là mã nguồn mở, an toàn và có thể mở rộng.

Ra mắt vào năm 2018, IOST tuyên bố là một hệ sinh thái blockchain phi tập trung, đầy đủ chức năng, nhanh chóng với các nút và ví dựa trên thuật toán đồng thuận bằng chứng tin cậy thế hệ tiếp theo.

IOST tuyên bố nó có thể xử lý tới 100.000 giao dịch mỗi giây, so với 20 của Ethereum, 2.000 Tron và 4.000 của EOS. Đây là điểm khác biệt đáng kể nhất giữa IOST và các đối thủ của nó.

Nhóm IOST đã phát triển một kiến ​​trúc blockchain mới giới thiệu và kết hợp một số đổi mới, bao gồm Giao thức ngẫu nhiên phân tán, Sharding phân tán hiệu quả, TransEpoch, Atomix, Proof-of-Believability và Micro State Blocks, để đạt được những tốc độ giao dịch này.

IoTeX (IOTX)

Vốn hóa thị trường: $ 317,234,941
Đơn giá: $ 0.03331
Các tính năng khác biệt: Một blockchain tương thích với EVM nhanh chóng, hiệu suất cao, cung cấp khả năng thích ứng và khả năng mở rộng cho nhiều ứng dụng đã được ra mắt bởi IoTeX.

IoTeX bắt đầu như một dự án mã nguồn mở vào năm 2017 và đã tạo ra một nền tảng phi tập trung nhằm trao quyền kinh tế mở cho máy tính.

Một trong những tính năng độc đáo của nó bao gồm kích hoạt giao tiếp giữa con người và máy móc. Tất nhiên, một số lượng đảm bảo ủy thác hợp lý được hứa hẹn với sự tự do lựa chọn. Nó cũng tạo ra các biện pháp khuyến khích kinh tế được xây dựng phù hợp cho người dùng.

IoTeX đã xây dựng blockchain tương thích với EVM ngay từ đầu bằng cách sử dụng đồng thuận Roll-DPoS mang tính đột phá và ra mắt vào tháng 4 năm 2019.

Nhóm đã tạo ra các khối xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản để kết nối với các blockchain IoTeX, BNB Chain và Heco Chain. Các cơ sở hạ tầng này bao gồm ví ioPay và cầu nối ioTube được hàng chục nghìn người dùng sử dụng.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once