TOP 5 NFT Games hot nhất hiện nay

spot_imgspot_img

Nếu bạn quan tâm đến cách kiếm tiềm bằng NFT Games, thì danh sách các Game sau đây sẽ đáng để tham khảo. Tuy nhiên, để có thể bắt đầu chơi. Bạn cần có một vài sự chuẩn bị nhất định.

Cần chuẩn bị gì để chơi NFT Games

  • Thứ nhất, là hiểu NFT Game là gì? Đây là hình thức chơi game kiếm tiền. Nhưng là kiếm tiền mã hóa. Nên có có phần khác với các game truyền thống.
  • Thứ hai, bạn cần chuẩn bị cho mình ví tiền điện tử, để có thể tương tác hợp đồng thông minh. Hay dễ hiểu, để đăng nhập tài khoản NFT Game mà chơi. Bạn cần có Metamask hoặc TrustWallet.
  • Thứ ba, bạn cần mua ETH để nạp vào ví. Việc chơi được game thì không tốn phí. Nhưng để bắt đầu giao dịch được các vật phẩm NFT trong game, bạn cần một ít tiền ban đầu.

Còn bây giờ, là danh sách TOP 5 NFT Games hot nhất hiện nay

TOP 5 NFT Games hot nhất hiện nay

Lưu ý, danh sách này không có ý phân chia thứ hạng. Chủ yếu dựa trên tiêu chí có nhiều người tham gia. Và đã có người kiếm được tiền.

Axie Infinity

Axie Infinity là một NFT Game được xây dựng trên ETH blockchain, mà trong đó người chơi sẽ thu nhập, lai tạo, giao đấu, và mua bán các sinh vật có tên là Axie. Quyền sở hữu các Axie sẽ được mã hóa dưới dạng NFT token (AXS).

Chợ giao dịch các Axie với hơn 8.000 giao dịch mỗi ngày.

Mỗi con Axie có 4 chỉ số khác nhau bao gồm: Health, Morale, Skill, và Speed. Các Axie này có thể lai tạo và giao đấu với nhau như những con Pokemon. Hệ thống chiến đấu được xây dựng bằng việc thu thập những lá bài mang đặc tính công phá riêng.

Việc nhân giống cách Axie sẽ cần sử dụng đến Small Love Potions cũng là một token (SLP) có thể giao dịch được. Mỗi Axie như vậy có thể nhân giống tối đa 7 lần. Từ đó, tạo nên những Axie mới có giá trị độc đáo cho bạn.

Alien Worlds

Alien Worlds là một blockchain game sử dụng token ERC-20 tên là Trilium (TLM) để làm động lực phát triển và phần thưởng cho người tham gia. Đây là một game mới ra mắt 2021 và có nội dung khá thú vị.

Người chơi sẽ như được bước vào vũ trụ với nhiều hành tinh. Hành tinh mới nhất được khám phá gần đây có tên là Planet Binance – hàm ý có sự tham gia của Binance.

Người chơi sẽ sử dụng token Trilium (TLM) để mua đất đai, tham gia bầu cử nên thể chế. Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ. Mua công cụ để tìm kiếm tài nguyên, mua vũ khí tham gia trận chiến chống lại kẻ xâm lược.

Sorare

Sorare là một NFT Game với nội dung xây dựng một đội bóng đá giả tưởng thông qua các thẻ bài. Hình thức này cũng đã có trong những game truyền thống, nhưng Sorare được biết đến nhiều hơn khi đã giao dịch thành công Thẻ Cristiano Ronaldo với giá gần 290,000 đô la.

Thẻ bài các cầu thủ trên Sorare rất được săn đón.
Thẻ bài các cầu thủ trên Sorare rất được săn đón.

Nền tảng này vừa rồi còn gọi vốn thành công với 50 triệu đô. Nó mô phỏng hoàn toàn các cầu thủ, các câu lạc bộ, các giải đấu như là thế giới thực. Điểm kích thích của trò chơi là đánh vào tâm lý của những ai yêu bóng đá, được tự do xây dựng đội hình “vô đối” của riêng họ.

Để bắt đầu chơi Sorare bạn không phải tốn gì cả. Nhưng để thỏa mãn đam mê với trí tưởng tượng của mình, bạn sẽ phải tốn tiền. Tuy nhiên, Sorare khá tiềm năng. Việc tham gia sớm sẽ giúp bạn có được những cái hời nhất định. Biết đâu đó, thẻ bài của bạn lại có giá bất ngờ khi anh cầu thủ ngoài đời thực đó “thăng hạng”.

Upland

Upland là một NFT Game ánh xạ lại thế giới thực, nơi người chơi có thể sử dụng token UPX để mua đất đai tài sản và giao dịch chúng. Người chơi có thể kết bạn, xây dựng cộng đồng như một thế giới của riêng họ.

https://youtube.com/watch?v=c_e8yzC_IuQ%3Ffeature%3Doembed

UPX là token trên nền tảng EOS. Là nó được xem như là tiền tệ trong thế giới Upland. Tính ra 1USD sẽ tương đương với 1,000 UPX. Khi bạn giao dịch và mua bán các tài sản trong game thành công và kiếm được nhiều UPX. Bạn có thể bán chúng đổi ra USD thông qua cổng thanh toán Tilia Pay.

Số người tham gia Upland đã tăng rất mạnh trong một tháng gần đây. Lượt truy cập Upland.me cũng tăng gấp 10 lần sau 2 tháng, đạt traffic 6 tr/month. Dường như mọi người đang nhanh chân sở hữu những mảnh đất tốt nhất trên Upland.

Mobox

Mobox là một nền tảng chơi game kiếm crypto. Mobox không phải là một game có kịch bản cụ thể nhưng là một nền tảng nhiều game. Tại Mobox, bạn thậm chí có thể trade ảo để kiếm tiền thật. Một sản phẩm mới đây của Mobox có tên là MoMo NFT Farmer đang được cộng đồng chú ý.

MoMo NFT Farmer

Tham gia MOMO NFT Farmer, người chơi sẽ stake BNB, BUSD, USDT, USDC, và DAI vào MOBOX để nhận được KEYs. Những KEYs này sau đó được sử dụng để mở ra những cái rương có chứa MOMO NFTs. Sau đó những MOMO NFTs này có thể được người chơi bán trên sàn giao dịch riêng.

Tạm kết

Tại Việt Nam, hình thức chơi game kiếm NFTs đang bắt đầu có dấu hiệu nở rộ. Việc tham gia sớm một số game trong giai đoạn mới chớm này sẽ giúp bạn có những lợi thế nhất định. Vì bạn biết đấy, giá NFTs nằm ở tính khan hiếm. Càng đông người chơi bạn càng khó sở hữu được những NFTs khan hiếm nhất.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once