Top 5 Meme coin tăng giá khủng nhất trong 7 ngày vừa qua

spot_imgspot_img

Sau đợt tăng giá khủng khiếp của Shiba Inu vào tháng trước, sự chú ý của thị trường đã chuyển sang các đồng Meme. Bài viết này sẽ điểm qua 5 đồng tiền meme hàng đầu tăng giá nhất trong tuần này trong vòng tuần vừa rồi từ thấp nhất đến cao nhất.

1. Moonlana (MOLA) – 0,0018 USD ( + 34,71% )

Moonlana tự mô tả mình là một nền tảng Memes thế hệ tiếp theo được cung cấp bởi Solana. Nó có tính năng trao đổi phi tập trung, Tipbots, NFT, và hơn thế nữa.

Moonlana hiện là LanaDex, DEX rất riêng của họ với các biểu đồ, logo và NFT. Tất cả phí giao dịch thu được trên LanaDex sẽ được sử dụng để mua lại và ghi MOLA cho nền tảng.

Ngoài ra, Moonlana còn có Lanabots, là một bộ sưu tập NFT với 3.333 bot hoạt hình ngẫu nhiên độc đáo của .bot moonlana

Được biết, MOLA hiện đang giao dịch ở mức 0,0018 USD, tăng 34,71% trong bảy ngày qua và tăng 14,95% trong 24 giờ qua. Các nhà đầu tư có thể mua Moonlana trên Raydium hoặc Bitrue.

2. Loser coin (LOWB) – 0,000086 USD ( + 33,49% )

Theo trang web chính thức của họ , Loser Coin được bắt đầu bởi hai chàng trai nghèo đến từ Trung Quốc đã hợp tác để tạo ra điểm hấp dẫn lớn của dự án này khi đảm bảo không bị đội lốt thị trường thao túng do thiếu vốn.

Hiện LOWB có tổng nguồn cung lưu hành và tổng nguồn cung là 60,2 tỷ, với tổng nguồn cung tối đa là 100 tỷ. LOWB hiện đang giao dịch ở mức 0,000086 USD, với vốn hóa thị trường là 5,2 triệu USD. Cụ thể, Loser Coin là token BSC BEP-20, bạn có thể mua trên PancakeSwap.

3. DogeGF (DOGEGF) – 0,000000003039 USD ( + 54,32% )

DogeGF hiện đang phát triển tới Giai đoạn 3 trong Roadmap của họ- đó chính là tập trung vào việc phát triển đội ngũ, các sự kiện cộng đồng, sự kiện ghi, đổi thương hiệu và hơn thế nữa.

Đối với Giai đoạn 4 của lộ trình được lên kế hoạch vào Quý 1 năm 2022, DogeGF đang tìm cách giới thiệu các kênh stake và tiếp tục xây dựng trên nền tảng này.

Nhìn chung, DogeGF là một loại tiền điện tử tương đối nhỏ với vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn là 212,6 triệu đô la vào thời điểm viết bài. DogeGF hiện đang giao dịch ở mức $ 0,000000003066, tăng 3% trong 24 giờ qua và tăng hơn 50% trong bảy ngày qua.

Vì DogeGF là một mã thông báo ERC-20, nơi tốt nhất để mua nó sẽ là Uniswap.

4. ClassicDoge (XDOGE) – 0,0008779 USD ( + 55,46% )

ClassicDoge là một token BEP-20 tự mô tả nó là “cộng đồng vật nuôi phi tập trung đầu tiên”. XDOGE là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu chó vì dự án tập trung vào việc kết nối cộng đồng những người yêu thú cưng tại địa phương.

Theo trang web chính thức của nó , XDOGE cho phép bạn:

“Chia sẻ NFT dành cho thú cưng, gặp gỡ bạn bè, tham gia nhóm thú cưng, Tìm bạn bè & dịch vụ thú cưng tại địa phương. Thậm chí tạo PawPrint kỹ thuật số Hồ sơ thú cưng của bạn. ”

ClassicDoge đã thiết kế được ứng dụng xã hội, hoàn hảo cho các bậc cha mẹ thú cưng đang tìm kiếm một cộng đồng gồm những cá nhân có cùng chí hướng. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn khám phá những con chó được xếp hạng cao nhất trong công viên dành cho chó và các dịch vụ được xếp hạng cao nhất cho chó của bạn trong khu vực của bạn.

Tại thời điểm viết bài, XDOGE đang giao dịch ở mức 0,0008666 USD, giảm 10% trong 24 giờ qua nhưng tăng hơn 55% trong bảy ngày vừa qua. Vì XDOGE là một token BEP-20 trên PancakeSwap.

5. WOOF (WOOF) – 0,00178 USD ( + 61,10% )

Tương tự như Moonlana, WOOF được xây dựng trên blockchain Solana trên thị trường DEX & NFT của riêng mình được gọi là WoofSwap. WOOF có một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất, với hơn 26 nghìn người sở hữu trở lên sau khi ra mắt vào cuối tháng 10.

Theo trang web chính thức của họ :

" Token WOOF là một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng tự phát. Nguồn cung ban đầu trị giá 1 nghìn tỷ Token đã được phát trực tiếp cho các nhà đầu tư trước đó. Được biết trước đó một nửa nguồn cung cấp đã bị burn mỗi ngày. Và trong đó những người sáng lập chỉ sở hữu 1-2% tổng nguồn cung lưu hành, cho thấy token này thuộc "hệ" phi tập trung thực sự ”.

Tại thời điểm viết bài, WOOF đang giao dịch ở mức 0,001781 USD, tức đã tăng 19% trong 24 giờ qua và tăng 61% trong bảy ngày qua. Vì WOOF là token dựa trên Solana, và các nhà đầu tư có thể mua nó trên Raydium, Orca hoặc Bitrue và WoofSwap.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once