Top 5 altcoin cho thấy sự tăng trưởng bùng nổ từ ngày 23/08 – 29/08

spot_imgspot_img

BeInCrypto đã tìm ra năm altcoin có những sự biến động và tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong tuần qua. Liệu tuần này sự phát triển ấy có tiếp tục? 

Dưới đây là năm altcoin đã có sự tăng trưởng cao nhất trong tuần này:

REV

Kể từ ngày 20 tháng 7, từ mức đáy trong khu vực 0.005 USD, giá của REV đã tăng đáng kể. Tính đến ngày 30 tháng 8, altcoin này đạt đỉnh tại mức 0.023 USD.

Các chỉ báo kỹ thuật đều cho tín hiệu của chu kỳ tăng: RSI và MACD đang tăng. Trong đó RSI đang nằm trong vùng quá mua.

Các mức kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy tại 0.027 USD và 0.033 USD. Mức kháng cự đầu tiên được hình thành bởi mức Fibo thoái lui 0.382. Còn mức thứ hai trùng với mức kháng cự ngang và cũng là mức Fibo thoái lui 0.5.

SAND

SAND đã bứt phá ra khỏi đường trên của nêm giảm dần. Đến ngày 25 tháng 8, altcoin này quay lại và kiểm tra nó như là một đường hỗ trợ. Kể từ đó, giá của đồng tiền đã liên tục phát triển.

SAND đã tiếp tục đột phá ngưỡng kháng cự ngang ở mức 0.80 USD vào ngày 28 tháng 8. Ngày hôm sau mã thông báo đã ghi nhận chạm được mốc ATH tại 1.20 USD. Một bóng dài phía trên và có thể là một nến sao băng hiện đang hình thành trên biểu đồ.

Các chỉ báo kỹ thuật trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày vẫn tăng. Điều này đặc biệt đáng chú ý khi RSI đang di chuyển trên ngưỡng 70.

Mức kháng cự gần nhất sẽ nằm tại 1.375 USD. Mức này trùng với mức Fibo thoái lui 1.61.

XTZ

Giá của XTZ đã liên tục tăng trưởng kể từ ngày 20 tháng 7. Trong khoảng thời gian 39 ngày, giá trị của altcoin này đã tăng tổng cộng 195%. Vào ngày 29 tháng 8, mức giá đạt 6.18 USD.

Tuy nhiên, XTZ đã bị bật ngược trở lại từ ngưỡng kháng cự được hình thành bởi mức Fibo thoái lui 0.382 và giảm nhẹ.

Mặc dù giảm, chỉ báo RSI và MACD vẫn đang tăng. Tuy nhiên, xu hướng chỉ có thể được coi là tăng khi giá của XTZ đột phá lên trên mức này.

SOL

Giá của SOL đã liên tục tăng trưởng kể từ ngày 20 tháng 7. Đồng tiền này đã hình thành đỉnh đầu tiên vào ngày 21 tháng 8 ở mức 82 USD. Đỉnh này hình thành gần mức Fibo thoái lui 1.61.

Sau khi giảm nhẹ vào ngày 25 tháng 8, mã thông báo tiếp tục chuyển động đi lên. Đến ngày 30 tháng 8, SOL ghi nhận mức giá kỷ lục mới tại mức 101.96 USD.

Bất chấp sự phân kỳ giảm tiềm ẩn đang hình thành trong chỉ báo RSI. Các chỉ báo, bao gồm cả MACD, vẫn tiếp tục tăng. Mức kháng cự tiếp theo sẽ nằm ở 118.50 USD.

AR

Giá AR tăng lên kể từ ngày 20 tháng 7. Altcoin này đã bứt phá trong xu hướng tăng vào ngày 15 tháng 8 và tiếp tục tăng. Đến ngày 18 tháng 8, giá trị của AR đạt mức 36.16 USD. 

Sau đó, sự sụt giảm bắt đầu xảy ra và kéo dài trong sáu ngày. Sau khi kết thúc đợt giảm giá, AR tiếp tục tăng và chạm đỉnh tại mức 50 USD vào ngày 29 tháng 8.

Giống như SOL, chỉ báo RSI đã tạo thành một phân kỳ giảm giá.

Trong trường hợp giảm, khu vực 33 USD sẽ hoạt động như một vùng hỗ trợ. Trước đây, vùng này đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

Theo beincrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once