TOP 4 Holder “xả” CHZ trong những ngày qua

spot_imgspot_img

Trong những ngày gần đây, con cá mập lớn thứ tư đã âm thầm xả

Địa chỉ ví này đã chuyển tổng cộng 41 triệu CHZ (hơn 6 triệu USD) lên sàn và hiện đang nắm giữ trong ví 680 triệu CHZ, trị giá 102,6 triệu USD.

Theo thông tin từ lookonchain, con cá mập đã di chuyển Chilliz thành hai đợt:

Giai đoạn 1 : Người dùng này đã gửi 21 triệu CHZ đến 9 địa chỉ ví trên Binance , OKX, Bybit và Kucoin 4 ngày trước. “Cảnh sát on-chain” đã theo dõi và theo dõi biến động giá CHZ khi những con cá mập khác di chuyển, như thể hiện trong hình bên dưới. Mỗi khi con cá mập kia có động thái “xả hàng” thì giá lại dao động.

Giai đoạn 2: Khoảng 5 giờ trước, tiếp tục 20 triệu CHZ vẫn đang được chuyển đến cùng 9 địa chỉ ví.

Trái ngược với cơn sốt trước đó, giá CHZ đã liên tục đỏ sàn kể từ khi bắt đầu FIFA World Cup 2022. Sự thôi thúc nắm giữ fan token đình đám này đang dần giảm dần. Tính đến thời điểm đưa tin, CHZ đang giao dịch khá chậm quanh mốc 0,15 đô la và dự kiến ​​sẽ có những biến động giá đáng kể khi giải vô địch bóng đá thế giới sắp kết thúc.

Tuy nhiên, nhiều người trong cộng đồng vẫn mong chờ được chứng kiến ​​Chiliz Chain 2.0 (CC2) – blockchain layer 1 của dự án, đã ra mắt testnet vào tháng 4 và chuẩn bị triển khai mạng mainnet vào quý 4 năm nay.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once