Top 10 tiền điện tử có tương lai đầy hứa hẹn nhất trong năm 2022

spot_imgspot_img

Mỗi tháng, nhiều nhà phát triển phát triển quyết định phát hành ra các đồng tiền điện tử của riêng họ, trong khi các đồng tiền đã có tên tuổi ngày càng tăng giá trị. Trong đó, những token "mới ra đời" cũng tỏa ra nhiều tương lai đầy hứa hẹn trên thị trường. Vào năm 2022, chúng ta có thể thấy một số đồng tiền nhất định tiếp tục tăng hoặc thậm chí đạt mức giá cao nhất mọi thời đại của chúng. Dưới đây là top 10 token hứa hẹn một tương lai đầy sáng ngời.

1. ARCANE

ARCANE, là một gương mặt mới trên thị trường tiền điện tử, chỉ mới được phát hành vào tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng thú vị kể từ đó, đạt khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 636.000 USD và vốn hóa thị trường bị pha loãng đã đạt hơn 1,3 triệu USD trong vòng chưa đầy một tháng. So với các loại tiền điện tử khác, bạn chắc chắn có thể gọi những con số này là nhỏ, nhưng điều quan trọng là phải xem xét giai đoạn sơ khai của ARCANE trên thị trường.

Với tuổi đời còn khá non trẻ ARCANE đã đạt ATH vào lần phát hành lần đầu tiên, một điều thường thấy trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Nhưng nó vẫn giữ một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và hiện đang có xu hướng tăng trở lại. Xem xét những biến động trong quá khứ của nó, có vẻ như mọi người vẫn quan tâm đến ARCANE và chúng ta có thể thấy nó chiếm một vị trí lớn hơn trong thị trường tiền điện tử vào năm 2022.

Ngoài ra, nền tảng này tập trung vào việc đầu tư vào các dự án DeFi đáng giá và đang đăng ký niêm yết tại Hoa Kỳ trên OTCQB, một thị trường chứng khoán hạng trung niêm yết các công ty tương đối trẻ của Mỹ. Nếu thành công, đây có thể là một bước phát triển thú vị cho ARCANE và có thể nâng cao hơn nữa giá trị đồng tiền của họ.

2. Chiliz

Chiliz coin (CHZ) đã xuất hiện được gần một năm và đã hoạt động khá tốt kể từ khi phát hành, với vốn hóa thị trường hiện tại là hơn 2,6 tỷ USD và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là khoảng 317 triệu USD.

Như với mọi đồng tiền, Chiliz đều phải qua nhiều đợt điều chỉnh để "trưởng thành hơn". Tuy nhiên, tokenn hiện đang thư thái tận hưởng vị trí thứ 67 trong bảng xếp hạng tiền điện tử và có thể tiếp tục tăng hạng trong suốt năm 2022.

Cũng cần lưu ý rằng bản thân sàn giao dịch Chiliz cũng là sàn giao dịch thể thao được mã hóa đầu tiên trên thế giới. Vì vậy, hãy kiểm tra nền tảng trao đổi của họ nếu bạn quan tâm đến việc giao dịch token được liên kết trực tiếp với các đội thể thao thực sự. Đó là một ý tưởng khá mới lạ với một tương lai đầy hứa hẹn.

3. Elrond

Kể từ khi gia nhập thị trường tiền điện tử vào tháng 9 năm 2020, Elrond đã trải qua nhiều mức thăng trầm trong thị trường. Nhưng xu hướng giá của token này đã tăng đều đặn trong suốt năm 2021, đạt mức cao nhất là 490 USD vào tháng 11 năm 2021.

Mặc dù giá trị của nó đã giảm một chút kể từ đó, nhưng nó vẫn hoạt động tốt trên thị trường, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là gần 300 triệu USD và vốn hóa thị trường hơn 7,7 tỷ USD. Chắc chắn có vẻ như Elrond sẽ tiếp tục phát triển về mức độ phổ biến trong thế giới tiền điện tử và thậm chí nó có thể vượt qua vị trí số 27 hiện tại trong bảng xếp hạng.

Elrond cũng được hỗ trợ bởi Maiar, một ví tiền điện tử phổ biến và ứng dụng staking. Bạn có thể kiếm Elrond bằng cách sử dụng Maiar thông qua việc stake nó thông qua nhiều nhà cung cấp, nơi bạn có thể kiếm được một số phần thưởng vững chắc.

4. Solana

Solana, hay SOL, là một cái tên khá nổi trong thị tiền điện tử, hiện đang đứng thứ năm trong danh sách tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất. Ngoài ra, SOL cũng có khối lượng giao dịch 24 giờ ấn tượng khi đạt hơn 3 tỷ USD với mức vốn hóa thị trường khoảng 6,8 tỷ USD. Ít nhất thì đó là một nhân tố quan trọng và mọi thứ dường như đang ngày càng trở nên tốt hơn đối với đồng tiền điện tử đầy hứa hẹn này.

Solana đã chạm mức thấp khủng khiếp khoảng 185 USD vào cuối tháng 11 năm 2021 nhưng hiện token này đang chứng kiến ​​một đợt tăng giá đáng kể khác. Với kinh nghiệm "lão làng" lăn lộn trong thị trường tiền điện tử, có thể nói rằng chúng ta sẽ tiếp tục nghe các "tin tốt" vào năm 2022.

Nếu bạn quan tâm đến Solana, bạn cũng nên xem qua hàng loạt dự án DeFi mà họ hỗ trợ, cũng như các mô-đun Rust mà họ cung cấp cho người mới bắt đầu và các vòng tài trợ mà họ đóng góp. Bên cạnh đó, Công ty đặt mục tiêu rất rõ ràng về việc hỗ trợ các dự án và nhà phát triển khả thi, điều này có thể mang lại thành công hơn nữa cho họ trong tương lai gần.

5. Terra

Terra được thành lập vào năm 2018 và phát hành đồng tiền điện tử của mình, được gọi là LUNA, ra thị trường vào mùa xuân năm 2019. Kể từ đó, nó đã tạo được tiếng vang trong ngành công nghiệp tiền điện tử, với vốn hóa thị trường hiện tại là hơn 52 tỷ USD và khối lượng giao dịch trong 24 giờ đạt khoảng 23,5 tỷ USD.

Có thời điểm, LUNA đã chứng kiến ​​mức tăng giá trị ấn tượng, nhảy từ 38 USD lên 61 USD chỉ trong khoảng một tuần. Tất nhiên, không có cách nào chắc chắn để biết giá của nó sẽ như thế nào trong một vài tháng kể từ bây giờ và Terra đã trải qua một vài đợt sụt giảm nghiêm trọng trong suốt năm 2020 và 2021, nhưng quỹ đạo trong quá khứ và hiện tại của nó đang rất tốt.

LUNA gần đây cũng đã được thông qua bởi sàn giao dịch tiền điện tử Injective và hiện được hỗ trợ bởi Stader Labs để stake thanh khoản. Sự mở rộng và đa dạng hóa liên tục này của LUNA khiến nó trở thành một đồng tiền điện tử đầy hứa hẹn trong những năm tới.

6. Avalanche

Avalanche, hay AVAX, đã hoạt động khá tốt trong thị trường tiền điện tử gần đây, với mức tăng giá gần 200% từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2021. Cùng với đó, vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên hơn 28 tỷ USD với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 1,7 tỷ USD.

Những người sáng tạo của AVAX hiện cũng đang làm việc để phát triển mạng DApps và DeFi của riêng mình, cũng như một số tích hợp thú vị với một số dự án dựa trên Ethereum. Vì vậy, hãy theo dõi thêm những phát triển về đồng tiền này vào năm 2022.

7. Ethereum

Nếu bạn quan tâm đến tiền điện tử, bạn chắc chắn đã nghe nói về Ethereum- đồng tiền mã hóa lớn thứ 2 chỉ sau Bitcoin, nó hiện là đồng tiền phổ biến và có giá trị nhất trên thị trường (mặc dù có sự chênh lệch đáng kể về giá giữa hai đồng tiền này). Và, mọi thứ đang tiếp tục trở nên tốt hơn đối với ETH, với việc giá của nó tăng mạnh gần 800% chỉ trong năm 2021.

Vốn hóa thị trường của Ethereum cũng khá đáng kinh ngạc, hiện đang ở mức khoảng 562 tỷ đô la và đang tăng lên trong ngày. Nó có khối lượng giao dịch 24 giờ đáng khen ngợi không kém là gần 30 tỷ đô la. Tóm lại, Ethereum tiếp tục tăng và chắc chắn là một trong những đồng tiền đáng xem vào năm 2022.

Hơn nữa, Ethereum hiện đang phát triển ETH 2.0, một bản cập nhật cho blockchain có thể cung cấp các giao dịch hiệu quả hơn và thân thiện với môi trường. Đây là một tin tuyệt vời cho cả Ethereum và thị trường tiền điện tử nói chung và làm cho Ethereum trở thành một lựa chọn vững chắc cho những ai muốn tham gia vào tiền điện tử mà không làm tổn hại quá nhiều đến môi trường.

9. Decentraland

Decentraland là một nền tảng khá thú vị khác so với nhiều nền tảng khác mà bạn sẽ thấy trong lĩnh vực blockchain. Những người chơi trong thế giới ảo 3D dùng MANA để trao đổi, thu mua các dụng cụ, đặc biệt là bất động sản.

Được biết, MANA đã "sống sót" được khoảng vài năm nay. Ban đầu nó được phát hành trên thị trường tiền điện tử vào năm 2017 và không xuất hiện bất cứ một hoạt động nổi bật nào cho đến năm 2021 (điều này có ý nghĩa, với sự gia tăng đáng kể về mức độ phổ biến của tiền điện tử trong năm qua). Hiện token này khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 1,7 tỷ USD và vốn hóa thị trường khoảng 8,2 tỷ USD. Bên cạnh đó, MANA cũng là nền tảng VR hấp dẫn và đồng xu được thiết lập tốt khiến nó trở thành một loại tiền điện tử thú vị cần để mắt đến vào năm 2022.

10. KuCoin

Sàn giao dịch KuCoin hiện là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới, nhưng đồng tiền của nó, KuCoin Token, hiện cũng đang hoạt động khá tốt.

KuCoin Token đã xuất hiện từ năm 2017, trước khi sàn giao dịch của nó ra mắt. Tuy nhiên, phải mất một thời gian để đồng tiền này tăng giá trị ổn định. Vào tháng 2 năm 2021,  KuCoin Token đã bắt kịp xu hướng tăng hơn 2000%. 

Cùng với đó, vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên đáng kể và hiện đạt khoảng 2,2 tỷ USD. Nói tóm lại, đây là một đồng tiền điện tử đầy hứa hẹn được hỗ trợ bởi một công ty có uy tín, khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ thú vị cho năm 2022.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once