Top 10 Metaverse token có tiềm năng nhất trong năm 2022

spot_imgspot_img

Với số lượng Metaverse coin trên thị trường, có thể khó tìm thấy các dự án chất lượng tốt cung cấp công nghệ và cải tiến mới. Bài viết này xem xét 10 đồng tiền Metaverse được chọn hàng đầu với đơn giá dưới 10USD, được sắp xếp theo vốn hóa thị trường từ thấp nhất đến cao nhất.

10. REDFOX LABS (RFOX) – 0,184 USD (238 TRIỆU USD)

RedFOX Labs đang xây dựng Metaverse cho tất cả mọi người. Nhiệm vụ của nó là dẫn đầu trong trải nghiệm metaverse nhập vai tập trung vào trò chơi, bán lẻ, truyền thông và phần thưởng.

RFOX là token của nền tảng này với mục đích cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái RedFOX và hoạt động như một hình thức thanh toán. Ngoài ra, RFOX được sử dụng cho phí giao dịch, nhóm thanh khoản và NFT.

Một trong những tính năng tốt nhất của RedFOX là RFOXVALT, một trải nghiệm mua sắm và bán lẻ khám phá hoàn toàn nhập vai kết hợp các yếu tố và hình thức chơi game của RedFOX Metaverse.

Tại thời điểm viết bài, RFOX đang giao dịch ở mức 0,1825 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 14 triệu USD Hiện, RFOX có nguồn cung lưu hành là 1,31 tỷ, với giá trị vốn hóa thị trường là 238 triệu USD .

Bạn có thể mua RFOX trên KuCoin, Gate.io, Uniswap, Liquid, Bittrex, PancakeSwap, v.v.

9. ALIEN WORLDS (TLM) – 0,2639 USD ( 239 TRIỆU USD)

Alien Worlds hiện đang sở hữu một thế giới Metaverse phi tập trung được kết nối với Ethereum, WAX và Binance Smart Chain. Nó hiện là một trong những trò chơi NFT dựa trên blockchain phổ biến nhất trên thị trường, thu hút hơn 200 nghìn người dùng vào tháng trước.

Alien Worlds cho phép người chơi thuê tàu vũ trụ và gửi chúng đi làm nhiệm vụ khám phá Metaverse. Khi người chơi bắt tay vào cuộc phiêu lưu năm 2055, họ có thể bắt gặp Trillium. TLM khuyến khích người chơi chơi trò chơi vì nó có giá trị trong thế giới thực.

Người chơi có thể du hành đến các hành tinh khác nhau, tất cả đều là các Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) riêng biệt. Các DAO này nhận được Trillium hàng ngày thông qua các hợp đồng thông minh và người chơi cũng có thể nhận được một phần TLM nếu họ là một phần của DAO của hành tinh đó.

Tại thời điểm viết bài, TLM đang giao dịch ở mức 0,26 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ đạt 188 triệu USD. Nguồn cung lưu hành của nó là 914 triệu TLM, với giá trị vốn hóa thị trường là 239 triệu USD .

8. STAR ATLAS (ATLAS) – 0,1303 USD (281 TRIỆU USD)

Star Atlas là một thế giới metaverse ảo thế hệ tiếp theo được xây dựng trên Solana. Đây là một trò chơi chiến lược và khám phá không gian được mong đợi nhất trên thị trường.

Star Atlas là một trò chơi chiến lược khám phá không gian dựa trên blockchain với theo chủ đề không gian. Người chơi có thể xây dựng chính ngôi nhà của họ trong không gian, khám phá và chinh phục các hành tinh và ngôi sao khác nhau, đồng thời tham gia vào hệ sinh thái giữa các thiên hà của Star Atlas.

Star Atlas có một thị trường cho phép người chơi giao dịch tài nguyên cả trong và ngoài trò chơi. Ngoài ra, Star Atlas còn bao gồm các kênh khai thác, là những khu vực hoạt động kinh tế giàu tài nguyên.

Tại thời điểm viết bài, ATLAS đang giao dịch ở mức 0,1303 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 35 triệu USD. ATLAS có nguồn cung lưu hành là 2,16 tỷ token, với giá trị vốn hóa thị trường là 281 triệu USD .

Bạn có thể mua ATLAS trên FTX, Gate.io, Raydium, Serum DEX, MEXC, AscentEx (Bitmax), v.v.

7. WILDER WORLD (WILD) – 4,92 USD (361 TRIỆU USD)

Wilder World là được thiết kế theo mô hình Metaverse 5D nhập vai dựa trên chuỗi Ethereum được xây dựng bằng Unreal Engine 5. Wilder World Metaverse vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng sẽ cho phép người dùng trao đổi nhiều loại sản phẩm như xe hơi, giày thể thao, tòa nhà, v.v.

Ngoài ra, Wilder World hướng tầm nhìn để trở thành thị trường NFT có thanh khoản, phi tập trung và do cộng đồng lãnh đạo đầu tiên.

WILD là token gốc của hệ sinh thái Wilder World và tương tác với thị trường của họ và quản lý Wilder DAO.

Tại thời điểm viết bài, WILD đang giao dịch ở mức 4,92 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 16 triệu USD. Nguồn cung lưu hành của nó là 73 triệu token, với giá trị vốn hóa thị trường là 361 triệu USD.

Bạn có thể mua WILD trên KuCoin, Uniswap, Gate.io, MEXC, BitMart, Bitget, v.v.

6. STARLINK (STARL) – 0,00004328 USD (429 TRIỆU USD)

Starlink được thiết kế với sứ mệnh trở thành một Metaverse phi tập trung đầu tiên. Đây là một dự án ảo do cộng đồng sở hữu phi tập trung. Nền tảng của nó sẽ hoạt động như một bệ khởi động chơi game, với trò chơi đầu tiên được phát hành có tên Warp Nexus – một trò chơi khám phá không gian rộng lớn.

STARL cho phép người dùng mua, bán và trao đổi các vật phẩm ảo như Tàu vũ trụ, Vệ tinh và Đất liền.

Nó cũng là một token quản trị, cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu cho các đề xuất với STARL của họ.

Tại thời điểm viết bài, STARL đang được giao dịch ở mức 0,00004255 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 36 triệu USD. Nguồn cung lưu hành cho STARL là 9,9 nghìn tỷ token, với giá trị vốn hóa thị trường là 429 triệu USD .

Bạn có thể mua STARL trên Gate.io, Uniswap, OKEx, MEXC, LBank, 0x Protocol, CoinEx, ShibaSwap, v.v.

5. CEEK VR (CEEK) – 0,6131 USD (456 TRIỆU USD)

CEEK VR đang mong muốn trở thành tương lai của phát hành và phát trực tuyến âm nhạc, kết nối những người sáng tạo nội dung kỹ thuật số với người hâm mộ của họ.

Thỏa thuận hợp tác gần đây của CEEK với Universal Music Group cấp cho họ quyền phát trực tiếp các buổi biểu diễn trực tiếp của các nghệ sĩ hàng đầu như Neyo, Sting, Kay Perry, Lady Gaga, v.v.

CEEK là token hệ ERC-20 gốc cho nền tảng CEEK VR. Hệ sinh thái CEEK cung cấp nhiều cách để kiếm mã thông báo, bao gồm tạo tiền xu tùy chỉnh cho các nghệ sĩ và nhãn hiệu, tạo nhiều hàng hóa kỹ thuật số khác nhau, chia sẻ liên kết trên phương tiện truyền thông xã hội, quản lý nội dung để phê duyệt và hơn thế nữa.

Tại thời điểm viết bài, CEEK đang được giao dịch ở mức 0,6136 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 33 triệu USD. Nguồn cung lưu hành của nó là 743 triệu CEEK, với giá trị vốn hóa thị trường là 456 triệu USD.

Bạn có thể mua CEEK trên Gate.io, MEXC, PancakeSwap, Bancor Network, ProBit Global, ApeSwap (BSC), LATOKEN, v.v.

4. BLOKTOPIA (BLOK) – 0,08735 USD (724 TRIỆU USD)

Bloktopia là một thế giới xoay quanh nhiều cấp độ trò chơi khác nhau, với mỗi cấp độ cung cấp trải nghiệm khác nhau. Người chơi sẽ kiếm được doanh thu thông qua quyền sở hữu bất động sản, doanh thu quảng cáo, trò chơi chơi để kiếm tiền và hơn thế nữa.

Theo trang web chính thức của nó :

“Bloktopia sẽ cung cấp trải nghiệm VR chưa từng có cho cộng đồng tiền điện tử, mang tất cả người dùng đến với nhau trong một môi trường sống động và hấp dẫn.”

Tại thời điểm viết bài, Bloktopia đang được giao dịch ở mức 0,08809 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 734 triệu USD. Nguồn cung lưu hành cho BLOK là 8,34 tỷ, với giá trị vốn hóa thị trường là 724 triệu USD.

Bạn có thể mua BLOK trên KuCoin, Gate.io, OKEx, QuickSwap, Bitrue, Bitmark, DODO Polygon, v.v.

3. UFO GAME (UFO) – 0,00003141 USD (809 TRIỆU USD)

UFO Gaming là một nền tảng trò chơi phi tập trung nhằm kết nối các trò chơi truyền thống với công nghệ blockchain, đồng thời cho phép người chơi kiếm được phần thưởng bằng mô hình P2E.

Theo trang web chính thức thông báo: 

“UFO Gaming sẽ hợp tác với các công ty trò chơi truyền thống để tích hợp chúng vào blockchain và phát triển các tính năng chơi game blockchain mới.”

UFO Gaming đang sở hữu một token tiện ích UFO, đơn vị tiền tệ bản địa được sử dụng trong Dark Metaverse của họ. Mỗi hành tinh trong Dark Metaverse sẽ cung cấp một bộ trò chơi độc đáo và cho phép người chơi mua các mảnh đất thông qua NFT, tương tự như cách Decentraland và The Sandbox thiết lập nó.

Tại thời điểm viết bài, UFO Gaming đang giao dịch ở mức 0,00003144 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 27 triệu USD. Có 25,7 nghìn tỷ token UFO với vốn hóa thị trường là 809 triệu USD. 

Bạn có thể mua UFO trên Uniswap, Gate.io, MEXC, LBank, 0x Protocol, ShibaSwap, v.v.

2. THE SANDBOX (SAND) – 5,41 USD (4,9 TỶ USD)

Sandbox cho đến nay là một trong những dự án tốt nhất trong danh sách này với mô hình 3D Metaverse tương tự như Decentraland, tuy nhiên dự án này vẫn có điểm khác biệt là The Sandbox có ứng dụng dành cho máy tính để bàn thay vì trải nghiệm trong trình duyệt.

Với bản Alpha mới ra mắt gần đây vào ngày 29 tháng 11, vũ trụ The Sandbox vẫn có nét tương đồng Minecraft nhưng có chất lượng cao hơn và nhiều cơ chế RPG hơn.

Tại thời điểm này, người chơi có thể kiểm tra ba trải nghiệm khác nhau trong The Sandbox.

Tại thời điểm viết bài, SAND đang giao dịch ở mức 5,41 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,7 tỷ USD. Nguồn cung lưu hành của nó là 913 triệu USD, với giá trị vốn hóa thị trường là 4,9 tỷ USD .

Bạn có thể mua SAND trên Binance, KuCoin, Huobi Global, Gate.io, Bithumb, FTX, Crypto.com, v.v.

1. DECENTRALAND (MANA) – 3,89 USD (7 TỶ USD)

Decentraland là một trong những dự án Metaverse hàng đầu trên thị trường có tính năng metaverse 3D dựa trên blockchain cho phép người chơi mua các mảnh đất và khám phá vũ trụ ảo. Có rất nhiều trải nghiệm chẳng hạn như Sòng bạc, Hòa nhạc, Phòng trưng bày, và nhiều hơn thế nữa.

Ra mắt vào tháng 2 năm 2020, Decentraland là dự án 3D Metaverse lão làng nhất trong thế giới tiền điện tử. Dự án duy nhất khác gần với Decentraland là The Sandbox.

Bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra Decentraland bằng cách truy cập trang web chính thức của họ và kết nối bằng MetaMask với trình duyệt Chrome.

Tại thời điểm viết bài, MANA đang giao dịch ở mức 3,90 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,6 tỷ USD. Nguồn cung lưu hành của Mana là 1,82 tỷ USD, với giá trị vốn hóa thị trường là 7 tỷ USD .

Bạn có thể mua MANA trên Binance, Coinbase Exchange, KuCoin, Huobi Global, Binance.US, FTX, Crypto.com, Kraken, v.v.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once