TooNFT ra mắt trên Hệ sinh thái Toomics, tăng 1,75 triệu USD trong vòng tài trợ riêng

spot_imgspot_img

Mới đây, nền tảng TooNFT đã thông báo rằng họ đã được khởi chạy trên hệ sinh thái của công ty Webtoon có trụ sở tại Hàn Quốc, Toomics. Cùng với đó, nhóm TooNFT đã huy động được 1,75 triệu USD trong một vòng tài trợ tư nhân.

Theo thông báo, TooNFT sẽ sử dụng 1,75 triệu USD để mở ra quyền tự do tài chính của mình nhằm xây dựng một nền tảng webtoon phi tập trung đẳng cấp thế giới . Công ty đặt mục tiêu tăng cường sự hiện diện tổng thể của mình thông qua nền tảng này. HG Ventures đã dẫn đầu chương trình vòng gọi vốn.

HG Ventures không phải là công ty duy nhất tham gia sự kiện, đúng hơn, các nhà đầu tư tổ chức như GBIC, Alphabit và Adaptive Labs đã hỗ trợ trực quan. Ngoài các công ty VC công nghệ này, quỹ Mind Mind Capital và Prestige Fund đã có mặt.

Hơn nữa, TooNFT tự hào về việc đứng đầu trong hệ sinh thái Toomics nền tảng dịch vụ webtoon đăng ký trả phí. Ngoài ra, bằng cách hoạt động trong hệ sinh thái Toomics, TooNFT có mục tiêu mạnh mẽ là đưa khái niệm NFT vào ngành truyện tranh và webtoon. Nó hy vọng đạt được điều này bằng cách cải thiện môi trường sáng tạo.

Mở rộng hơn nữa, TooNFT dự định mang đến một hệ thống cho phép người viết thu hút đầu tư trực tiếp ở định dạng P2P một cách liền mạch. Tất cả những đổi mới này sẽ được tăng thêm với số tiền 1,75 triệu USD thu được trong vòng tài trợ tư nhân.

Không có bất kỳ sự hỗ trợ nào của bên thứ ba, công ty sẽ theo dõi chi tiết để đạt hiệu quả. Ngoài ra, nó sẽ hợp nhất cơ sở hạ tầng webtoon NFT sắp tới của mình với công nghệ blockchain và sổ cái phân tán . Điều này sẽ mang lại khả năng tiếp cận đầu tư dễ dàng, dịch vụ an toàn và đáng tin cậy với phần thưởng dữ liệu minh bạch cho người dùng mà không cần trung gian. Người dùng cũng sẽ tận hưởng cơ hội đặt cược.

Hơn nữa, với 50 triệu người dùng của hệ sinh thái Toomics và hơn 2,6 tỷ lượt xem trang từ các quốc gia như Singapore, Đài Loan và Bắc Mỹ, TooNFT có cơ hội trở thành nền tảng webtoon dựa trên blockchain hàng đầu trong hệ sinh thái của họ.

Điều quan trọng cần lưu ý là TooNFT sẽ bắt đầu với cơ sở hạ tầng đa ngôn ngữ bằng 11 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp. Trong năm tới, nhóm TooNFT sẽ ra mắt thị trường NFT mới của họ để cho phép người dùng giao dịch theo phương thức P2P.

Trong tương lai, “TooNFT” sẽ cung cấp một số lượng lớn các nền tảng webtoon và các nhà sản xuất nội dung.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once