Tổng trị giá khóa trong Ethereum 2.0 cao kỷ lục

spot_imgspot_img

Theo Glassnote cho biết: “Tổng giá trị hợp đồng gửi tiền vừa đạt mức ATH là 7.824.674 ETH.”

 

Hình ảnh

Nhà phân tích thị trường Lark Davis từng cho rằng bản nâng cấp Ethereum 2.0 sẽ giúp nó giảm đi 90% năng lượng thải ra hàng ngày từ 12,800 xuống 1,280.

Mặc dù Ethereum đã nâng cấp lên nhiều phiên bản khác nhau nhằm tăng cường tào sản kỹ thuật số nhưng có lẻ bản nâng cấp Hardfork hoặc EIP 1559 là bản nâng cấp hiệu quả nhất đã giúp làm giảm năng lượng trên mạng Ethereum vào 5/8.

Theo nguồn tin chia sẻ: “Các chỉ số của chúng tôi cho thấy một xu hướng giảm đáng khích lệ đối với nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch. Các nhà giao dịch đã tập trung nhiều hơn vào các đồng tiền dễ bay hơi và bơm, điều này về mặt lịch sử rất tốt cho Ethereum. ”

Hình ảnh

Đây là một dấu hiệu cho sự tăng giá vì nó thể hiện khối lượng nắm giữ tăng. Hơn nữa, nguồn cung ETH đã giảm trên các sàn giao dịch thường liên quan đến việc tăng giá.

Trong khi đó, sự quan tâm từ các nhà giao dịch ngắn hạn trên mạng Ethereum đang tăng vọt. Công ty phân tích dữ liệu IntoTheBlock giải thích:

“Giá ETH tăng trên 3.000 đô la được thúc đẩy bởi sự quan tâm mới của các nhà giao dịch ngắn hạn. Số lượng địa chỉ nắm giữ ETH trong vòng dưới 30 ngày tăng 43% kể từ tháng 7 và nhanh chóng tiếp cận mức ATH đã trải qua vào tháng 5. 3,87 triệu địa chỉ với khối lượng 19,44 triệu ETH.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once