Tổng quan về MOBOX – Dự án Yield Farming kết hợp Gaming

spot_imgspot_img

MOBOX là hiện đang là một trong những cái tên sáng giá trong danh sách các dự án GameFi và Metaverse trên BNB chain. Với cơ chế free-to-play và play-to-earn độc đáo, người dùng có thể thực hiện hóa ước mơ kiếm tiền mà không cần đến vốn. Vậy MOBOX có gì đặc biệt? Hãy cùng Thecoindesk tìm hiều tổng quan về dự án qua bài viết sau.

MOBOX (MBOX) là gì?

MOBOX là một nền tảng GameFi hướng tới cộng đồng và thưởng cho người dùng tham gia tích cực thông qua việc sử dụng tokenomics đầy sáng tạo, tối ưu hóa 2 mảng tài chính và game. 

Đồng thời, MOBOX cũng kết hợp những thế mạnh của DeFi và NFT để tạo ra một hệ sinh thái Free to Play và Play to Earn độc nhất và lâu dài.

Đặc điểm dự án MOBOX (MBOX)

MOBOX đã phát triển bộ công cụ và smart contract nhằm hoàn thiện một hệ sinh thái phi tập trung mà tại đó người dùng được thưởng cho sự tham gia và những đóng góp vào hệ sinh thái, dù là yield farming, mint NFT, phát triển game hay chỉ đơn giảm là sử dụng các công cụ mà nền tảng cung cấp. 

Hệ sinh thái MOBOX

Hệ sinh thái MOBOX đa dạng, bao gồm các mảng sau: 

Wallet

Nền tảng MOBOX đi kèm với ví tập trung và phi tập trung cho phép trải nghiệm liền mạch trong mọi ứng dụng trên nền tảng. Người dùng có thể chọn đăng ký/đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội và lưu private key trên cloud. Điều này mang đến cho người dùng một quy trình tham gia quen thuộc nhưng vẫn giữ được yếu tố phi tập trung và an toàn. Để đảm bảo người dùng luôn nắm quyền và có thể truy cập vào tài sản crypto mọi lúc và mọi nơi, MOBOX đã tạo một plugin cho wallet, các ứng dụng Android và iOS.

GameFi 

MOBOX xây dựng một cơ sở hạ tầng độc đáo dựa trên hệ sinh thái DeFi đang phát triển và kết hợp với Gaming thông qua các NFT độc đáo. Việc sử dụng kết hợp Liquidity Pool, Yield Farming và NFT không chỉ tìm ra các chiến lược lợi nhuận tốt nhất cho người dùng mà còn tạo ra các NFT độc đáo có thể được sử dụng trong vô số game. Và điều này mang lại cho người dùng MOBOX tính năng Free to Play to Earn độc đáo. Bằng cách cung cấp liquidity cho các CRATES (pool) nhất định, các hợp đồng CRATE sẽ tự động mang lại lợi nhuận tốt nhất cho người dùng thông qua những chiến lược yield farming tối ưu.

NFT Ecosystem 

Để xây dựng một hệ sinh thái NFT phát triển, nền tảng MOBOX cung cấp cho người dùng một bộ công cụ để sử dụng. Dù người dùng là nhà phát triển game, nghệ sĩ hay nhà sưu tập NFT thì đều có thể sử dụng chúng để tạo NFT và kiếm tiền. Ngoài ra, MOBOX còn sở hữu một marketplace mua và bán NFT, tối ưu hóa các smart contract dành riêng cho MOMO NFT Farmer để mang đến trải nghiệm tuyệt vời và ít tốn kém nhất. 

Asset Portfolio Manager 

Trình quản lý danh mục tài sản của MOBOX (Asset Portfolio manager) cung cấp cho người dùng một màn hình hiển thị trực quan về tất cả tài sản tiền điện tử của bạn bao gồm cả NFT của người dùng. 

Để đảm bảo rằng người dùng nhận được thông tin phù hợp nhất về tài sản của họ trên các nền tảng, MOBOX cung cấp trình quản lý danh mục đầu tư dễ sử dụng cho nhiều loại tài sản bao gồm tiền điện tử, NFT và các khoản đầu tư DeFi. Người dùng cũng có thể kết nối với sàn CEX, cung cấp bảng phân tích từ đầu đến cuối về tất cả tài sản của người dùng trên các nền tảng và blockchain, giúp người dùng có cái nhìn rõ ràng, minh bạch.

Participation Rewards

Nền tảng MOBOX tìm cách thưởng phù hợp với những đóng góp của cộng đồng. Từ những người có ảnh hưởng như dev game, NFT, đến những người chỉ đơn giản là tận hưởng các game trên nền tảng.

MOBOX Social 

MOBOX tin rằng một trong những khía cạnh quan trọn nhất của bất kỳ cộng đồng nào là nội dung do người dùng tạo. Quan trọng hơn là nội dung do người dùng tạo ra để giúp cộng đồng thúc đẩy và phát triển nói chung. Với MOBOX, người dùng mạng xã hội có một nền tảng mở để đăng các bài báo và clip ngắn. Người dùng có thể chia sẻ bất kỳ chủ đề nào liên quan đến game, cho dù đó là hướng dẫn chơi, replay khoảnh khắc yêu thích hoặc dự đoán về một token nào đó. Kết hợp giữa thuật toán tương tác với các lượt like, lượt xem, lượt hiển thị và lượt nhấp, các nhà sáng tạo sẽ được thưởng token MBOX để khuyến khích tạo ra những bài viết chất lượng.

MOBOX GAME 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển trò chơi, nhóm MOBOX sẽ phát hành nhiều trò chơi khác nhau cho nền tảng MOBOX. Các NFT MOMO được sử dụng trên tất cả các trò chơi nhằm thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái MOBOX. Ngoài ra, các NFT còn cung cấp các công cụ độc đáo tùy thuộc vào thể loại trò chơi. 

MOBOX có kế hoạch phát hành 3 tựa game như sau:

MOMO: Token Master

MOMO: Block Brawl

MOMO: Tactical Party Slayer

MOMOverse 

MOMOverse mang đến một thế giới ảo hoàn toàn mới về các khả năng MOMO, các MOBOXers có thể sáng tạo, khám phá và trở thành người mà họ muốn trở thành trong MOMO World với những khả năng vô hạn.

Một số tính năng trong MOMOverse:

 • MOMO World: Nơi các MOBOXers tận hưởng những trải nghiệm chơi game nhập vai và thư giãn. 
 • MOprofession: Nơi người dùng chọn vai trò trong MOMOverse, người dùng có thể trở thành bất cứ nhân vật nào mà họ muốn như nhà sưu tập, nông dân, chủ cửa hàng, thợ xây, v.v.
 • MOmarket : Một marketplace giúp giao dịch NFT trở nên dễ dàng hơn cả.
 • MOsocial: Một mạng lưới game xã hội có trong MOMO World. 
 • MOseum: Trưng bày toàn bộ bộ sưu tập NFT của người dùng bao gồm cả những bộ sưu tập bên ngoài MOMOverse.
 • MOland: lập nhóm với các MOBOXer và chinh phục những vùng đất rộng lớn của MOMO World. 
 • MOBOX Creator: Người dùng có thể thiết kế và mint NFT riêng. Trưng bày chúng trong cửa hàng và kiếm tiền từ những sáng tạo của riêng người dùng.

Thông tin MBOX Token

Thông tin cơ bản

Phân phối MBOX Token

Tổng cung 383,066,160 token MBOX sẽ được phân bổ như sau:

 • Community: 51%
 • Contributors: 21%
 • Strategic Partners: 20%
 • Team: 8%

Quá trình phân phối MBOX Token

Công dụng MBOX Token

Quản trị: Chủ sở hữu token MBOX tham gia các hoạt động quản trị thông qua bỏ phiếu cho các đề xuất liên quan đến nền tảng

Staking: Người dùng có thể stake vào các Liquidity Pool trên nền tảng hoặc stake MOMO NFT để nhận MBOX.

Sử dụng trong game: Token MBOX có thể được dùng làm phần thưởng hoặc đẻ mua các vật phẩm trong các game của MOBOX.

Mystery Box: Người dùng token MBOX để nhận mystery box.

Đấu giá MOMO NFT: Người dùng có thể dùng token MBOX để đấu giá cho các NFT giới hạn.

Giá MBOX Token

Mọi người có thể xem giá của token MBOX trên CoinMarketCap: Tại đây

Nguồn: CoinMarketCap

Mở bán MBOX Token

Token MBOX được chào bán ra thị trường thông qua hình thức Fair Launch.

Team, Investors và Partners

Team

Updating…

Investors

Updating…

Partners

Dưới đây là danh sách các đối tác nổi bật của MOBOX:

Roadmap và Updates

Q2 2022

 • MOMOverse chính thức ra mắt
 • Kế hoạch phát hành cho giai đoạn thứ hai của MOMOverse
 • List một số sàn giao dịch lớn
 • Ra mắt MOBOX Partner Studio 2

Q3 2022

 • Công bố Báo cáo METAFUND
 • Phát hành bộ smart contract DAG đầu tiên

Q4 2022

 • Chi tiết kỹ thuật đầy đủ của MOBOX Chain 
 • Kết hợp các Dự án được đầu tư/ươm mầm của METAFUND vào MOBOX Ecosystem

Contact dự án

Website: Website

Twitter: Twitter

Telegram: Telegram  

Discord: Discord

Medium: Medium

Reddit: Reddit

Tổng kết

Có thể nói, MOBOX là nền tảng kết hợp gần như là tất cả các xu hướng hot nhất hiện nay trên thị trường như NFT, metaverse, play to earn, v.v. Với các tính năng nổi trội, nhiều công cụ cho người dùng trải nghiệm và chương trình thưởng hấp dẫn, hệ sinh thái MOBOX hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và thu hút lượng người dùng đông đảo.   

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once