Tổng quan dự án WEMIX (WEMIX) – Mong muốn phát triển thị trường blockchain game

spot_imgspot_img

Hàn Quốc là một trong những nước phát triển công nghệ hàng đầu, trong đó bao gồm các tựa game cực hot. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu WEMIX, nền tảng phát triển cho các trò chơi di động.

WEMIX (WEMIX) là gì?

WEMIX là nền tảng với nhiều tựa game hấp dẫn, tùy sở thích mà người dùng đưa ra lựa chọn phù hợp. Trong hệ sinh thái WEMIX còn có ví điện tử để lưu trữ và trao đổi tài sản kỹ thuật số, đội ngũ dự án muốn xây dựng môi trường ổn định cho blockchain game. CrypTornado hoạt động trên WEMIX là trò chơi đầu tiên cho phép tích hợp NFT và giao dịch nó.

Đặc điểm dự án WEMIX (WEMIX)

Các tựa game ngày càng tăng trải nghiệm cho người dùng, tích hợp công nghệ blockchain. sử dụng ví điện tử và NFT để định dạng tài sản cũng như giao dịch trên thị trường. WEMIX muốn giải quyết vấn đề về TPS thấp và phí cao thông qua các ưu điểm của blockchain và kết nối với các chuỗi trung gian theo cấu trúc kết hợp. WEMIX có thể đáp ứng sự gia tăng số lượng trò chơi thông qua cấu trúc đa chuỗi, giảm bớt rào cản công nghệ cho các nhà phát triển DApps. Mục tiêu của WEMIX thu hút khoảng 1 tỷ người chơi đến với nền tảng của mình.

Những điểm nổi bật

WEMIX Wallet

Ứng dụng nổi bật trong nền tảng WEMIX, nó cung cấp nhiều tính năng như lưu trữ và giao dịch các tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử, NFT,…). Ví được kết nối với các trò chơi hoạt động trên WEMIX, giúp cho việc thanh khoản diễn ra nhanh chóng.

WEMIX NFT Auction

Tương tự các sàn giao dịch NFT, WEMIX cũng tạo ra nơi giao lưu mua bán các vật phẩm trong game nhưng thông thường là các nhà phát hành mở bán. Bạn có thể truy cập: Tại đây

WEMIX Scope

Thông tin giao dịch token và NFT được WEMIX tổng hợp thông qua Scope. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại WEMIX Scope

Những trò chơi nổi bật trên WEMIX

CrypTornado

Game lấy bối cảnh thời trung cổ phương Tây, người chơi trở thành hiệp sĩ giải phóng vùng đất thiêng đang bị quái vật chiếm đóng. Bạn trở thành niềm hy vọng cho những cư dân còn sống. Trò chơi có chế độ PvE, người chơi đánh nhau với quái vật được lập trình sẵn, độ khó tăng dần theo cấp độ.

Four Gods

Người chơi hóa thân thành một trong những hiệp sĩ đại diện cho 4 thánh thú bao gồm: Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ. Hoàn thành các nhiệm vụ đem lại bình yên cho thế giới. Trò chơi bao gồm chế độ single-mode và multiple-mode, tùy vào cách mà lựa chọn chế độ phù hợp.

GUNSHIPBATTLE

Trong tương lai khi bước vào cuộc chiến tranh thế giới thứ ba, các nước mang vũ khí tối tân từ tàu sân bay đến máy bay tiêm kích tấn công kẻ thù, người chơi trở thành một phần của cuộc xung đột này, tiêu diệt đối phương hoàn thành nhiệm vụ và trở về nhà bình an được đặt lên hàng đầu.

Thông tin WEMIX Token

Thông tin cơ bản

Phân phối WEMIX Token

  • Ecosystem: 74%
  • Token sale: 10%
  • Team: 9%
  • Marketing: 7%

Quá trình phân phối WEMIX Token

Updating

Công dụng WEMIX Token

WEMIX token dùng cho các hoạt động trong nền tảng bao gồm tham gia game, mua sắm vật phẩm và trả phí giao dịch.

Giá WEMIX Token

Mọi người có thể xem giá của WEMIX trên CoinMarketCap: Tại đây

Nguồn: CoinMarketCap

Mở bán WEMIX Token

Trước đây dự án mở bán IEO trên sàn giao dịch Gate.io:

  • Giá bán: $0,57
  • Tổng token bán: 156M
  • Tổng tiền huy động: $89K

Team, Investors và Partners

Team

WEMIX được thành lập bởi công ty Wemade hoạt động tại Hàn Quốc, công ty lâu đời về phát triển game offline đến các game hiện đại. Wemade sở hữu hơn 10 công ty con, nổi bật là Wemade Tree phát triển WEMIX, Joymax phát triển Wild runner và Flero Games phát triển Every Town.

Investors

Updating

Partners

Updating

Roadmap và Updates

Mọi người có thể cập nhật những thông báo mới nhất của WEMIX tại WEMIX Annoucement.

Contact dự án

Website: Website

Twitter: Twitter

Telegram: Telegram

Medium: Medium

Reddit: Reddit

Tổng kết

Nền tảng WEMIX là nơi phát triển cho nhiều trò chơi di động, đây là thị trường có khả năng tăng trưởng hơn nữa trong tương lai và khi metaverse thật sự bùng nổ thì đó là cơ hội cho blockchain game. Bạn có thể trải nghiệm những tựa game có mặt trên WEMIX để giải trí sau giờ một ngày dài làm việc. Hãy để lị bình luận khi bạn có thắc mắc nhé.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once