Tổng quan dự án WeBuy (WE) – Dễ dàng sở hữu NFT hiếm

spot_imgspot_img

Bạn có muốn đồng sở hữu những tác phẩm NFT quý hiếm với số tiền bỏ ra thấp? Hãy cùng mình tìm hiểu về WeBuy với công nghệ phân mảnh NFT.

WeBuy (WE) là gì?

WeBuy tạo ra nền tảng giúp người dùng có thể phân chia quyền sở hữu NFT. Nhiều NFTs có giá trị lên đến hàng triệu đô la, việc phân chia nhỏ chúng mang đến cơ hội sở hữu, đồng thời cung cấp tính thanh khoản chung. Đây là cách làm mới mẻ đối với thị trường tỷ đô trong tương lai gần, mỗi người nắm giữ một phần nhỏ tạo nên bức tranh tổng thể cho NFT.

Đặc điểm dự án WeBuy (WE)

Tầm nhìn tương lai

NFT vừa tượng trưng cho tài sản vừa mang tính nghệ thuật cao, thành quả sáng tạo của những nghệ sỹ và được trân trọng bởi người giàu. Họ sưu tầm như một kỷ vật hay chỉ là đầu tư ở hiện tại với mong muốn nhận được thành quả trong tương lai. Nhiều bức họa có giá lên đến hàng triệu đô la, con số không tưởng cho người thu nhập thấp. We Buy muốn tận dụng công nghệ blockchain để mã hóa và phân mảnh sở hữu cho nhiều người.

Bạn dễ dàng sở hữu tài sản NFT dưới dạng KIP-17 hoặc ERC-20 token. Nó mang tính độc quyền, phi tập trung đúng theo cách mà NFT được tạo nên. Tỷ lệ sở hữu dựa trên số tiền bạn bỏ ra cho NFT đó, mô hình phân mảnh khá hay mà We Buy áp dụng.

Hầu hết các NFT nổi tiếng hiện nay như BAYC, Cryptopunk, Beeple bị đẩy giá lên cao quá mức cộng thêm giao dịch bằng ETH với phí gas cao hình thành rào cản cho những người mới gia nhập thị trường. Sự ra đời của phân mảnh mở ra cơ hội cho mọi người chỉ với các khoản đầu tư nhỏ.

Phân mảnh NFT là gì?

Hình thức phân tán cho phép chủ NFT cấp quyền cho nhiều người cùng sở hữu chung. Điều này giúp số tiền bỏ ra để mua trở nên dễ dàng hơn. Đối với nhà sáng tạo thì họ không phải bán toàn bộ tác phẩm vẫn có quyền trong NFT đó. Những lợi ích chính như sau:

 • Tác phẩm NFT bạn bán cần có sự đánh giá của thị trường, một mức giá hợp lý trong phân khúc để cho mọi người có thể mua
 • Tính thanh khoản tốt hơn một NFT hoàn chỉnh
 • Nhận hoa hồng dù không còn sở hữu NFT

Phân mảnh NFT mang dựa trên quyền hở hữu của 2 đối tượng sau:

Quyền của chủ sở hữu NFT:

 • Phân loại NFT: Bạn tùy chỉnh số lượng, biểu tượng NFT
 • Đấu giá: Đặt mức giá sàn cho các mảnh NFT để mọi người trả giá cao hơn 
 • Giao dịch mở: Mở thị trường giao dịch đối với các NFT được phân mảnh và cung cấp tính thanh khoản

Quyền của người mua NFT:

 • Giao dịch: Mua NFT phân mảnh trong phạm vi cung cấp của người bán
 • Biểu quyết: Yêu cầu điều chỉnh giá sàn ban đầu

Những điều trên mang lại tính dân chủ hóa trong đầu tư, mọi người có quyền mua giống nhau tùy vào số tiền bạn bỏ ra, làm hạn chế tình trạng đẩy giá trên trời. Sự ra đời của công nghệ phân mảnh NFT mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ trong tổ chức DAO. 

Thông tin WE Token

Thông tin cơ bản

Phân phối WE Token

Tổng 2,500,000,000 WE sẽ được phân phối như sau:

 • Treasury: 40%
 • Liquidity & Staking: 25%
 • Token Sales: 20%
 • Team: 5%
 • Marketing: 5%
 • Development: 5%

Quá trình phân phối WE Token

Updating

Công dụng WE Token

WE là token quản trị của WeBuy, bỏ phiếu cho các đề xuất. Người dùng có thể stake WE để nhận phần thưởng hoặc trở thành nhà cung cấp thanh khoản (LP) cho WeBuy.

Giá WE Token

Mọi người có thể xem giá của WE trên CoinMarketCap: Tại đây

Nguồn: CoinMarketCap

Team, Investors và Partners

Team

Updating

Investors và Partners

Roadmap và Updates

Q2 2022

 • Phiên bản Beta V1.0

Q3 2022

 • Ra mắt hệ thống quản trị và staking

Q4 2022

 • Phiên bản V2.0

Contact dự án

Website: Website

Twitter: Twitter

Telegram: Telegram

Discord: Discord

Medium: Medium

Tổng kết

NFT tạo ra những tác phẩm tuyệt vời lưu giữ những khoảnh khắc và có giá trị trong tương lai. Rào cản lớn nhất là giá được đẩy lên quá cao và phí giao dịch đắt đỏ của Ethereum. Công nghệ phân mảnh NFT ra đời tạo tiền đề cho mọi người cùng sở hữu một tác phẩm, người bán vui và người mua cũng hài lòng. Các bạn nghĩ sao về WeBuy, để lại bình luận bên dưới nhé!

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once