Tổng quan dự án Walken (WLKN) – Sự kết hợp giữa M2E và GameFi

spot_imgspot_img

Một ứng dụng kết hợp giữa Move-to-Earn và GameFi mình muốn giới thiệu cho các bạn mang tên Walken. Dự án chưa có nhiều tính năng nổi bật, mời bạn kham khảo bài viết sau đây.

Walken (WLKN) là gì?

Walken tương tự trò chơi kèm luyện tập thể thao cho mọi người, lấy cảm hướng từ Pokemon đình đám và Walken có hơn 50 triệu lượt tải xuống trên nền tảng di động và doanh thu hàng chục triệu đô la mỗi năm. Người dùng tạo nhân vật, hoàn thành các bài vận động sẽ nhận được WLKN token, những tài sản được định dạng bằng NFT và dễ dàng mua bán trên thị trường.

Đặc điểm dự án Walken (WLKN)

Walken mang lại giao diện thân thiện cho người dùng, bất kể ở độ tuổi nào và có tiếp xúc tiền điện tử chưa vẫn dễ dàng làm quen với ứng dụng. Walken tích hợp thuật toán nhận biết chuyển động người dùng để chống gian lận, đồng thời kết hợp các ứng dụng sức khỏe trên nền tảng di động để xác định số bước đi để quy đổi thành GEM.

Người dùng sẽ sở hữu CAThete, nhân vật trong ứng dụng, sở hữu chỉ số về sức mạnh, tốc độ và sự bền bỉ trong hoạt động, bạn có thể nâng cấp chúng thông qua GEM, với mỗi 1000 bước di chuyển bạn nhận được 1 GEM. Cách thức chơi của Walken khá đơn giản: Đi bộ càng nhiều bước để nhận GEM -> Nâng cấp CAThete -> Khiêu chiến người chơi khác -> Giành chiến thắng và nhận thưởng token.

Khi đã có WLKN token bạn có thể mua trang phục và phụ kiện cho CAThete như áo thun, quần và đồng hồ, hình ảnh nhân vật trông đẹp mắt hơn đối với những người chơi khác, chúng được định dạng bằng NFT và có thể trao đổi bất cứ lúc nào.

Dự án muốn người dùng mở rộng các mối quan hệ nên ra mắt tính năng chia sẻ lên mạng xã hội. Khi đạt được những thành tựu thì người dùng tự do chia sẻ và thu hút thêm bạn bè tham gia, tạo ra nhóm riêng để hoàn thành thử thách, giúp cho tầm nhìn và lối sống mở rộng hơn. 

Walken vẫn còn rất mới mẻ và chưa có nhiều sản phẩm cụ thể, mình sẽ tiếp tục cập nhật khi có những điều thú vị hơn.

Thông tin WLKN Token

Phân phối WLKN Token

Updating

Công dụng WLKN Token

WLKN là token quản trị của Walken, người dùng nhận được WLKN khi tham gia các hoạt động và có thể staking để nhận phần thưởng. Thuật toán sẽ tính toán lượng phân bổ WLKN để kiềm chế tính lạm phát và duy trì giá trị lâu dài cho token.

Mở bán WLKN Token

Chưa có thông tin chính thức về việc bán WLKN Token. Bạn có thể điền email trên Walken website để nhận thông tin mới nhất.

Team, Investors và Partners

Team

Investors

Updating

Partners

Updating

Roadmap và Updates

Q2 2022

  • Bắt đầu xây dựng phiên bản 1.0
  • Giới thiệu NFT Marketplace và một số nhân vật
  • Giới thiệu chức năng staking và chế độ PvE

Q3 2022

  • Chức năng mint 
  • Ra mắt và niêm yết token lên sàn giao dịch
  • Giao dịch NFT bằng tiền fiat

Q4 2022 – Q1 2023

  • Thêm nhiều cơ chế
  • Nâng cao tương tác giữa người dùng và nhân vật
  • Mở bán Land
  • Giới thiệu nền tảng DeFi

Contact dự án

Website: Website

Twitter: Twitter

Telegram: Telegram

Medium: Medium

Tổng kết

Liệu xu hướng Move-to-Earn có kéo dài đủ lâu để các dự án như Walken ra mắt đủ tính năng? Rất khó để biết được, chúng ta chỉ có thể chờ đợi những hoạt động tiếp theo của đội ngũ Walken và mong chờ sự kết hợp thành công giữa Move-to-Earn và GameFi. Hãy để lại bình luận khi bạn có thắc mắc nhé.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once