Tổng quan dự án Victoria VR – Dư án thực tế ảo với tầm nhìn lớn

spot_imgspot_img

Victoria là một dự án thực tế ảo với tầm nhìn tạo ra một thế giới nơi mọi thứ trong tưởng tượng đều có thể trợ thành hiện thực. Hãy cùng Thecoindesk tìm hiểu dự án này nhé

Victoria VR là gì?

Victoria VR là một tựa game MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game hay còn gọi là game nhập vai nhiều người chơi) dự án dựa trên Blockchain đầu tiên trong lĩnh vực thực tế ảo với Đồ họa thực tế được xây dựng trên Unreal Engine, do người dùng tạo ra và sở hữu. Đồ họa trong game được xây dựng bởi Unreal Engine và được tái hiện thông qua kính thực tế ảo Oculus. 

Toàn bộ thế giới được xây dựng để trở thành một nền tảng chung cho tất cả thực tế ảo, trò chơi và các ứng dụng phi tập trung, gọi chung là tạo ra một Metaverse – một lĩnh vực ảo được chia sẻ, Internet 3D.

VR

Trong Thế giới VR của Victoria, sẽ có các trò chơi, nhiệm vụ, cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc, phòng trưng bày ảo và The Big Market VR, nơi bạn có thể trao đổi NFT ở định dạng 3D! Ngoài ra, người dùng sẽ được thưởng cho mỗi hoạt động của họ trong thế giới VR.

Không chỉ dừng lại ở một game MMORPG, Victoria VR hướng tới việc tạo nên một thế giới ảo bao gồm game và những ứng dụng phi tập trung. Tất cả tập hợp lại tạo thành một vũ trụ Metaverse.

VICTORIA VR cung cấp cho người dùng những gì tốt nhất về Thực tế ảo và được thiết kế theo cách mà người dùng sẽ tận hưởng từng khoảnh khắc và tiếp tục quay lại. Đồng thời, đội ngũ phát triển còn phát triển thêm Victoria VR World là một thế giới để người dùng có thể tổn tại và sống ngay cả khi không có người tạo ra nó. Tất cả những người sáng tạo và người dùng tích cực được thưởng thường xuyên và công bằng. Nhờ có sự canh tranh, cộng đồng được thúc đẩy để tạo ra sự hấp dẫn về trò chơi

Những công nghệ đáng chú ý trong Victoria VR:

Công nghệ ‘Unreal’: sử dụng sự kết hợp tốt nhất của một số công nghệ ngành mới được tạo ra, được tinh chỉnh bởi chuyên môn công nghệ của riêng họ, bao gồm Unreal Engine, Blender, Houdini và Rokoko. Tất cả công nghệ mà Victoria VR sử dụng đều được DELL tùy chỉnh phù hợp với Unreal Engine. Victoria VR có một giải pháp độc đáo để kết nối tất cả các nền tảng và thế giới ảo với nhau.

Đồ họa vô song: Victoria VR sẽ có đồ họa chân thực được kết xuất bằng Unreal Engine mới nhất, mang đến trải nghiệm VR đỉnh cao. Một giải pháp độc đáo để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt.

Hệ thống Nhiệm vụ: người dùng có động lực quay lại Victoria VR. Hệ thống hoàn toàn theo thuật toán, vì vậy Victoria VR sẽ tiếp tục tồn tại mà không có người tạo ban đầu.

Hệ thống chiến đấu mới: Hệ thống chiến đấu VR mới mang tính cách mạng, được tạo ra bởi Victoria VR

NFT Revolution: người dùng có thể Tạo, Sửa đổi và Kết hợp NFT. Người sáng tạo có thể trưng bày và bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trong Thư viện NFT. NFT có thể được giao dịch an toàn trong Thị trường lớn VR – Thị trường NFT 3D.

Bằng chứng tương lai: nhờ giải pháp máy chủ độc đáo, máy chủ World of Victoria VR hoàn toàn có thể nâng cấp và mở rộng. DAO trao quyền kiểm soát sự phát triển trong tương lai của Victoria VR cho những người tạo và chơi trong không gian ảo này, người dùng của nó, những người sẽ kiểm soát các chính sách xác định cách thế giới hoạt động.

Thông tin VR Token

Thông tin cơ bản

Token Name: VR Token
Ticker: VR
Blockchain: Ethereum
Contract: Updating
Total Supply: 16 tỷ
Circulating Supply: Updating

Phân phối/ lịch trả VR token: 

Seed – ($ 5,800,000) – 10% tại TGE, 4 tháng sau đó phát hành tuyến tính hàng tháng trong 36 tháng.
Strategic ($ 5,540,720) – 10% tại TGE, 4 tháng sau đó phát hành tuyến tính hàng tháng trong 36 tháng.
Community Presale (2.125.000 đô la) – 25% được mở khóa tại TGE trừ khi đặt cọc tự nguyện. 75% được tự động đặt cọc trong 1 năm từ TGE (tiền thưởng 20% APY), sau đó phát hành tuyến tính hàng tháng trong 12 tháng. Đây là những nhà đầu tư DUY NHẤT ở giai đoạn đầu sẽ có thể mua VR Lands bằng mã thông báo được cấp của họ. Không có nhà đầu tư bán trước nào khác có thể mua VR Lands bằng mã thông báo được cấp.
Main Sale (105.000 USD) – 50% tại TGE, 4 tháng sau đó 50% trong tháng 5.
Team – khóa 12 tháng, sau đó được phát hành tuyến tính 3 tháng một lần sau khi ra mắt thế giới VR trong 3 năm.
Advisors– Khoá 1 tháng, phát hành tuyến tính trong 34 tháng.
Marketing – Khoá 1 tháng, phát hành tuyến tính trong 34 tháng.
Strategic Reserve– 10% tại TGE, thời hạn 1 tháng, phát hành tuyến tính trong 34 tháng.

Công dụng VR Token

VR Token là trung tâm của nền kinh tế VR của Victoria. Mã thông báo ERC-20 này sẽ được người dùng sử dụng để mua và bán các tài sản NFT kỹ thuật số trong trò chơi như VR Land, Tài nguyên, Hàng hóa & Dịch vụ, Quần áo, Vé, Trải nghiệm và Nghệ thuật.

Đặt nền tảng cho Victoria VR trở thành một thế giới hoàn toàn tự trị sẽ phát triển và phát triển mà không phụ thuộc vào người tạo ban đầu, VR Token cũng sẽ đóng vai trò là một mã thông báo quản trị. Điều này có nghĩa là Người nắm giữ mã thông báo sẽ là người cơ bản trong việc đưa ra các quyết định định hình các quy tắc và giao thức trong tương lai của Victoria VR thông qua DAO của nó.

Team, Investors và Partners

Team

Victoria VR là dự án với lực lượng nhân sự đông đảo, rất nhiều kinh nghiệm trong từng lĩnh vực họ đảm nhiệm. Tất cả các thành viên đều là những người có đam mê về công nghệ, kinh tế, nhiệt huyết và mong muốn mang đến thế giới công nghệ những sản phẩm có giá trị thực với tất cả những kinh nghiệm kiến thức mà các thành viên đã có. Hiện tại, đội ngũ phát triển Victoria VR bao gồm các lập trình viên, kiến trúc sư, nhà thiết kế, diễn viên lồng tiếng, biên kịch viên, nhân viên tiếp thị… Đội ngũ chính bao gồm:

Ondřej Dobruský: CEO
Adam Bém: COO và Co-Founder
Adam Slezák: CIO
Jan Hermon: CFO.

team VR

Investors

Đợt kêu gọi đầu tư gần nhất Victoria VR đã huy động được 5,5 triệu USD để xây dựng nền tảng blockchain và thế giới mở Metaverse. Tổng số vốn huy động được từ vòng chiến lược là 13,5 triệu USD với sự góp mặt của nhiều nhà đầu tư lớn như Dominance Ventures, Non-Fungible Fund, Wave Financial, Neon, DAO Maker, Altered Ventures.

Partners

Victoria VR đã bắt tay với nhiều ông lớn trong lĩnh vực công nghệ như: Unreal Engine, Intel, Oculus, Envdia, Blender, Dell, CZECHINVEST, Rokoko…

partner

Roadmap và Updates

Road map VR

Q1 2022
Ra mắt bản anpha.
Ra mắt chợ Big Market VR.

Q2 2022
Dự án đi vào hoạt động.

Trong 3 năm tới
Dự án ra mắt bản đầy đủ với sự phát triển được dẫ dắt bởi DAO.
Thiết lập vị trí vững chắc trong ngành công nghiệp trò chơi/tiền mã hóa với nhiều đối tác thương mại mong muốn hiện diện và hoạt động trên Victoria VR.
Victoria VR nổi tiếng trên thị trường trò chơi và crypto.

Trong vòng 5 năm tới
Các thành viên và người chơi liên tục quay trở lại.
Các nhãn hiệu nổi tiếng thiết lập vị trí trên Victoria VR.
Victoria VR nổi tiếng khắp nơi

Trong 10 năm tới
Một hệ sinh thái metaverse đầy đủ.
Mọi người dành nhiều thời gian trên Victoria VR hơn ngoài thế giới vật chất.

Website: https://www.victoriavr.com/

Twitter: https://twitter.com/VictoriaVRcom

Telegram: https://t.me/victoriavrgroup 

Discord: https://discord.com/invite/CnAwd9hMR4

Tổng kết

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư, Thecoindesk chỉ đưa ra những thông tin xung quanh dự án, bạn phải chịu trách nhiệm trước những quyết định mình đưa ra!

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once