Tổng quan dự án Tune.FM – Nền tảng âm nhạc được mã hóa hàng đầu thế giới

spot_imgspot_img

Thị trường âm nhạc được mã hóa Tune.FM trên Hedera Hashgraph cung cấp các khoản thanh toán trực tuyến, mint NFT và trải nghiệm âm thanh xã hội trực tiếp để các nghệ sĩ kiếm tiền trực tiếp từ người hâm mộ của họ. Khi âm nhạc được phát, nghệ sĩ được trả tiền.

Tune.FM là gì?

Tune.FM là một marketplace âm nhạc được token hóa cho các khoản thanh toán phát hành nhạc trực tuyến, NFT và trải nghiệm âm thanh xã hội trực tiếp với sự tham gia cùng hàng nghìn nghệ sĩ và người hâm mộ âm nhạc trên khắp thế giới để khám phá âm nhạc mới. Token JAM là token hệ sinh thái Hedera Token Service (HTS) đầu tiên cho phép thanh toán vi mô để phát trực tuyến nhạc.

Các nghệ sĩ có thể mint NFT cho nội dung độc quyền và bán chúng trực tiếp cho người hâm mộ để lấy token JAM. Mô hình thanh toán này cắt bỏ một số trung gian tốn kém được tìm thấy trong các mô hình kinh doanh phát trực tuyến nhạc ngày nay.

Đặc điểm dự án Tune.FM

Công nghệ Hashgraph 

Hashgraph sử dụng thuật toán đồng thuận Byzantine, giải quyết vấn đề Byzantine trong trong toán học, đạt được sự đồng thuận Byzantine Fault Tolerance, không thể bị hack. Ngoài ra, không phải chờ xác nhận mạng và khai thác sự đồng thuận có xác suất, vì trạng thái đồng thuận Hedera Hashgraph là công bằng và an toàn 100% trên tất cả các nút trong mạng. Trong tất cả các phân tích so sánh của các nền tảng sổ cái phân tán, Hashgraph luôn dẫn đầu, chiếm ưu thế và là công nghệ được lựa chọn để xây dựng các dapp của tương lai. Hedera Hashgraph là nền tảng thực sự có thể kích hoạt làn sóng tiếp theo của internet hay còn được gọi là Web 3.0. 

Các công cụ của Tune.FM

Công cụ đặt tour 

Vì Tune.FM sẽ cung cấp phân tích dữ liệu phong phú về số liệu thống kê về người hâm mộ và người nghe của nghệ sĩ, nên các nghệ sĩ sẽ có khả năng tận dụng dữ liệu trên nền tảng để hỗ trợ đặt tour. Các nghệ sĩ sẽ có thể biết chính xác họ có bao nhiêu người nghe ở bất kỳ thành phố cụ thể nào và các địa điểm đặt tour phù hợp. Ngoài ra, các nghệ sĩ sẽ có thể lên kế hoạch cho toàn bộ chuyến lưu diễn thông qua cổng thông tin và đảm bảo rằng họ sẽ bán vé theo một lộ trình về mặt địa lý hợp lý.

Công cụ Booking

Ngoài việc các nghệ sĩ có thể book các địa điểm khác nhau để biểu diễn trong các chuyến lưu diễn của họ thì những người dùng khác cũng có thể sử dụng công cụ booking cho mục đích cá nhân. Chẳng hạn như, các DJ và ban nhạc có thể được đặt trước cho các bữa tiệc tại gia và đám cưới cũng như các sự kiện của công ty. Giáo viên, nhà sản xuất, kỹ sư, phòng thu và người quản lý cũng sẽ có thể được đặt trước các nhạc sĩ cho các dịch vụ của họ trên nền tảng

NFT và NFT marketplace 

Tune.FM sẽ xây dựng một NFT marketplace và cung cấp dịch vụ mint NFT cho các nghệ sĩ. Token JAM sẽ được sử dụng để mua/bán/giao dịch NFT và dùng làm phí mint. Nghệ sĩ sẽ có thể kết hợp nhiều trải nghiệm âm thanh/hình ảnh/thế giới thực khác nhau. NFT sẽ được sử dụng cho các bản phát hành âm thanh giới hạn, vé ảo, phần thưởng câu lạc bộ người hâm mộ trung thành và trải nghiệm VIP.

Những ưu điểm của Tune.FM

Thanh toán toàn cầu

Hầu như không tính phí, Hedera Hashgraph cho phép thanh toán vi mô không biên giới giữa nghệ sĩ và người hâm mộ, giúp nghệ sĩ lần đầu tiên có thể kiếm tiền từ streaming nhạc trên toàn cầu mà không phải trả phí giao dịch cao.

Tốc độ nhanh chóng

Với tốc độ thông lượng lên tới hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây mỗi shard, hiệu suất vô song của Hedera Hashgraph giúp người dùng có thể xử lý lượng giao dịch lớn mà không cần chờ xác nhận của mạng.

Nền tảng khám phá âm nhạc

Tune.FM là một mạng xã hội và nền tảng khám phá âm nhạc đầy đủ tính năng, thay thế thị trường fiat bằng một nền kinh tế được token hóa hoàn toàn.

Phần thưởng cho nghệ sĩ và người hâm mộ

Nghệ sĩ kiếm được token với tư cách là người sáng tạo khi người hâm mộ stream các bài hát của họ. Người hâm mộ kiếm được token với tư cách là curator bằng cách đánh giá âm nhạc.

Bảo mật cao

Distributed Ledger Technology (Công nghệ sổ cái phân tán) của Hedera Hashgraph sử dụng thuật toán đồng thuận PoS và aBFT (Asynchronous Byzantine Fault Tolerant), đạt được sự đồng thuận trong vòng vài giây với độ chắc chắn 100%.

Thông tin Tune.FM Token

Thông tin cơ bản

 • Token Name: Tune.FM Token
 • Ticker: JAM
 • Blockchain: Hedera Hashgraph
 • Contract: Updating…
 • Total Supply: 1,000,000,000
 • Circulating Supply: 62,859,476.17

Phân phối Tune.FM Token

 • Public sale: 40%
 • JAM Treasure: 30%
 • Fouders và Team: 30%

Quá trình phân phối Tune.FM Token

Updating… 

Công dụng Tune.FM Token

 • Phần thưởng cho nghệ sĩ và người hâm mộ
 • Mua / bán / giao dịch và làm phí mint NFT 
 • Phí tham gia JAMfest

Giá Tune.FM Token

Mọi người có thể xem giá của Tune.FM Token trên CoinMarketCap: Tại đây

Mở bán Tune.FM Token

Updating…

Team, Investors và Partners

Team

Investors

Partners

Roadmap và Updates

Q1/2022

 • Dịch vụ mint NFT và đấu giá marketplace

Q2/2022

 • Công cụ tiếp thị chiến dịch NFT Drop 

Q3/2022

 • Trao đổi và tích hợp ví của bên thứ 3

Q4/2022

 • Trao đổi phi tập chung và token swap liquidity pools 

Q1/2023

 • Gamified NFT badge reward cho nhà sáng tạo và curator

Q2/2023 

 • Bán vé NFT ho các chương trình trực tiếp ảo và/hoặc trực tiếp

Q3/2023

 • Tích hợp cấp phép major label và independent label 

Contact dự án

Website: Website

Twitter: Twitter

Telegram: Telegram

Discord: Discord

Medium: Medium

Tổng kết

Tóm lại, Tune.FM là một hệ sinh thái độc đáo có rất nhiều tính năng để phục vụ và mang lại lợi ích cho tất cả người bán hoặc nhà đầu tư truy cập hệ sinh thái.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once