Tổng quan dự án PolyCub (POLYCUB) – Giao thức Defi 2.0 trên Polygon

spot_imgspot_img

PolyCub là dự án con của Leo Finance hoạt động theo cơ chế giảm phát của Bitcoin nhưng vẫn giữ được những đặc điểm tối ưu lợi nhuận của DeFi.

PolyCub (POLYCUB) là gì?

PolyCub là nền tảng yield-farming tối ưu hóa lợi nhuận một cách an toàn và dễ dàng tiếp cận cho người dùng DeFi. Đây là dự án con của Leo Finance, họ sẽ kết hợp với SushiSwap để cung cấp thanh khoản cho AMM.

Cơ chế của họ có phần tương tự Olympus (OHM) nhằm cải tiến DeFi 1.0 sang DeFi 2.0 để hưởng ứng cuộc cách mạng ứng dụng tự trị phi tập trung.

Đặc điểm dự án PolyCub (POLYCUB)

PolyCub sử dụng Kingdoms, một công cụ yield-farming đa nền tảng cho phép người dùng kiếm tiền thông qua Base APY từ nền tảng gốc và POLYCUB APY.

Giá trị được đảm bảo hơn nữa thông qua phân phối lại tokenomics của nền tảng. Kingdoms cho phép người dùng ghép các cặp LP khác nhau và kiếm lợi nhuận dưới dạng lợi nhuận gộp tự động, giúp người dùng tăng thu nhập một cách thụ động. Các khoản thanh toán này được chia 90/10, 10% còn lại chuyển đến contract của xPOLYCUB. 

Tính bền vững của thu nhập trong dài hạn được đảm bảo thông qua mô hình khan hiếm cơ bản của POLYCUB token. POLYCUB không phải là phương tiện trao đổi, sự giảm phát của nó điều cần thiết để duy trì hoạt động của PolyCub.

POLYCUB và xPOLYCUB

Tổng nguồn cung của POLYCUB là 26,000,000 nhưng theo cơ chế hoạt động của dự án thì token lưu hành ngoài thị trường sẽ không bao giờ đạt đến mức đó.

xPOLYCUB staking pool kiếm được phí từ toàn bộ nền tảng, thu lợi nhuận từ những người rút tài sản trước thời hạn. Cụ thể người dùng stake tài sản và nhận được POLYCUB, trong thời gian đó họ sẽ bị khóa X-Block, họ được phép harvest POLYCUB bất cứ lúc nào, nhưng nếu yêu cầu harvest trước thời gian khóa X-Block thì 50% số tiền thưởng sẽ gửi đến xPOLYCUB stakers.

"Cơ chế này sẽ kết hợp với tính thanh khoản của PolyCub nhằm giảm lượng cung của POLYCUB token giống như tính năng siêu giảm phát của Bitcoin nhưng vẫn giữ lại nhiều đặc điểm để tối ưu hóa lợi nhuận DeFi."

Người dùng sẽ stake POLYCUB để nhận xPOLYCUB như hình:

Farms

PolyCub đang cung cấp 3 cặp farm gồm: POLYCUB-USDC; POLYCUB-WETH; POLYCUB-WETH.

Mọi người sẽ ghép LP trên SushiSwap và earn ra POLYCUB. Hiện tại APR ở 2 cặp đầu tiên >1000% và tổng thanh khoản ở mức ổn >300%.

Thông tin POLYCUB Token

Thông tin cơ bản

Phân phối POLYCUB Token

Chủ yếu POLYCUB là phần thưởng trong hoạt động của giao thức.

Nguồn cung ban đầu: 1,300,000 POLYCUB sẽ được phân bổ như sau:

  • 1,000,000 trả dần trong 2 tháng cho các bên liên quan của PolyCub. 
  • 200,000 cho Developer Fund, token trả dần trong 6 tháng.
  • 100,000 cho nhóm thanh khoản POLYCUB-USDC ban đầu.

Giá POLYCUB Token

Mọi người có thể xem giá của POLYCUB trên CoinMarketCap: Tại đây

Nguồn: CoinMarketCap

Team, Investors và Partners

Team

Leo Finance là nhóm xây dựng và phát triển PolyCub. Họ hoạt động năng nổ trong 3 năm qua với một số ứng dụng xã hội như LeoFinance và LeoMobile (iOS và Android). 

Leo Finance thành công xây dựng các ứng dụng trên Binance Smart Chain (BSC) và họ dành 7 tháng để nghiên cứu làn sóng giải pháp tiếp theo là DeFi 2.0, liên quan đến cuộc cách mạng ứng dụng tự trị phi tập trung (DAO) và các nền tảng như Olympus (OHM).

"Tham vọng cuối cùng khi phát triển hệ sinh thái LeoFinance Web3 là mở rộng tối đa lượng người dùng."

Do đó nhóm Leo Finance đã phát hành ứng dụng PolyCub nhằm để cải thiện phân bổ tokenomics và tối ưu hóa lợi nhuận Defi.

Investors

Quỹ đầu tư chính của PolyCub là Leo Finance.

Partners

Updating…

Roadmap và Updates

Updating…

Contact dự án

Website: Website

Twitter: Twitter

Discord: Discord

Reddit: Reddit

Tổng kết

Thecoindesk vừa cung cấp cho bạn thông tin về PolyCub, đây là dự án con của Leo Finance hoạt động theo cơ chế giảm phát của Bitcoin nhưng vẫn giữ được những đặc điểm tối ưu lợi nhuận của DeFi. Nếu bạn yêu thích những điều PolyCub mang lại thì có thể kham khảo thêm dự án. Hãy để lại bình luận khi bạn có thắc mắc nhé.

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư, Thecoindesk chỉ đưa ra những thông tin xung quanh dự án, bạn phải chịu trách nhiệm trước những quyết định mình đưa ra!

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once