Tổng quan dự án Ninneko (NINO) – Xây dựng đội quân sinh vật ngộ nghĩnh

spot_imgspot_img

Nhiều người cho rằng GameFi đã đi đến hồi kết và các dự án blockchain game khó phát triển trở lại, nhưng bản thân mình tin đây chỉ là thời điểm bão hòa để chờ thời cơ bùng nổ với nhiều tựa game xuất xắc hơn nữa. Hôm nay chúc ta cùng tìm hiểu về Ninneko thông qua bài viết sau đây.

Ninneko (NINO) là gì?

Ninneko là tựa game NFT Play-to-Earn hoạt động trên BNB Chain, lấy bối cảnh từ một khu rừng với những ngôi làng cần được bảo vệ. Người chơi sẽ huấn luyện Ninneko, tăng chỉ số khi lên cấp, mua thêm trang bị và đi chiến đấu. Mỗi Ninneko có hình dạng và thông số khác nhau, tùy vào mục đích mà mỗi người lựa chọn khác nhau. Dự án sử dụng Dual Token bao gồm NINO và MATA, tách biệt token quản trị và in-game, nhiều tựa game cũng sử dụng mô hình này để kiềm chế lạm phát. 

Đặc điểm dự án Ninneko (NINO)

Ninneko

Tương tự nhiều blockchain game khác, người chơi chinh phục các trận chiến PvP bằng cách tạo ra nhiều đội quân khác nhau và thay đổi tùy lúc, một đội quân hùng mạnh là sự kết hợp của 5 chủng loại: Warrior, Support, Mage, Ranger và Assassin

Mỗi Ninneko có thể lai tạo tối đa 6 lần, khi nhân giống sẽ tốn NINO và MATA token tùy vào số lần đã thực hiện. Chúng sở hữu 3 loại gen khác nhau bao gồm: Gen chính (P), gen phụ (H1, H2). Khi lai tạo giữa 2 gen chính tốt thì xác xuất nhận được Ninneko hiếm cao hơn.

Ngoài ra các Ninneko đại diện cho tài nguyên thiên nhiên, sở hữu những đặc tính tự nhiên với mối quan hệ như sau:

Sấm sét > Đất > Nước > Lửa > Gió > Sấm sét

Thiết bị cho Ninneko

Để giành chiến thắng trong các trận chiến bạn cần trang bị nhiều vật phẩm cho Ninneko, vừa tăng sức mạnh và trông rất đẹp mắt. Mỗi trang bị sẽ kích hoạt các bộ chỉ số khác nhau, khi đạt đến cấp 40 bạn có thể nâng cấp bùa hộ mệnh và cần tiêu tốn MATA token.

Gameplay

Dù bạn chơi chế độ PvE hay PvP thì trận chiến được diễn ra tự động, nhanh chóng, người chơi cần bố trí đội hình trước sắp xếp làm sao cho các Ninneko hỗ trợ lẫn nhau và khắc chế đối thủ.

Đối với các chiêu thức, nó được áp dụng từ các bộ phận trên Ninneko, bạn có thể kham khảo từng loại chiêu thức cụ thể: Tại đây

Thông tin NINO Token

Thông tin cơ bản

Phân phối NINO Token

Tổng 200,000,000 NINO sẽ được phân phối như sau:

 • Private sale: 35%
 • Game incentives: 20%
 • Team: 15%
 • IDO sale: 15%
 • Advisors & Strategies: 10%
 • Liquidity: 5%

Quá trình phân phối NINO Token

 • Private & IDO sale: 50%

Token mở bán đang trong quá trình kiểm tra và bị khóa, bạn có thể theo dõi: Tại đây. BNB Chain yêu cầu Launch Zone (LaunchPad của Ninneko) xem xét và đồng ý về một số hành động trên blockchain trước khi việc phân phối token diễn ra.

 • Advisors & Strategies: 10%

Token khóa trong 6 tháng đầu, sau đó phân phối dần.

 • Liquidity: 5%

Token khóa trong 1 năm đầu, sau đó phân phối dần.

Công dụng NINO Token

Ninneko sử dụng 2 token bao gồm NINO và MATA:

NINO: Token quản trị cộng đồng, cho phép đề xuất và bỏ phiếu đề xuất để xác định tính năng và thông số của trò chơi.

MATA: Token in-game với nguồn cung phụ thuộc vào số lượng người chơi tại thời điểm nhất định, dùng  để mua sắm trang bị, nâng cấp Ninneko và nhiều hoạt động khác nữa.

Giá NINO Token

Mọi người có thể xem giá của NINO trên CoinMarketCap: Tại đây

Nguồn: CoinMarketCap

Team, Investors và Partners

Team

Đội ngũ sáng lập dự án bắt đầu từ 3 game thủ trẻ với ước mơ mang văn hóa địa phương vào thế giới trò chơi điện tử, nhóm hiện mở rộng lên 30 thành viên.

Investors

Updating

Partners

Roadmap và Updates

Q2 2022

 • Guild War
 • Mở rộng tính năng Free-to-Play

Q3 2022

 • NFT Land
 • Xây dựng làng
 • NFT Burn

Q4 2022

 • Mở thêm các cấp độ tiếp theo

Contact dự án

Website: Website

Twitter: Twitter

Telegram: Telegram

Discord: Discord

Tổng kết

Trận chiến trong Ninneko diễn ra tự động không cần quá nhiều thao thác sẽ phù hợp với những người muốn trải nghiệm game đơn giản, nhẹ nhàng. Bạn có thể nâng cấp đội quân và mua sắm trang bị thông qua việc kiếm miễn phí MATA token. Nếu bạn quan tâm đến Ninneko thì có thể trải nghiệm thử và để lại bình luận cho mình thêm nhiều thông tin.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once