Tổng quan dự án JasmyCoin (JASMY) – Ý tưởng trao đổi tài liệu ngang hàng P2P

spot_imgspot_img

Không gian lữu trữ dữ liệu và tính bảo mật là mục tiêu mà hàng loạt dự án nhắm đến. Để đạt được điều đó thì không dễ dàng chút nào, hãy cùng Thecoindesk điểm qua những thông tin về dự án JasmyCoin để xem họ hiện thực hóa nó như thế nào.

JasmyCoin (JASMY) là gì?

JasmyCoin là cơ sở hạ tầng mang đến môi trường an toàn, phi tập trung, lưu trữ dữ liệu vô tận, đảm bảo thông tin người dùng được bảo mật. JasmyCoin có thể phục vụ từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn ở ngành công nghiệp bất kỳ.

Đặc điểm dự án JasmyCoin (JASMY)

Tầm nhìn của Jasmy

Dự án muốn trở thành nơi cung ứng, trao đổi tài liệu giữa người dùng mà không gặp phải những rào cản như vị trí địa lý, đơn vị tiền tệ. Trong tương lai khi thế giới ngày càng văn minh, nhu cầu dung nạp kiến thức lớn hơn bao giờ hết, đó là lúc thông tin cần được chia sẻ một cách đúng đắn và an toàn. Đồng thời tính bảo mật của bên cung cấp tài liệu và bên nhận cũng phải được đảm bảo.

Jasmy muốn hỗ trợ cả doanh nghiệp và cá nhân, trong đó Jasmy sẽ kết hợp thông tin của nhiều ngành công nghiệp để cung cấp cho doanh nghiệp khi cần thiết.

Cách thức hoạt động của Jasmy

JasmyCoin như một nền tảng Internet of Things (IoT) hoạt động dựa trên hệ thống máy tính toàn cầu. Người dùng sử dụng dữ liệu từ mạng lưới IoT sẽ phải trả phí cho những máy tính đã tham gia đóng góp.

Jasmy mong muốn xây dựng nền tảng dữ liệu phi tập trung, phân cấp và người dùng có thể kiểm soát nó, cụ thể như sau:

 • Dữ liệu người dùng lưu trữ sẽ được Jasmy đưa lên bộ nhớ phân tán.
 • Kho tài liệu có thể trao đổi thông qua hình thức P2P đảm bảo an toàn.
 • Dự án sử dụng công cụ Smart Guardian cho phép người dùng đăng ký làm một IoT trong mạng lưới để cung cấp dữ liệu cho những người cần nó.

Ngoài Smart Guardian thì dự án sử dụng trình giao tiếp kiến thức bảo mật (Secure Knowledge Communicator – SKC) kết hợp công nghệ bảo vệ thông minh để xác thực người dùng phân tán, cung cấp các khóa dữ liệu cá nhân cho người dùng.

Thông tin JASMY Token

Thông tin cơ bản

Phân phối JASMY Token

Tổng 50,000,000,000 JASMY sẽ được phân phối như sau:

 • Ecosystem: 48%
 • Fund & Institutional: 27%
 • Contributor: 20%
 • Incentive: 5%

Quá trình phân phối JASMY Token

Updating…

Công dụng JASMY Token

JASMY là tiền điện tử đầu tiên của Nhật Bản, hoạt động dưới sự kiểm soát và niêm yết trên các sàn tiền điện tử của nước này. Chính phủ có các đợt kiểm tra định kỳ hoạt động của JASMY để đánh giá có rủi ro gì cho nhà đầu tư hay không.

Trong nền tảng thì JASMY đóng vai trò là token quản trị, người nắm giữ JASMY có thể biểu quyết các hoạt động trong tương lai của dự án.

Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào sự tăng trưởng của JASMY bởi đây là đồng tiền điện tử được Chính phủ Nhật Bản kiểm soát.

Giá JASMY Token

Mọi người có thể xem giá của JASMY trên CoinMarketCap: Tại đây  

Nguồn: CoinMarketCap

Team, Investors và Partners

Team

 • Kazumasa Sato: Chủ tịch và COO

Ông là cựu CEO của Sony Style.com Japan, Giám đốc trung tâm sáng tạo của tập đoàn Sony, Chủ tích tập đoàn BJIT, ông tham gia Hội đồng quản trị Jasmy vào tháng 4/2016, COO của Jasmy Incorporated từ tháng 11/2018.

 • Kunitake Ando: Giám đốc đại diện

Ông giữ rất nhiều chức vụ trong tập đoàn đa quốc gia Sony, cụ thể như sau: Ông là Nguyên Chủ tịch kiêm COO của Sony, Chủ tịch kiêm COO của US Sony Engineering and Manufacturing of America, Chủ tịch Sony Financial Holdings, Chủ tịch Sony Life Insurance,… Ông đảm nhiệm Giám đốc điều hành của Jasmy từ năm 2016.

 • Hiroshi Harada: CFO

Anh gia nhập KPMG AZA LLP vào năm 2008. Anh tham gia kiểm toán cho các công ty niêm yết trong ngành, bao gồm các chương trình truyền hình, xây dựng, sản xuất. Anh gia nhập Jasmy sau 11 năm làm việc tại công ty kiểm toán và trở thành Giám đốc tài chính Jasmy vào tháng 1/2020.

Investors

Updating…

Advisors

 • Ryuji Yabe
 • Hidenao Toyoshima

Mọi người có thể xem tiểu sử của 2 ông: Tại đây (Mục Advisors)

Roadmap và Updates

Updating…

Contact dự án

Website: Website

Twitter: Twitter

Telegram: Telegram

Medium: Medium

Tổng kết

Jasmy cam kết mang lại môi trường an toàn, bảo mật cho người dùng để mọi người tự do trao đổi tài liệu trong thế giới văn minh. Nếu bạn yêu thích tầm nhìn của Jasmy có thể kham khảo thêm dự án. Hãy để lại bình luận khi có thắc mắc nhé.

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư, Thecoindesk chỉ đưa ra những thông tin xung quanh dự án, bạn phải chịu trách nhiệm trước những quyết định mình đưa ra!

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once