Token Voyager tăng vọt khi kế hoạch pump VGX chào hàng

spot_imgspot_img

Công ty liên doanh tiền mã hóa không xác định MetaFormLabs đã bắt đầu chiến dịch pump Token Voyager (VGX) như một phần của gói giải cứu Voyager được đề xuất.

Vào ngày 13 tháng 7, token VGX của Voyager đã tăng 178% và đạt mức cao nhất trong ngày là 0,891 đô la trước khi giảm trở lại khoảng 0,559 đô la.

Việc tăng giá diễn ra đồng thời với sự xuất hiện của hashtag #PumpVGXJuly18 trên twitter, cũng như sự hình thành của một nhóm Telegram có tên là “Voyager Community Recovery Channel” với hơn 2.100 thành viên.

Pump VGX tuần này là sự đảo ngược xu hướng giảm ổn định của token tiền mã hóa trong năm nay, mất gần 80% kể từ đầu năm 2022. Nó cũng giảm 94,3% kể từ mức ATH vào tháng 1 năm 2018 là 12,47 đô la.

Vào ngày 6 tháng 7, Voyager Digital đã công bố kế hoạch tái cơ cấu của mình, bao gồm việc phát hành token Voyager cho những khách hàng đã bị lỗ sau khi ngừng giao dịch hồi đầu tháng. Cùng ngày, công ty đệ đơn phá sản theo Chương 11 ở New York, với lý do các vấn đề thanh khoản phát sinh từ các khoản nợ tồn đọng của Three Arrows Capital (3AC).

Bước ngoặt mới nhất xảy ra khi một thẩm phán liên bang ở New York phong tỏa số tài sản còn lại của 3AC vào ngày 12 tháng 7. Một phần khác của kế hoạch tái cơ cấu bao gồm bất kỳ khoản thu hồi tài sản nào từ 3AC, điều này cũng có thể giải thích phần nào sự gia tăng giá trị nhận thức của token VGX.

MetaFormLabs, công ty khởi xướng động thái pump VGX trên Twitter vào ngày 9 tháng 7, đã cam kết giải cứu Voyager thông qua phương tiện này. Vào ngày 13 tháng 7, công ty đã nêu chi tiết mục tiêu giá token và số tiền được pledge cho gói giải cứu.

“Chúng tôi đã đặt ra một phạm vi mục tiêu mới là 5 USD – 8 USD. Hiện tại, chúng tôi có 50.000.000 USD nội bộ và 67.000.000 USD được pledge bởi những người đam mê tiền mã hóa nổi tiếng."


Sau đợt pump đầu tiên, bắt đầu vào ngày 13 tháng 7 khi giá tăng từ 0,15 USD, MetaFormLabs khẳng định rằng điều này không liên quan gì đến họ.

Kế hoạch pump đã vấp phải sự hoài nghi lành mạnh từ cộng đồng tiền mã hóa trên Twitter.


Không có đề cập đến bất kỳ kế hoạch cứu trợ nào trên nguồn cấp dữ liệu Twitter chính thức của Voyager.

Trong khi đó, VGX đã bán phá giá và đã mất 21% so với lần pump đầu tiên vào ngày hôm qua. Một đợt pump và bán phá giá tương tự đã xảy ra với các token Terra LUNA mới ra mắt, tăng trên 10 đô la một vài ngày sau khi chúng xuất hiện vào cuối tháng 5, chỉ giảm xuống còn khoảng 2 đô la một tuần sau đó.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once