Token của Somnium tăng vọt lên 74% đạt mức ATH mới trên 22,90 USD.

spot_imgspot_img

Gần đây, CUBE đang chiến đấu trong cuộc tăng giá và đã thành công nhảy vọt lên mức tăng 74% để thiết lập mức ATH mới ở mức 22 USD.

Đây thực sự là thời điểm khá gây cấn trong thị trường điện tử khi các loại tài sản tranh nhau thiết lập mức ATH mới. Dẫn đầu là Bitcoin đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới trên 67,000 USD vào ngày 20/10. Tiếp theo là Ethereum đã đạt mức cao mới ở 4,521 USD vào sáng sớm ngày hôm nay (3/11), cùng lúc với Polkadot cũng đạt mức ATH mới trên ngưỡng 54 USD. Và tất nhiên, cuộc vui này không thể thiếu CUBE.

Đợt tăng giá này cũng mở màn cho nhiều sự cạnh tranh khốc liệt hơn từ các memecoins, khi DOGE và SHIB liên tục đổi thứ hạng cho nhau trên CoinMarketCap.

Dần dần, tính cạnh tranh này lan sang thị trường NFT và gamefi sau khi Facebook bày tỏ tham vọng của mình về metaverse vào tuần trước. Nhờ vậy các loại tiền điện tử như AXS có thể phục hồi để thiết lập mức ATH mới trên 164 USD vào ngày 29/10 , tương tự SAND cũng theo đà tăng để đạt mức ATH mới khoảng 3,28 USD vào thứ Hai tuần này.

Và cuối cùng là nhân vật chính của bài viết này Somnium Space Cubes Token (CUBE) đã tăng 74% trong 24 giờ qua để đột phá lên mức cao mới là 22,90 USD. Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch hàng ngày của CUBE cũng đã tăng 460% lên mức 16.402.306 USD so với cùng kỳ tháng trước.

What is Somnium Space and the CUBE Token? » Ivan on Tech Academy

CUBE được đà nâng mục tiêu lên mức 25,43 USD

Tại thời điểm viết bài, giá CUBE đang dao động quanh mức 21,66 USD và đã hình thành một channel song song tăng dần trên biểu đồ 4 giờ. Đây là một mô hình biểu đồ tăng giá được thiết lập khi một tài sản ghi lại các mức cao và mức thấp liên tiếp trong một thời gian dài. Trường hợp này sẽ đúng khi CUBE vẫn duy trì trong phạm vi của channel tăng để lấy đà đuổi kịp mục tiêu của ở mức 25,43 USD. Con số này sẽ chiếm 19% so với giá hiện tại. Tương tự, các đường trung bình động và chỉ số RSI đang tập trung ở vùng overbought càng tạo niềm tin cho các nhà đầu tư về triển vọng tăng giá này.

Tuy nhiên để đạt được mục tiêu này, phe bò của CUBE phải hợp sức vượt qua áp lực bán ở mức tâm lý là 23 USD.

Biểu đồ 4 giờ CUBE / USD

Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ trở nên tệ hơn nếu giá CUBE đóng cửa tại ngưỡng 18,42 USD thì tương lai của nó sẽ bám theo ngưỡng hỗ trợ tại 14,68 USD hoặc trụ lại ở ranh giới nằm dưới channel tăng ở 13,47 USD.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once