Tòa án truy tố ‘BitBoy’ Ben Armstrong với hành động đe dọa luật sư FTX

spot_imgspot_img

Ben Armstrong bị cáo buộc thực hiện hành động đe dọa bạo lực đến luật sư trong vụ kiện FTX Group qua email, mạng xã hội và điện thoại.

Hôm 5/4, Armstrong chính thức bị truy tố về hành vi quấy rối luật sư tham gia trong vụ kiện FTX Group. Các luật sư tham gia vụ kiện đã yêu cầu một phiên tòa để giải quyết hành vi của Armstrong.

Armstrong cũng đối mặt với các cáo buộc quấy rối trong một vụ kiện tập đoàn khác mà anh ta được đề cập đến, liên quan đến Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, và các tác giả trên mạng xã hội. Trong trường hợp này, tòa án vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng với Armstrong.

Ben Armstrong nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông, đây là một YouTuber, podcaster, người đam mê tiền điện tử và tạo ra BitBoyCrypto.com. Armstrong được biết đến nhiều hơn với cái tên BitBoy Crypto, với mong muốn giáo dục và truyền đạt thông tin cho cộng đồng mã hóa.

Đáp lại việc bị truy tố, Armstrong tiếp tục đe doa những luật sư này và khẳng định rằng họ sẽ phải trả giá, theo tài liệu của các luật sư.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once