Tổ chức Project Serum huy động 75 triệu USD với Tiger Global và những người khác tham gia đầu tư

spot_imgspot_img

Bản tóm tắt:
– Tổ chức Project Serum do cộng đồng lãnh đạo đã huy động được 75 triệu USD thông qua việc bán token.

– Tiger Global, Commonwealth Asset Management và các nhà đầu tư khác đã nhận được một token với giá chiết khấu, bao gồm SOL và SRM .

Tổ chức Project Serum do cộng đồng lãnh đạo , Quỹ Hệ sinh thái khuyến khích, đã bảo đảm một vòng tài trợ mới trị giá 75 triệu USD.

Serum là một nền tảng cơ sở hạ tầng thanh khoản và trao đổi phi tập trung dựa trên Solana.

Các giám đốc điều hành từ Tiger Global, Commonwealth Asset Management, Tagus Capital, Golden Tree Asset Management và một số nhà đầu tư khác đã tham gia.

Người đóng góp của Project Serum, JHL nói với The Block rằng đây là một vòng tài trợ token trong đó các nhà đầu tư nhận được một loạt cáctoken khác nhau với mức chiết khấu so với giá thị trường. Các mã này bao gồm Serum ( SRM ), Solana ( SOL ), Raydium ( RAY ), Bonfida (FIDA), Oxy ( OXY ), Maps.me (MAPS) và Liquid Finance (LQID).

Được biết tất cả các token này là một phần của hệ sinh thái Solana và Serum . Họ đang báo giá thấp hơn 15% so với giá thị trường, JHL cho biết. JHL tiếp tục nói rằng các nhà đầu tư sẽ phải đối mặt với thời gian khóa 6 năm – bao gồm thời gian khóa một năm, sau đó là đợt phát hành tuyến tính 5 năm.

Ông cũng nói thêm rằng vòng tài trợ vẫn đang diễn ra và Quỹ Hệ sinh thái khuyến khích đang tìm cách huy động thêm 25 triệu USD.

Hệ sinh thái Serum sẽ phát triển

Tổ chức có kế hoạch tiếp tục phát triển hệ sinh thái Serum khi có nguồn vốn mới . 15% của khoản tài trợ mới, tương đương 15 triệu USD, sẽ được phân bổ cho mục đích này, JHL cho biết.

Thông qua quỹ hệ sinh thái này, quỹ có kế hoạch hỗ trợ các dự án Serum sắp tới như DeFi, NFTs và chơi game. Quỹ cũng có kế hoạch cung cấp hỗ trợ phát triển kinh doanh và tiếp thị cho các dự án này.

JHL cho biết phần còn lại của số tiền tài trợ sẽ được sử dụng cho các sáng kiến ​​tăng trưởng của Project Serum , chẳng hạn như tổ chức các cuộc tấn công và tuyển dụng.

Hiện có hơn 70 dự án trong hệ sinh thái Serum . Theo nền tảng theo dõi Vybe Network, tổng giá trị bị khóa (TVL) của các dự án này là gần 2 tỷ USD.

Project Serum đã và đang làm việc để thu hút nhiều dự án và người dùng hơn đến với nền tảng của nó. Vào tháng 10 năm ngoái, cộng đồng của nó đã thông qua việc khởi động chương trình khai thác thanh khoản trị giá 100 triệu đô la. Chương trình độc lập với Quỹ Hệ sinh thái, JHL cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên Quỹ Hệ sinh thái khuyến khích quyên góp tiền, nhưng nó không tiết lộ số tiền của các vòng trước.

Vòng đầu tư mới nhất của quỹ này rất đáng chú ý vì có sự hậu thuẫn của những gã khổng lồ đầu tư như Tiger Global. Như The Block đã báo cáo gần đây , các VC lớn đang ngày càng chấp nhận token để giao dịch.

Ví dụ: tháng trước, Braintrust , một mạng lưới nhân tài Web3, đã huy động được 100 triệu USD thông qua phát hành riêng lẻ các token khác . Coatue dẫn đầu khoản đầu tư và Tiger Global, True Ventures, Blockchain Ventures và HashKey tham gia đầu tư.

Braintrust , nhằm mục đích kết nối các công ty với các nhà công nghệ trong không gian Web3, tuyên bố có hơn 700.000 thành viên cộng đồng. Theo thông báo, Braintrust sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng mạng lưới và tài trợ cho các dự án cộng đồng thông qua các khoản tài trợ. Công ty cho biết hơn 700.000 thành viên của họ đủ điều kiện để xin tài trợ cho các dự án nhằm cải thiện mạng lưới.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once