Tình hình chung của các loại tiền mã hóa hàng đầu

spot_imgspot_img

Giá tiền điện tử hôm nay: Ether, đồng tiền liên kết với chuỗi khối ethereum, đang giao dịch cao hơn 4%

Về tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay được giao dịch trên mốc 58.000 USD. Tại thời điểm viết bài, "ông vua crypto" đang được giao dịch ở mức $ 58.590, tăng hơn 1%. Bitcoin gần đây đã đạt mức cao kỷ lục khoảng 69.000 USD và tăng hơn 103% trong năm nay (tính từ đầu năm đến nay) cho đến nay. Theo dữ liệu của Coingecko, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng nhẹ lên 2,8 nghìn tỷ USD.

Ether, đồng tiền liên kết với chuỗi khối Ethereum và cũng là tiền điện tử lớn thứ hai, cũng tăng hơn 4% lên 4.486 USD. Giá Ether đã được giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại, bắt kịp với đà tăng của Bitcoin dựa trên tin tức về việc áp dụng blockchain rộng rãi hơn.

“Ethereum cũng đã lấy lại đà tăng của nó và tăng trở lại trên mốc 4.400 USD. ETH, trong khung thời gian hàng ngày, tiếp tục đi theo mô hình channel tăng dần. ETH so với BTC cũng tăng mạnh hơn với xu hướng vượt qua mốc 0,76. Nếu xu hướng tăng của Ethereum tiếp tục duy trì- nó có thể dễ dàng phá vỡ mức 5.000 USD ."

Theo Siddharth Menon, COO của WazirX cho biết, mức hỗ trợ ngay lập tức được kỳ vọng của ETH sẽ đạt ở mức 3,900 USD và mức kháng cự tiếp theo là  4,900 USD.

Dữ liệu CoinDesk ghi nhận giá Dogecoin tăng nhẹ lên 0,21 USD trong khi Shiba Inu tăng hơn 2% lên 0,000041 USD. Mặt khác, Polkadot, Litecoin, Cardano, Solana đã giao dịch với mức giảm trong 24 giờ qua trong khi Uniswap, Polygon, Stellar lại giao dịch theo đà tăng.

Trong khi đó, Sherrod Brown, Chủ tịch Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ, đang thăm dò một số nhà phát hành và sàn giao dịch stablecoin lớn nhất để biết thêm thông tin về những rủi ro mà token  kỹ thuật số gây ra cho các nhà đầu tư và người tiêu dùng, báo cáo của Bloomberg cho biết.

Trong thư gửi cho các giám đốc điều hành tại Tether, Coinbase Global Inc., Binance.US và năm công ty khác, Brown đã yêu cầu cung cấp thêm thông tin chi tiết về quy mô thị trường tiền kỹ thuật số, cách chuyển đổi mã thông báo thành đô la Mỹ và cách người tiêu dùng trao đổi tiền điện tử, v.v. câu hỏi, báo cáo đã thêm.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once