Tin vui cho FTX khi token FTT tăng 52%

spot_imgspot_img

Token FTT tăng giá trong những ngày qua nhờ vào hoạt động đầu cơ của các nhà đầu tư, khi một số tin tốt đến với FTX Group.

Thị trường tiền điện tử vẫn có màu xanh vào sáng thứ Hai tuần này. Tuy nhiên, một số giá token lại đang tăng vọt.

Hiện tại token FTT của sàn giao dịch FTX bị phá sản đang được pump. Từ mức thấp nhất trong ngày là 1,64 đô la, FTT nay đã tăng lên mức cao nhất là 2,50 đô la vào buổi sáng ngày 16 tháng 1.

Động thái này đã thêm 52% vào giá của token trong 18 giờ. FTT hiện đang giao dịch ở mức cao nhất kể từ khi FTX sụp đổ vào đầu tháng 11.

Tại thời điểm báo chí, nó đã quay trở lại đổi chủ với giá 2,34 đô la.

Một sự hồi sinh của FTT?

Dường như có rất ít lý do cho việc pump FTT ngoài việc FOMO quá nhiều.

Ngay cả sau khi tăng 157% trong tuần qua, FTT vẫn giảm 97% so với mức cao nhất mọi thời đại. Trong thời kỳ hoàng kim của FTX và thị trường giá tăng tiền điện tử, token này đã tăng lên 84 đô la vào tháng 9 năm 2021.

Sau sự bùng nổ hoành tráng của sàn giao dịch, FTT đã giảm xuống dưới 1 đô la và duy trì ở đó cho đến ngày 10 tháng 1, lúc này nó bắt đầu di chuyển trở lại.

Hơn nữa, không có tin tức mới nào liên quan đến FTX hoặc Sam Bankman-Fried sáng nay để kích hoạt phi dụ pump này.

Vào ngày 15 tháng 1, cựu chủ tịch FTX.US Brett Harrison cho biết SBF không thoải mái khi mệnh lệnh của anh ta bị thách thức. Anh ấy nói thêm rằng SBF “không thoải mái với xung đột” và có thể bị nghiện cùng với các vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Cuối tuần trước, một thẩm phán phá sản đã phê duyệt việc bán các công ty con của FTX là LedgerX, Embed, FTX Europe và FTX Japan.

Do đó, FTT có thể giảm nhanh như khi nó tăng lên, nếu như đây chỉ là một đợt pump and dump thoái hóa khác với ban đầu.

Altcoin pump khác

FTT không phải là altcoin duy nhất đang cháy hàng vào lúc này, vì một số altcoin khác cũng đang tăng mạnh.

Frax Share (FXS) đã tăng tới 40% trong ngày, khiến nó trở thành công ty hoạt động hiệu quả nhất trong top 100 tiền điện tử tính theo giới hạn thị trường.

Token MANA của Decentraland cũng đã có một động thái vững chắc khi tăng 23,5% trong 24 giờ qua. Các altcoin khác có mức tăng hai chữ số hiện nay bao gồm Zilliqa (ZIL) Curve DAO (CRV).

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once