Tin tức tổng hợp của Telcoin (TEL)

spot_imgspot_img

Telcoin là một nền tảng dịch vụ tài chính phi tập trung toàn cầu cho phép người dùng gửi tiền dễ dàng thông qua điện thoại di động với sự mệnh là loại bỏ các rào cản liên quan đến việc gửi tiền bằng tài chính tập trung, chẳng hạn như khả năng tiếp cận ngân hàng. Telcoin được phân cấp và sử dụng tính bảo mật của chuỗi khối Ethereum. Nhờ cơ chế proof-of-concept đã giúp Telcoin hoạt động nhanh chóng và an toàn hơn.

Cập nhật giá Telcoin

TEL là token gốc của Telcoin đã dần được đón nhận rộng rãi hơn. Tuy nhiện, hiện giá của Telcoin đang giao dịch ở mức 0,01995 USD đã giảm nhẹ so với mức giá cao đột biến hồi tháng 8 và đầu tháng 9.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi nhiều xu hướng trong thị trường nhưng Telcoin vẫn được nhìn nhận là có tiềm năng thành công trong tương lai bởi vì sở hữu nhiều mô hình chuyển tiền, tốc độ nhanh và phí giao dịch rẻ.

Mức giá cao kỷ lục của TEL đã chạm mức 0,06 USD vào hồi tháng 5, được biết trước đó TEL có mức giá khởi điểm là 0,00018 USD.

Các phát triển gần đây và các sự kiện trong tương lai

Người sáng lập của Telcoin, Paul Neuner, và nhóm của ông đang không ngừng phát triển nền tảng Tel lên một tầm cao mới. Mới đây, Telcoin đã ra mắt V3 với các cập nhật mới trong mô hình của nó. V3 cung cấp cho người dùng dịch vụ tốt hơn cũng như là nền tảng cho sự ra mắt của Mạng SMS và Telxchange. 

  • Mạng SMS được phân quyền trao đổi ngoại tệ cho người dùng Telcoin, cho phép họ truy cập vào các dịch vụ có sẵn cho các công ty lớn với mức phí thấp. 
  • Các Telxchange là một nền tảng trao đổi tài sản được phân cấp được cung cấp bởi Tel. 
  • Các hợp đồng ưu đãi của TELx Balancer cũng đã được cập nhật và triển khai trên trang TELx. Ưu đãi Balancer Single, bắt đầu vào ngày 6 tháng 10, dự kiến ​​sẽ chạy cho đến ít nhất là tháng 12 năm 2022.

Do cập nhật, những người tham gia Quickswap Double Incentives đã đặt cược vào TEL / QUICK, TEL / USDC hoặc TEL / WETH đã được rút LPT của họ và đặt cọc vào các hợp đồng mới.

Telcoin cũng đã mở rộng dịch vụ của mình sang các thị trường mới ở Châu Phi, Châu Á và những nơi khác với hơn 24 ví di động. Cộng với thỏa thuận mới đạt được ở 16 quốc gia, Telcoin sẽ phát triển với tốc độ nhanh.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once