Tin tức tài chính: công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Monochrome hoàn tất việc tài trợ 1,8 triệu đô la cho Series A, với mức định giá là 15 triệu đô la.

spot_imgspot_img

Công ty quản lý tài chính kỹ thuật số Monochrome của Úc đã hoàn thành khoản tài trợ có mức giá 1,8 triệu đô la bởi một số doanh nhân có sức ảnh hưởng nhất và dẫn đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, giúp làm nổi bật sự tiềm năng được gia tăng từng ngày của các giải pháp tài sản của tiền điện tử cấp tổ chức.

 

Công ty quản lý tài chính kỹ thuật số Monochrome của Úc đã hoàn thành khoản tài trợ có mức giá 1,8 triệu đô la bởi một số doanh nhân có sức ảnh hưởng nhất và dẫn đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, giúp làm nổi bật sự tiềm năng được gia tăng từng ngày của các giải pháp tài sản của tiền điện tử cấp tổ chức.

 

Monochrome tiết lộ rằng lượng tiền được bơm vào sẽ được sử dụng để phát triển các sản phẩm mới dựa trên Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Nguồn tài chính của Series A được dẫn dắt bởi Charlie Lee- người sáng lập Litecoin, Samson Mow- iams đốc chiến lược của Blockstream, Wei Zhou-cựu giám đốc tài chính của Binance, Blueshyft và Warwick- nhà sáng lập giao thức DeFi Synthetix. Sau khi tài trợ xong thì tổng giá trị của Monochrome được ước tính khoảng 15 triệu đô la.  

 

Monochrome dã được tình làng vào đầu năm nay bởi Jeff Yew -Cựu Giám đốc điều hành của Binance Úc, để đưa ra một thể chế cho sự đầu tư về tiền điện tử. Có vẻ công ty được biết đến nhiều nhất về Monochrome Bitcoin Fund là một công cụ tăng trưởng vốn cho các nhà đầu tư bán buôn. Mục tiêu của quỹ là phân bổ gần 100% số tiền của mình bằng Bitcoin- được quản lí bởi công ty ủy thác BitGo Trust của Mỹ.

 

 Zhou Wei gọi Monochrome là “công ty đầu tư hàng đầu của Úc chuyên cung cấp quyền truy cập vào các tài sản kỹ thuật số”,và nhấn mạnh về “ lập trường quản lý tiến bộ của đất nước đối với tiền điện tử”. 

 

Tương tự với các quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến và phát triển khác, accsqui đinh về tiền điện tử của Úc vẫn đang trong giai đoạn sơ khai. Mặc dù quốc gia này vẫn chưa công nhận tiền điện tử là tiền hợp pháp, nhưng giao dịch tài sản kỹ thuật số lại hợp pháp ở quốc gia này nhưng vẫn phải tuân thủ theo những quy định về luật chống rửa tiền và Tài trợ chống khủng bố. Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây rằng cơ quan quản lí tài chính tại Úc gần đây đã cảnh báo người dân không nên sử dụng các doanh nghiệp tiền điện tử chưa được đăng ký.

 

Khi bitcoin đã trải qua được những thử thách của thời gian, có thể nhiều nhà đầu tư sẽ tìm cách đầu tư vào tài sản kỹ thuật số để nắm bắt được các hạng mục kinh tế vĩ mô rộng lớn hơn. Từ góc góc nhìn có danh tiếng chuyên nghiệp, rủi ro khi đầu tư tiền điện tử đã giảm đáng kể và các cố vấn tài chính có thể tiên phong trong việc mua tài sản kỹ thuật số

 

Cointelegraph Trung Quốc là một nền tảng thông tin và tin tức về blockchain. Các thông tin này được đưa ra dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, không có sự liên quan gì đến vị trí nền tảng Cointelegraph Trung Quốc và càng không cấu thành bất kỳ lời khuyên tài chính và đầu tư nào. Người đọc sẽ được cập nhật thông tin về các khái niệm tiền tệ và khái niệm đầu tư đúng đắn và đồng thời nâng cao nhận thức về các rủi ro một cách nghiêm túc. Do phía Trung Quốc chưa ban hành các chính sách và quy định liên quan đến tài sản kỹ thuật số , nên người dùng ở Trung Quốc sẽ bị yêu cầu cẩn thận hơn trong các khoản đầu tư tiền kỹ thuật số.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once