Tin tốt cho các AAVE trader có thể vào lệnh, xuất lệnh, giá mục tiêu cho giao dịch tiếp theo

spot_imgspot_img

Bitcoin đã phải đối mặt với một số mức kháng cự trong khu vực 21,6 – 21,8 nghìn đô la trong tuần qua và đang giao dịch ngay dưới mức kháng cự này tại thời điểm viết bài. Mặc dù Bitcoin đã vật lộn để phá vỡ các rào cản kháng cự, AAVE không gặp vấn đề gì khi làm như vậy trong tuần qua. Trên thực tế, đồng tiền này đã tăng chỉ hơn 60% trong tuần qua.

Cấu trúc tăng giá của AAVE đã thể hiện rõ ràng trên biểu đồ và có thể còn thấy sự tăng giá trong những ngày tới.

AAVE – Biểu đồ 4H

Nguồn: AAVE/USDT TradingView

Biểu đồ AAVE kéo dài 4 giờ cho thấy một tài sản giảm nhanh chóng vào đầu tháng này khi AAVE giảm từ mức 96 đô la xuống mức thấp nhất là 47 đô la. Trong tuần qua, giá đã vượt qua mốc 69,8 đô la, đây là đỉnh cao thấp hơn gần đây của xu hướng giảm lớn hơn.

Điều này cho thấy cấu trúc thị trường thoát khỏi xu hướng giảm. Hơn nữa, giá cũng hình thành mức thấp cao hơn ở mức 62 đô la và đảo ngược mức để hỗ trợ. Do đó, xu hướng trong vài ngày tới sẽ là xu hướng tăng. Mức 62 đô la sẽ cần bị phá vỡ một lần nữa để lật xu hướng giảm.

AAVE – Biểu đồ 1H


Nguồn: AAVE/USDT TradingView

Một tập hợp các mức thoái lui Fibonacci được vẽ từ 69,8 đô la đến 46,1 đô la. Giá đã có thể nhanh chóng vượt qua mức thoái lui 38,2% và tăng cao bằng mức mở rộng 27,2% trước khi có một đợt pullback sâu. Sự phục hồi đã bị dừng lại ở mức hỗ trợ 62 đô la trước khi một đợt đẩy lên cao hơn nữa bởi AAVE.

Mức kháng cự tại mức mở rộng 27,2% đã thêm tín nhiệm vào các mức Fibonacci được vẽ. Do đó, các mức kháng cự chốt lời tiếp theo là mức mở rộng 61,8% và 100%, cũng như mức 27,2%, trong kịch bản AAVE đã leo lên mức cao đó.


Nguồn: AAVE/USDT TradingView

Các chỉ báo cho thấy bức tranh tăng giá phía sau Aave trên các khung thời gian thấp hơn. Chỉ báo RSI đã nằm trên đường 50 trung tính trong vài ngày qua để cho biết xu hướng tăng đang diễn ra. AO cũng đã cố gắng duy trì trên đường 0.

OBV cũng đã tăng mạnh, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ đằng sau tài sản và xác nhận xu hướng tăng là chính xác.

Kết luận

Dựa trên hành động giá, có thể khu vực 75-79 đô la sẽ là một đợt quét thanh khoản trước khi một động thái khác đi xuống đối với AAVE. Do đó, quản lý rủi ro sẽ có tầm quan trọng hơn cả trong giao dịch này. Điểm vào lệnh tối ưu có thể nằm trong khu vực 65-68 đô la. 76 đô la và các mức mở rộng khác ở trên nó có thể được sử dụng để thu lợi nhuận.

Một phiên đóng cửa dưới mức 62 đô la sẽ làm mất hiệu lực ý tưởng này và có thể coi như một lệnh cắt lỗ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once