Tiểu bang New York công bố một bản nâng cấp cho khả năng giám sát tiền ảo

spot_imgspot_img

Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York (NYDFS) đã công bố những cải tiến đối với khả năng phát hiện các hoạt động bất hợp pháp với tiền ảo giữa các thực thể mà bộ quản lý. Các năng lực mới là một phần trong nỗ lực để theo kịp ngành và chủ động đáp ứng với thị trường tiền ảo.

NYDFS đã đưa ra một tuyên bố ngắn về các khả năng mới của mình vào ngày 21 tháng 2 nhưng không có thông tin cụ thể nào về “các công cụ giám sát rủi ro thao túng thị trường và giao dịch nội gián mới”. 

Giám đốc NYDFS Adrienne Harris cho biết: “Những công cụ này sẽ giúp chúng tôi chống lại tội phạm tài chính và gian lận, quy trách nhiệm cho các thực thể được quản lý và tăng cường hơn nữa vai trò lãnh đạo quốc gia trong việc giám sát tiền ảo.”

Thông báo về các khả năng công nghệ mới không xác định dường như là một phần của NYDFS. Cơ quan này đã công bố “mua sắm nhanh công nghệ phân tích blockchain bổ sung” vào năm ngoái như một phần trong việc thực thi các biện pháp trừng phạt đối với các công ty Nga sau cuộc xâm lược Ukraine của nước này.

Cơ quan này cũng thường xuyên đưa ra hướng dẫn cho các thực thể quản lý, tư vấn cho các ngân hàng tham gia vào tiền điện tử. Tuyên bố là cơ quan quản lý đầu tiên đưa ra hướng dẫn phát hành stablecoin vào tháng 6.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once