Tiếp tục triển khai Liquid Network sau các sự cố xử lý giao dịch

spot_imgspot_img

Các giao dịch Liquid đang chờ xử lý đã ở trong mempool khoảng 22 giờ sau sự cố mạng khiến “các nút xác nhận block không thể xác thực các thông số nhất định với nhau.”

 

Quá trình sản xuất block trên mạng Blockstream’s Liquid đã được tiếp tục sau khi các sự cố kỹ thuật liên quan đến việc nâng cấp chức năng khiến nhiều giao dịch phải hoãn lại trong nhiều giờ.

Trong lần cập nhật tin tức hôm thứ Hai từ một thành viên ban giám sát Liquid – Wiz, chế độ an toàn dự phòng của Liquid đã được kích hoạt vào ngày hôm qua vì “một sự cố không mong muốn đã xảy ra khiến các nút xác nhận block không thể xác thực các thông số nhất định với nhau”. Do đó, hệ thống đã ngừng sản xuất các block và các giao dịch bị kẹt lại trong Liquid mempool trong khoảng 22 giờ, bắt đầu từ khoảng 5:19 chiều theo giờ địa  vào thứ Hai.

Wiz báo cáo Các nhà phát triển Liquid đã nâng cấp 10 trong số 15 chức năng, với việc sản xuất block dự kiến ​​sẽ tiếp tục sau khi một chức năng nữa được khắc phục. Các giao dịch Liquid đang chờ xử lý đang được giữ trong trong mempool cho đến khi các nút được nâng cấp, việc này đã được hoàn thành vào thứ Ba khi mạng lưới các block đang được hoàn thành.

Ra mắt lần đầu vào năm 2015, Liquid được thiết kế để trở thành một sidechain Bitcoin (BTC) nhằm mục đích tăng tốc độ thanh toán giao dịch BTC cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Mạng lưới hỗ trợ các token LiquidBTC (LBTC) gắn với Bitcoin – với số lượng lưu hành 3.293. Ngoài ra, Liquid Federation có 57 thành viên, bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex, BitMEX và Huobi.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once