Tiền mã hóa của Johnny Dang có những tiềm năng gì?

spot_imgspot_img

Được biết đến rộng rãi với biệt danh “ông hoàng kim cương”. Johny Dang hiện đng sinh sống làm việc tại Texas. Nổi bật với tài năng chế tác trang sức, răng kim cương (grillz), Johny Dang được coi như một ngôi sao hạng A vì ông có sức ảnh hưởng lớn trong giới hiphop. 

Gần đây,ông được biết đến là người sáng lập Dimand Boyz  (DBZ) sau nhiều đợt quảng bá thành công, hiện mã tiền này đang được nhiều người đánh giá cao.

Vào ngày 28/9, theo CoinMarketCap giá đồng tiền mã hóa DBZ đã tăng gấp đôi từ 0,07 USD đến mức giá ấn tượng là 0,142 USD.

Johny Dang tiết lộ, khách hàng có thể dùng DBZ để mua trang sức của cửa hàng của ông, và ông hy vọng rằng mọi người sẽ đón nhận việc ra mắt các NFT của ông trog tương lai. 

Hơn nữa ông còn tiết lộ dự án Dimond Boyz Coin sẽ hợp tác với các rapper nổi tiếng trong làng hiphop để mọi người có thể sử dụng DBZ để mua vé cho các buổi concert.

   
 
Tien ma hoa cua Johnny Dang lap dinh moi anh 1

 

 

 

 

DBZ được sáng tạo trên nền tảng Binance Smart Chain nghĩa là nó có thể giao dịch như Bitcoin và Dogecoin. Tuy nhiên do mới bước chân vào lĩnh vực này, việc giao dịch còn khá phức tạp khiến người mua chỉ có thể trao đổi qua các sàn như PankaSwap, Bibox…

Theo thông báo từ trang chủ Dimond Boyz Coin,do lĩnh vực này đang trong bối cảnh bất ổn nên công ty Johny Dang &Co sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm cho rủi ro nào.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once