Thương hiệu LG tiếp tục đánh sâu vào NFT

spot_imgspot_img

LG Uplus, một thành viên trong tập đoàn đa quốc gia LG của Hàn Quốc có trụ sở tại Seoul sẽ hát hành bộ sưu tập NFT mới vào tháng sau, mục tiêu tiến sâu hơn vào lĩnh vực blockchain và tiền điện tử.

Trước đó vào tháng 5 họ đã phát hành bộ sưu tập bao gồm 200 NFT nhân vật hoạt hình giống bạch tuộc Moono trên blockchain Klaytn và bán hết chỉ sau 2 giây. Bộ thứ hai sẽ có tổng 1000 NFT mở bán theo chủ đề về cảm xúc nhân viên văn phòng trong suốt một tuần làm việc. LG Uplus thông báo sẽ quyên góp toàn bộ token KLAY nhận được cho tổ chức từ thiện. Công ty sẽ giữ lại 100 NFT cho marketing và bán 900 NFT từ ngày 5/9.

Người dùng mua từ 5 NFT trở lên sẽ được tham quan công viên giải trí Legoland. LG Uplus cho biết đang mở rộng các hoạt động liên quan đến NFT trong những tháng tới và sẽ sớm công bố hợp tác với những bộ NFT nổi tiếng trên blockchain Kalytn như Shy Ghost Squad và Animal Punks.

Đối với thương hiệu chính LG, gần đây họ thông báo đang thử nghiệm một số giải pháp liên quan đến tiền điện tử trong vài năm tới với kế hoạch ra mắt token riêng để cạnh tranh với SK Telecom – đối thủ lớn của LG cũng thông báo sẽ ra token trong năm nay thông qua công ty con SK Square.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once