Thuê chuồng trâu asic

Thecoindesk và đối tác cung cấp các dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy đào chuyên dụng đầy đủ theo yêu cầu.

Phòng đặt máy của Thecoindesk và đối tác được thiết kế dựa trên việc tổng hợp từ nhiều mô hình đặt máy của các chuồng nhỏ cũng như chuồng lớn. Với tiêu chí:

– Không khí được làm lạnh: Chuồng máy được cấp không khí lạnh bằng máy lạnh siêu lớn nhằm mục đích hạ nhiệt đầu vào liên tục. Việc này sẽ duy trì được nhiệt độ chuồng luôn luôn ổn định ở dưới 25 độ.

– Trải thảm sạch: Chồng máy được trải thảm cách điện, chống cháy nhằm mục đích dễ vệ sinh và hạn chế bám bụi, tăng độ bền cho máy.

– Không khí sạch: Các luồng không khí sạch cấp vào chuồng máy ngoài việc chạy qua máy lạnh còn có không khí ngoài, toàn bộ không khí này đều được lọc đảm bảo phòng máy chỉ giữ không khí sạch.

– Bảo hành đặc biệt: Trường hợp máy đặt tại chuồng của Thecoindesk và đối tác sẽ được hưởng chế độ bảo hành đặc biệt trong vòng 14 ngày 1 đổi 1 nếu máy bị hư hỏng hay lỗi cần bảo hành. Chế độ bảo hành này được thực hiện ngay tại chuồng. Nếu máy khách mua bên ngoài chúng tôi cũng có thể cho mượn nguồn trong trường hợp nguồn bị lỗi cần phải đi bảo hành.

– Quản lý từ xa thông minh: Hệ thống quản lý máy thông minh nhất, chúng tôi cấp tài khoản cho khách hàng có thể điều khiển máy trực tiếp trên điện thoại hoặc trên máy tính cực kỳ dễ dàng.

– Độ ngũ kỹ thuật kiểm tra liên tục: Tại xưởng chúng tôi luôn yêu cầu kỹ thuật kiểm tra liên tục định kỳ theo tiêu chí kiểm tra cứng và kiểm tra mềm. Đảm bảo trường hợp khách hàng bận rộn không có thời gian quan sát máy vẫn nhận được báo cáo về trình trạng máy ngày 3 lần.

– Hệ thống hỗ trợ trung tâm: Toàn bộ khách hàng tại xưởng sẽ được hỗ trợ chung trên hệ thống trung tâm. Tại đây khách hàng có thể trao đổi về máy, thị trường, và chất lượng dịch vụ. Đặc biệt hỗ trợ trung tâm cũng là cơ sở để khách hàng thấy được sự công khai, minh bạch của chuồng Thecoindesk.

Liên hệ đăng ký đặt máy:

Xưởng – Huy – 0986.557.911
Nghĩa – 0985.917.318