Thủ tục phá sản 3AC gặp khó khăn do không rõ tung tích của những nhà sáng lập

spot_imgspot_img

Những nhà giám sát thủ tục phá sản của 3AC cho biết Su Zhu và Kyle Davies hiện đang ở Indonesia và UAE, nơi rất khó để thi hành lệnh của tòa án nước ngoài.

Những nhà giám sát thủ tục phá sản cho Three Arrows Capital (3AC) sẽ phải xuất trình thêm các tài liệu để được cấp phép yêu cầu hầu tòa với những nhà sáng lập của quỹ phòng hộ tiền điện tử hiện đã phá sản, theo quyết định của thẩm phán Martin Glenn trong phiên điều trần ảo tại Quận phía Nam của Tòa án Phá sản New York vào ngày 2/12.

Các luật sư đại diện cho bộ phận giám sát cho biết rằng Zhu Su và Kyle Davies, những nhà đồng sáng lập quỹ phòng hộ, đã nhiều lần không hợp tác với những người giám sát trong những tháng gần đây. Tại phiên điều trần, các luật sư nói rằng một giao thức liên lạc đã được thống nhất giữa những người giám sát và những nhà sáng lập, tuy nhiên không mang lại sự hợp tác thỏa đáng.

Bộ phận giám sát cho biết những người sáng lập công ty hiện đang ở tại Indonesia và UAE, các nơi rất khó thực thi lệnh của tòa án nước ngoài.

Những nhà sáng lập cũng từ chối chấp nhận dịch vụ thông qua luật sư Singapore của họ, điều này đã khiến các thành viên giám sát tìm kiếm các biện pháp thay thế để thực hiện yêu cầu hầu tòa với Su và Davies.

Vào ngày 5/10, Teneo, công ty giám sát phụ trách quá trình phá sản của 3AC nói rằng họ có quyền giám sát các NFT được chuyển từ các địa chỉ liên quan đến Starry Night Capital, một quỹ do những nhà đồng sáng lập của 3AC thành lập.

Những người giám sát cũng tuyên bố đã nắm quyền kiểm soát 35,6 triệu đô la tiền pháp định do các ngân hàng Singapore hoặc luật sư bổ nhiệm trước của công ty nắm giữ. Ngoài ra, hơn 60 loại token đã được xác định và đang được giữ trong tài khoản lưu ký tiền kỹ thuật số dưới sự kiểm soát của người giám sát và được chuyển đổi sang đô la Mỹ khi cần.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once