Thecoindesk | Crypto market for the smart money

Thông tin về TRON Grand Hackathon 2022 mùa 2

TRON DAO và BitTorrent Chain (BTTC) mùa 2 sẽ bắt đầu được đăng ký từ Thứ Hai (ngày 16 tháng 5).

Hackathon là một phần trong nỗ lực lâu dài của TRON DAO nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ blockchain và các giải pháp cross-chain. Mục tiêu chính là giúp các nhà phát triển tạo và khởi chạy các dự án DeFi, GameFi, NFT và Web3, đồng thời xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ trên TRON và các nền tảng blockchain khác.

Tổng giải thưởng là 1 triệu đô, được chia thành bốn phần, bao gồm DeFi, GameFi, NFT và Web3. Sự kiện được tài trợ liên tục suốt 3 tháng một lần thúc đẩy phát triển hệ sinh thái TRON và BTTC.

Sẽ có một hội đồng đánh giá thường trực trong suốt mùa Hackathon và một hội đồng khách mời đặc biệt cho mỗi mùa giải. Các bài đủ điều kiện sẽ được đánh giá từ ngày 1 - 11/8/2022 và người giành chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 17 tháng 8 năm 2022. Mùa 2 sẽ có những ban giám khảo xuất sắc thuộc các tổ chức và dự án uy tín nhất đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái TRON DAO.

Giai đoạn đầu là để đánh giá concept có đáp ứng được với mức cơ bản về khả năng tồn tại hay không? VD như mức độ phù hợp với chủ đề, cách triển khai APIs/SDKs.

Ban giám khảo sẽ đánh giá bài thi theo 3 mức:

  • Ứng dụng công nghệ: Dự án có chứng minh được sự phát triển chất lượng phần mềm không?
  • Thiết kế: Trải nghiệm người dùng và phần nhìn thiết kế hình ảnh có chu toàn không?
  • Ảnh hưởng tiềm năng: Dự án có tác động lớn đến đối tượng người dùng không?
  • Chất lượng ý tưởng: Ý tưởng của dự án có sáng tạo không?

Điểm số từ ban giám khảo sẽ chọn ra thí sinh tiềm năng nhất dành chiến thắng. Những ứng viên đủ điều kiện nhận giải thưởng và có bài nộp đạt điểm tổng cao nhất dựa trên các tiêu chí đánh giá hiện hành sẽ trở thành người chiến thắng. Giải thưởng sẽ được cho thí sinh được cộng đồng vote nhiều nhất.

TRON Grand Hackathon 2022 và diễn đàn trân trọng mọi khả năng, tương tác và giúp cộng đồng TRON DAO có tiếng nói trong thị trường crypto này. Mục tiêu của Web phi tập trung là đưa quyền lực về tay người dân.

Ngoài ra, trang web thương mại điện tử APENFT sẽ hợp tác cung cấp tài nguyên và nền tảng cho những người chiến thắng để giúp họ đạt được mục tiêu và mang lại độ nhận diện cần thiết cho các dự án NFT đang phát triển trong hệ sinh thái TRON và BTTC.

Hackathon cũng sẽ hỗ trợ những người chiến thắng hàng đầu với nhiều nguồn lực khác nhau, bao gồm hỗ trợ từ Quỹ Hệ sinh thái TRON và BTTC, tính thanh khoản và tích hợp với các sàn giao dịch đối tác.

Tất cả các nhà phát triển blockchain, nhà quản lý sản phẩm và nhà thiết kế đều đủ điều kiện đăng ký tham gia cuộc thi. Những người tham gia sẽ dùng Solidity để phát triển dự án DeFi, GameFi, NFT hoặc Web3 và hoạt động trên Ethereum và BNB Chain thông qua bridge BTTC trước thời hạn, sẽ được coi là người tham gia đủ điều kiện. Cuộc thi dành cho bất kỳ dự án nào đang phát triển trên chuỗi khối TRON hoặc BTTC có các bản cập nhật hoặc tính năng quan trọng trong cuộc thi Hackathon.

Quá trình đăng ký Hackathon mùa 2 bắt đầu vào ngày 16 tháng 5 năm 2022 và kết thúc vào ngày 25 tháng 7 năm 2022. Những người dự thi muốn giành thêm giải thưởng Diễn đàn TRON DAO được khuyến khích đăng ký và gửi dự án của họ đến Diễn đàn TRON DAO sớm nhất có thể.

Cách tham gia:

  1. Truy cập TRONDAO.org/hackathon.
  2. Đăng ký Hackathon trên Trang web Hackathon bằng cách nhấp vào nút “Tham gia Hackathon”. Đăng ký để tạo tài khoản Devpost miễn phí hoặc đăng nhập bằng tài khoản Devpost hiện có để hoàn tất đăng ký. Cho phép nhận được các bản update quan trọng và nộp bài.
  3. Ứng viên sẽ tạo dự án theo yêu cầu. Người nộp đơn phải tuân theo các quy tắc được thiết lập trong thỏa thuận khi sử dụng bất kỳ công cụ nào dành cho nhà phát triển. Nhà tài trợ và Devpost được phép thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân của người đăng ký để vận hành công khai Hackathon.
  4. Tạo một video giải thích các tính năng và chức năng của sản phẩm.

TRON DAO

TRON được thiết kế dành riêng cho tốc độ phi tập trung của mạng internet thông qua blockchain và các ứng dụng phi tập trung (dApps). Được thành lập vào tháng 9 năm 2017 bởi H.E. Justin Sun, mạng TRON đã tiếp tục mang lại những thành tích ấn tượng kể từ khi ra mắt MainNet vào tháng 5 năm 2018. Tháng 7 năm 2018 cũng đánh dấu sự thay đổi khi tích hợp hệ sinh thái của BitTorrent, công ty tiên phong trong các dịch vụ Web3 với hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Mạng TRON đã đạt được sức hút đáng nể trong những năm gần đây. Tính đến tháng 4 năm 2022, TRON có tổng 92 triệu tài khoản người dùng trên blockchain, hơn 3,1 tỷ số lượng giao dịch và hơn 8 tỷ đô la TVL. Ngoài ra, TRON có nguồn cung lưu hành lớn nhất của stablecoin Tether USD trên toàn cầu, vượt qua USDT trên Ethereum kể từ tháng 4 năm 2021. Mạng TRON đã hoàn toàn phi tập trung từ vào tháng 12 năm 2021 và hiện là một DAO do cộng đồng quản lý. Gần đây nhất, stablecoin USDD theo thuật toán đã được ra mắt trên blockchain TRON, hỗ trợ bởi nguồn dự trữ tiền điện tử đầu tiên cho ngành công nghiệp blockchain - TRON DAO Reserve, đánh dấu sự gia nhập chính thức của TRON vào các stablecoin phi tập trung.

Comment Subcibe