Thoái lui của XRP chỉ là tạm thời, diễn biến tiếp theo còn phụ thuộc vào thị trường

spot_imgspot_img

Giống Bitcoin, XRP đối mặt với một thoái lui khá mạnh trong vài ngày qua, sau khi chạm đỉnh vào tuần trước. Hiện tại, đồng altcoin hàng đầu này đang được giao dịch tại 0,266 USD, thấp dưới nhiều ngưỡng kháng cự kỹ thuật quan trọng trong ngắn hạn.Tuy nhiên, theo nhà giao dịch @CredibleCrypto đây chỉ là bước thụt lùi lấy đà cho một bước tiến mới.

“XRP đang giảm và vừa chạm 0,26 USD. Trong khi một số người còn đang lăn tăn thì tôi đang chất đầy túi của mình. Những ai đã theo dõi dự báo về XRP gần đây của tôi đều biết rằng, tôi đang chờ đợi đợt sụt giảm này để bắt đầu thâu tóm.”

Nhà phân tích trưởng tại công ty nghiên cứu tiền điện tử Blockfyre @Pentosh1 gần đây cho rằng XRP đang giao dịch trong một khu vực quan trọng.

“XRP vẫn đang củng cố trong khu vực S/R (hỗ trợ/kháng cự) quan trọng chưa từng có này mà đã được bắt đầu từ 3 năm về trước. Kỳ vọng cuối cùng là nó chuyển động đi lên trong vài tháng tới với nhịp độ riêng của mình. Mọi con mắt trông chờ vào cột mốc 0,475 USD trong những tuần tới.”

Theo @Pentosh1

Cũng có những dấu hiệu trên chuỗi cho thấy, XRP vẫn đang được đánh giá cao tại thời điểm này.

“Bất chấp thoái lui 9,2% trong tuần vừa qua, số lượng ví tích cực của đồng tiền điện tử có vốn hóa lớn thứ 3 thị trường vẫn còn cao. Những người nắm giữ Ripple có thể cảm thấy được an ủi, khi nó là một trong vài altcoin sở hữu phân kỳ giá tăng DAA mà chúng ta đã nhận thấy.”

Trông chờ vào Bitcoin

Bitcoin cuối cùng có thể định vị chiều hướng giá của XRP, khi mà thị trường tiền điện tử hiện nay vẫn đang bị chi phối với những đồng coin có vốn hóa lớn. Bất chất những yếu kém gần đây, các nhà phân tích vẫn còn lạc quan về triển vọng của BTC. Như BeInCrypto đã đưa tin, số lượng ví Bitcoin nắm giữ hơn 1.000 BTC đang gia tăng mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Điều này cho thấy BTC đang được nhìn nhận như một tài sản trú ẩn an toàn trong bối cảnh bất ổn của thị trường toàn cầu.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once