Thị trường phái sinh Bitcoin tại CME chạm mức 338 triệu USD, thêm nhiều triển vọng tăng trưởng

spot_imgspot_img

Giao dịch tương lai và hợp đồng mở Bitcoin trên sàn CME tiếp tục tăng trưởng năm 2020. Mối quan tâm đến thị trường tương lai tăng lên thường trùng với một xu hướng đang diễn ra. Có nghĩa là giá BTC sẽ còn tăng cao hơn nữa.Giá Bitcoin đang tăng trưởng một cách ấn tượng trong năm 2020. Khởi đầu năm tại mức giá khoảng 7.200 USD, đồng tiền điện tử hàng đầu này hiện nay đã được giao dịch tại hơn 10.000 USD. Các nhà phân tích cho là việc tăng giá này do nhiều yếu tố khác nhau. Có người cho đó là do Bitcoin được sử dụng làm nơi trú ẩn tăng lên, hoặc do chính sách tài chính toàn cầu đã thúc đẩy việc chấp nhận BTC. Một số khác thì cho là do đầu cơ trước sự kiện halving đã đẩy giá Bitcoin tăng cao từ đầu năm đến nay. Như thường thấy, có vô số các lý do tác động đến xu hướng giá tăng hiện tại của Bitcoin. Câu hỏi với nhiều người là liệu những yếu tố sẽ tiếp tục được duy trì?

Gia tăng mối quan tâm đến thị trường tương lai Bitcoin

Theo Twitter của nhà phân tích thị trường tiền điện tử Unfolded, cả khối lượng và hợp đồng mở của hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME tiếp tục xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ. Hợp đồng mở tại sàn phái sinh này đang ở mức 338 triệu USD và khối lượng hàng ngày đạt 475 triệu USD.

Tương tự, nhà phân tích Skew cũng cho biết về 1 thị trường phái sinh đang tăng cao. Tuần trước, hợp đồng mở và khối lượng chọn lựa đã chạm mức cao mọi thời gian trên nhiều sàn giao dịch.

Thêm nhiều triển vọng tăng trưởng

Chỉ riêng nhu cầu đối với thị trường phái sinh Bitcoin tăng cũng cho biết một chút ít về hành động giá của tài sản cơ sở này. Tuy nhiên, khi được so sánh với các xu hướng giá nó có thể cho các nhà giao dịch biết được những chỉ dấu hữu ích. Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Murad Mahmudov đã nêu chi tiết những thay đổi gì của hợp đồng mở có ý nghĩa đối với 1 xu hướng. Khi hợp đồng mở tăng tương đương cả về giá và khối lượng thì nó cho biết xu hướng vẫn tiếp diễn. Điều này đúng với trường hợp thị trường Bitcoin ở thời điểm hiện tại.

Cũng được nêu nổi bật trong tweet của Murad là một dấu hiệu tiềm năng mà có thể cho thấy một đảo ngược xu hướng sắp sửa xảy ra. Sự suy giảm khối lượng và hợp đồng mở tương lai có thể cho thấy động lực tăng trưởng yếu. Đây là dấu hiệu của một xu hướng đi xuống hoặc xu hướng đi lên đang bị phá hoại. Mặc dù mối quan tâm đối với thị trường tương lai cho thấy một triển vọng đi lên của Bitcoin. Nhưng câu trả lời cuối cùng còn phụ thuộc vào liệu các sản phẩm phái sinh nói chung có tốt cho thị trường tiền điện tử hay không.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once