Rate this post

Thị trường cryptocurrency đã rớt $9 tỷ trong 24 giờ qua sau khi chứng minh được mức tăng trưởng $30 tỷ trong giá trị từ $370 đến $400 tỷ.

Bitcoin vùng vẫy tại mức $8,500

Giá của Bitcoin đã vùn vẫy để vượt lên mức $8,500 vào 14 tháng năm, mặc cho sau khi vượt qua $8,700 vào 13 tháng năm. Thị trường bắt đầu phục hồi khi giá bitcoin nhảy lên lại mức $8,500 và các token như Ontology (ONT) đã ghi nhận tăng trưởng trong vùng 20% đến 30%, nhưng thị trường đã thất bại trong việc giữ đà tại mức $400 tỷ.

Trong một buổi phỏng vấn với The Express, nhà phân tích và nghiên cứu Matthew Newton đã đưa ra rằng các ngân hàng chính đã bắt đầu đầu tư nặng vào cryptocurrency như bitcoin và ethereum, cà toàn bộ thị trường cryptocurrency, vang lên một chỗ đứng quen thuộc như Steve Chiavarone, một nhà quản lý tổ hợp chứng khoán đầu tư tại công ty đầu tư Federated Investors với $364 tỷ đầu tư.

Trong thời gian giữa kỳ, Newton đã nhấn mạnh rằng việc tiến vào của các ngân hàng có thể kích hoạt nhu cầu các tổ chức cho việc tăng của cryptocurrency, cho phép thị trường phục hồi đến mức trước đây của nó.

 “Mặc cho một số điệu bộ làm dáng ban đầu, hiện tại là một số ngân hàng lớn nhất đã bắt đầu đầu tư một số lượng đặc biệt vào nghiên cứu và phát triển và công nghệ blockchain và chính bản thân cryptocurrency. Nó vẫn sẽ cần một số thời gian cho các tổ chức nhà đầu tư để hoàn toàn đến gần – và sự thật rằng Goldman sẽ không mua hay bán coin cho thấy vẫn còn một số e ngại – nhưng đang có sự chấp nhận tăng dần trên những tài sản này rằng chúng sẽ tồn tại và sẽ ở lại,” theo Newton.

Rất nhiều nhà giao dịch tin rằng tuần lễ Bitcoin tại NewYork đã đánh dấu bước đầu của sự đồng thuận 2018 sẽ giúp cho giá bitcoin phục hồi và thị trường sẽ nhảy lên lại. Trong các tuần trước, thị trường đã không thể ghi nhận bất cứ chuyển động tại khúc trên và nếu giá của bitcoin giữ dưới $8,500 điểm, và cũng gần như các cryptocurrency chính khác và các token sẽ tiếp tục tụt giảm trong tuần.

Nhưng, nếu bitcoin có thể giữ vững mức $8,800 và nhắm đến mức $9,500 vào cuối tuần, thì thị trường cryptocurrency có thể trải qua một sự tăng đột biến trong khối lượng gia dịch và chạy vào các dòng vốn mới.

Đã rồi, khối lượng giao dịch của thị trường đã tăng khoảng vòng $21 tỷ, lên hơn đến $5 tỷ từ 11 tháng năm. Phụ thuộc vào khối lượng giao dịch, giá của bitcoin có thể lấy lại đà và hướng đến điểm $8,800 hay thử nghiệm mức kháng $8,000 trong thời hạn ngắn.

Các Token

Hàng loạt các token như Salt, Ontology, và Storm đã có thể ghi nhận một sự tăng chính đối với cả Bitcoin và đồng dollar Mỹ trong tuần trước. Xem xét đến việc các token đã trải qua hướng tăng cường trên cả mức trên và mức dưới, giá trị của phần lớn các token sẽ phụ thuộc vào xu thế ngắn hạn của bitcoin và Ethereum.

Với bitcoin thống trị chỉ số dưới 37%, đó cũng là bằng chứng rằng các token và các cryptocurrency khác đã bắt đầu vượt qua các tài sản kỹ thuật chính. Khi tình trạng thị trường phát triển trong những ngày tới, các token như Ontology, Storm, va EOS có khối lượng giao dịch mạnh trên các sàn giao dịch chính như Binance sẽ biểu hiện tốt đối với bitcoin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here