Rate this post

Thị trường Cryptocurrency đã bắt đầu phục hồi khi các cryptocurrency chính bao gồm Ether vầ EOS đã ghi nhận sự tăng trưởng hơn 5% hơn 24 giờ qua. Các Token như Ontology (ONT), Storm (STORM), và Tron (TRX) đã minh chứng được sự tăng trưởng của mình trong vùng 10% đến vùng 15%.

Các token dẫn đầu

Như giá Bitcoin đã vô cùng chật vật đối với đồng dollar và đã được chứng minh thông qua việc tổn thất trong suốt từ 10 đến 12 tháng năm, các cryptocurrency nhỏ và các token đã trải qua một số tổn thất lớn đối với cả Bitcoin và đồng Dollar Mỹ.

Các token như ONT, TRX, Storm, 0x (ZRX), WanChain (WAN), và ICON (ICX), đã thấy được sự sự tăng trưởng gấp đôi đối với Bitcoin trên mức trung bình từ đầu tháng tư, đã rớt hơn 15% đối với Bitcoin.

Ontology đặc biệt đã giảm dưới 0.00073 bitcoin, một mức mà đã không giảm đến vậy từ 27 tháng tư. Tuy nhiên, khi thị trường cryptocurrency bắt đầu phục hồi và bitcoin nhảy lại từ $8,100 đến $8,500, giá của Ontology đã tăng đột ngột từ 0.0007 BTC đến 0.0009 BTC, gần 20% trong 24 giờ qua.

Gần đây, chỉ số RSI và chỉ số phần trăm Williams (WPR) của Bitcoin đã ở tại mức 44.7 và -81.1, đã đưa ra rằng bitcoin gần đây đang trong một vùng trung lập. Bitcoin đang trong một vị trí lý tưởng để khởi đầu một sự nghỉ ngơi phục hồi ngắn hạn và hồi phục hơn trong vài ngày tới, mặc cho dấu hiệu bán của cả số mũ và chuyển động trung bình đơn giản.

Phần lớn các token bao gồm Ontology và Tron đã đi theo xu thế giá của Bitcoin hơn 48 giờ, tăng trưởng trong giá trị nếu giá bitcoin tăng đột ngột lên và ghi nhận một tổn thất lớn khi giá bitcoin giảm.

Thế nên, nếu Bitcoin tiếp tục leo lên mức $9,000 điểm theo như 4% tăng trưởng trong giá của Bitcoin hơn 24 giờ qua, những token như ONT, ZRX, TRX, và STORM được mong đợi sẽ ghi nhận đạt được mức tăng trưởng lớn trong ngắn hạn.

EOS đã tăng trưởng bởi hơn 200% từ giữa tháng tư đến tháng năm, đã rớt gần 40% trong hai tuần vừa qua. 29 tháng tư, giá của EOS ở tại mức 0.0024 BTC cũng như vào ngày 13 tháng năm, giá của EOS vẫn giữ dưới 0.00165 BTC. Như khi Bitcoin bắt đầu phục hồi, các token như EOS đã thất được một sự tổn thất lớn trong giá trị trong vào ngày qua sẽ có thể phục hồi trước những loại khác.

Giá Bitcoin đã đi đâu?

Rất nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư đã kỳ vọng vào giá của Bitcoin nhảy lên và sau khi tuần lễ Blockchain vào New York vào tuần sau, đã đưa chứng minh lịch sử và dữ liệu. Bitcoin có sự tăng trưởng bởi biên độ lớn sau hội nghị đồng thuận cryptocurrency, như các tờ báo truyền thông trực tiếp và các nhà tổ chức đầu tư phát triển hứng thú đến thị trường và ngành công nghiệp. các nghiên cứu của Fundstrat đã tiết lộ sự tương quan giữa đồng thuận và giá của bitcoin.

Xét đến các thông tin xoay quanh Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) và Goldman Sachs tiến vào thị trường cryptocurrency trong năm 2018, thì có thể thấy hội nghị đồng thuận 2018 sẽ kích hoạt một sự tăng trưởng trong nhu cầu cho bitcoin và các cryptocurrency trong thị trường như Ethereum.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here